Thứ ba, 08/12/2020 - 17:08

Bình Dương:

Công an làm việc với người đàn ông đánh dã man nữ sinh sau va chạm

Dân trí

Sau khi xảy va chạm giao thông, Thành hùng hổ lao đến đá, đạp thẳng vào mặt nữ sinh. Chưa dừng lại, đối tượng còn lấy gậy sắt vụt tới tấp nạn nhân.

Nữ sinh đánh dã man sau vụ va chạm giao thông

Ngày 8/12, Công an phường Tương Bình Hiệp đang lấy lời khai Lê Tấn Thành (29 tuổi, người địa phương) để làm rõ vụ việc người này đánh dã man một nữ sinh sau vụ va chạm giao thông.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa 3 phương tiện, sau đó người đàn ông đi xe máy trong vụ tai nạn đã đánh dã man một nữ sinh.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, khoảng 16h40 chiều 7/12, người đàn ông điều khiển xe máy chở theo một phụ nữ lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu (khu phố 5, phường Tương Bình Hiệp) đang cho xe máy quay đầu để qua đường.

Công an làm việc với người đàn ông đánh dã man nữ sinh sau va chạm - 1

Người đàn ông lao đến đạp, đá vào đầu nữ sinh - Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, 2 học sinh đi xe đạp điện từ phía sau chạy tới không kịp tránh đã tông vào xe của đôi nam nữ khiến cả 2 ngã nhào. Cùng thời điểm, một phụ nữ điều khiển xe tay ga cũng lao đến, tông tiếp vào xe của đôi nam nữ và ngã văng về phía trước khoảng 5m.

Sau vụ va chạm, người đàn ông đi xe máy không giúp đỡ người bị nạn mà còn lao vào dùng chân đạp liên tiếp vào đầu, mặt nữ sinh đi xe đạp điện. Chưa dừng lại, đối tượng này còn rút trong người ra một cây gậy ba khúc đánh liên tiếp vào người em học sinh. 

Nhiều người dân chạy ra giúp người bị nạn và can ngăn thì người đàn ông mới dừng tay nhưng vẫn chửi bới, đe dọa nữ sinh rồi rời khỏi hiện trường.

Đoạn clip sau đó được đưa lên mạng xã hội tạo nên làn sóng phẫn nộ. Nhiều người đã cố truy tìm người đàn ông đã hành hung nữ sinh. 

Công an làm việc với người đàn ông đánh dã man nữ sinh sau va chạm - 2

Lê Tấn Thành được yêu cầu về trụ sở cơ quan công an làm việc.

Đến trưa 8/12, Công an phường Tương Bình Hiệp xác định được Lê Tấn Thành là người liên quan đến vụ va chạm giao thông, sau đó đánh nữ sinh. Thành đã được mời về trụ sở làm việc. Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Trung Kiên

Đáng quan tâm
Mới nhất