1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Clip vụ nổ tại chung cư Lũng Lô và sự xuất hiện của nam thanh niên lạ mặt

(Dân trí) - Tại thời điểm xảy ra vụ nổ có sự xuất hiện của một nam thanh niên lạ mặt, trên tay cầm vật thể giống súng.

Hình ảnh camera ghi lại vụ nổ ở chung cư Lũng Lô và sự xuất hiện của nam thanh niên lạ, trên tay cầm vật thể giống súng.

Ngày 19/3, Công an TP. Vinh (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ nổ xảy ra tại một căn hộ ở chung cư Lũng Lô (phường Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng gần 21h ngày 18/3, tại tầng 3 chung cư Lũng Lô xảy ra một vụ nổ lớn. Tiếng nổ khiến nhiều người dân sinh sống tại những căn hộ xung quanh giật mình sợ hãi.

Clip vụ nổ tại chung cư Lũng Lô và sự xuất hiện của nam thanh niên lạ mặt - 1

Chung cư Lũng Lô nơi xảy ra sự việc.

Sau vụ nổ, anh B.H.A. (24 tuổi, chủ căn hộ 309) bị thương ở bàn tay. Một người dân ở căn hộ cạnh bên lập tức gọi xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP. Vinh. Khi vào viện, bàn tay trái của nạn nhân đã bị dập nát.

Theo người dân sống cùng tầng 3 nơi xảy ra vụ nổ, sau tiếng nổ lớn, nhiều người sợ hãi không dám ra ngoài. Khi nhìn qua cửa sổ, họ không thấy ai, chỉ thấy nam thanh niên này chảy nhiều máu ở bàn tay.

Một số thông tin cho biết, trước khi vụ nổ xảy ra, tại hành lang tầng 3 này có xuất hiện của một nam thanh niên lạ mặt.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy trên tay nam thanh niên lạ mặt còn cầm một vật thể có hình dạng giống súng. Hiện chưa rõ người này có liên quan gì đến vụ nổ hay không.

Cơ quan công an hiện vẫn đang điều tra, xác minh vật thể nổ khiến anh A. bị nát bàn tay và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Duy