Bình Dương:

Con trai một Phó chủ tịch thị trấn bị giết dã man

(Dân trí) - Con trai Phó chủ tịch thị trấn Tân Phước Khánh, tỉnh Bình Dương đã bị sát hại với nhiều vết đâm trên ngực trái.

Theo những người dân tại tổ 6, khu phố Khánh Hội, thị trấn Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì vào khoảng 10 giờ sáng 30/10, một nhóm trẻ đi bắt cá tại cánh đồng đã tá hỏa khi phát hiện một xác chết nằm lơ lửng dưới miệng cống.

Nạn nhân được công an nhanh chóng xác định là Nguyễn Thanh Hùng, 18 tuổi, con trai bà Huỳnh Thị C.- Phó chủ tịch UBND Thị trấn Tân Phước Khánh.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn - cha nạn nhân thì khoảng 20 giờ ngày 29/10, Hùng đi chơi cùng người họ hàng là Nguyễn Hoàng Thái, là con của em của bà Huỳnh Thị C. Sáng nay, khi không thấy con về, ông Sơn đã hỏi Thái, nhưng Thái không nói sự việc đã xảy ra đêm qua như thế nào. Khi công an phát hiện ra xác Hùng, thì gia đình mới biết đêm qua Hùng và Thái đã xảy ra ẩu đả với đám thanh niên nhà trọ.

Những người dân tại khu phố cho biết, khoảng 20 giờ 30 phút đêm 29/10, tại gần nơi phát hiện xác nạn nhân đã xảy ra vụ ẩu đả làm náo loạn khu phố giữa nhóm thanh niên địa phương và nhóm thanh niên nhà trọ.

Lực lượng công an đã phát hiện nhiều vết máu trên tường, trên nền sân và nhiều mảnh kính vỡ, cách nơi phát hiện ra xác nạn nhân khoảng 40m, cạnh một dãy nhà trọ. Khi vớt xác nạn nhân lên lực lượng công an phát hiện trên cơ thể nạn nhân bị một số vết đâm trên ngực trái. Có thể những vết thương này đã gây ra cái chết của nạn nhân.

Con trai một Phó chủ tịch thị trấn bị giết dã man - 1

Cơ quan công án khám nghiệm tử thi

Theo nhận định ban đầu, có khả năng sau khi bị đâm, nạn nhân đã bị dìm xác xuống dưới miệng cống để phi tang.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ 5 nghi can và tiếp tục điều tra về cái chết của Nguyễn Thanh Hùng.

Tin, ảnh: Đoàn Quý

Đang được quan tâm