Cô gái bị sàm sỡ trong thang máy tòa chung cư cao cấp ở Hà Nội

(Dân trí) - Khi chỉ còn 2 người trong thang máy, chị V. bị đối tượng nam sàm sỡ, ôm ghì, cưỡng ép hôn. Sự việc xảy ra tại tòa chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hình ảnh chi tiết vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy tòa chung cư cao cấp ở Hà Nội

Phản ánh tới báo điện tử Dân trí, chị Phan H.V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm) bức xúc, khoảng 22h tối 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, hai chị em chị V. và 2 người đàn ông khác.

san-so1.jpg

Nam đối tượng ăn mặc lịch sự sấn đến chị V., khiến chị phải đẩy ra.

“Khi một bác lớn tuổi và em gái tôi rời thang máy, đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ nhà tôi thì hắn chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi.” - chị V. cho hay.

sam-so2.jpg

Hành động cưỡng hôn nạn nhân của đối tượng nam.

May mắn thoát khỏi kẻ biến thái, chị V. bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

sam-so3.jpg

Đối tượng túm tay nạn nhân không cho ra khỏi thang máy.

Điều đáng nói, bằng một cách nào đó, đối tượng nam trên đã có được số điện thoại của chị V., nhắn tin với lời lẽ đe dọa, cho rằng chị đưa clip sự việc trong thang máy lên thì “không hay ho gì”.

Hình ảnh trích xuất từ camera trong thang máy tòa nhà cho thấy, khi chỉ còn 2 người trong thang máy, đối tượng nam mặc áo kẻ caro, sơ vin lịch sự, tiến lại gần cô gái trẻ đang đứng gần cửa thang máy. Liền sau đó, đối tượng tiến sát người về phía chị V., khiến chị này phải dùng 2 tay đẩy ra.

sam-so4.jpg

Chị V. bị trầy xước nhẹ và tinh thần hoảng loạn sau vụ việc.

Đỉnh điểm, nam đối tượng ăn mặc lịch sự này ôm ghì cô gái, đưa mặt sát về phía mặt nạn nhân giống như hành động cưỡng hôn. Sự việc diễn ra trong vài giây. Sau đó có hình ảnh cô gái tát đối tượng. Đối tượng nam để cho cô gái ra ngoài, đến cửa thang máy đối tượng lại tóm tay cô gái giữ lại.

Theo chị V., Công an phường Nhân Chính hẹn chị cùng đối tượng nam trong clip lên trụ sở để làm việc vào chiều 6/3. Tuy nhiên, buổi làm việc phải trì hoãn vì nam đối tượng không lên làm việc.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm