Đắk Lắk:

Chồng nữ cán bộ đòi đánh khi thấy vợ cùng Bí thư huyện ủy bước ra từ nhà nghỉ?

(Dân trí) - Theo trưởng công an xã, khi lực lượng chức năng địa phương xuống giải quyết vụ gây rối tại nhà nghỉ thì chứng kiến 1 nam 1 nữ bước ra khỏi phòng nghỉ. Lập tức, chồng của người phụ nữ này đã xông vào đòi đánh vì quá bức xúc.

Chiều 25/6, ông Ngô Quang Tiến – Trưởng Công an xã Hòa Thắng (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã làm báo cáo gửi lên cấp trên về việc liên quan đến vụ gây rối xảy ra tại nhà nghỉ K.V.


Nhà nghỉ K.V nơi xảy ra vụ việc

Nhà nghỉ K.V nơi xảy ra vụ việc

Theo ông Tiến, vào khoảng 17h30, ngày 21/6, công an xã nhận được điện thoại của chủ nhà nghỉ K.V trình báo về một vụ gây rối tại nhà nghỉ. Ngay sau đó, lực lượng công an xã xuống hiện trường thì phát hiện có 8 người đứng trước cửa của một phòng tại nhà nghỉ và liên tục yêu cầu người trong phòng mở cửa ra.

“Do quá ồn ào ảnh hưởng đến việc kinh doanh nên chủ nhà nghỉ đã đuổi những người này ra cổng. Sau đó, tôi đã yêu cầu người có mặt trong phòng mở cửa ra thì có 1 nam 1 nữ ở bên trong; lúc này chồng của người phụ nữ xông vào đòi đánh nên chúng tôi đã bảo vệ không để xảy ra xô xát, đánh đập. Riêng người đàn ông đã bỏ đi lúc nào thì tôi không rõ”, ông Tiến cho hay.

Theo vị Trưởng công an xã, bước đầu người phụ nữ thừa nhận ở cùng phòng với người đàn ông tên Th. còn lai lịch địa chỉ thì không rõ. Quá trình ghi nhận vụ việc, cả người phụ nữ và người chồng đã cùng ký vào biên bản.

Cùng ngày, thông tin từ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết, Ban thường vụ huyện ủy đã yêu cầu ông N.Q.Th – Bí thư huyện ủy báo cáo, giải trình thông tin vụ việc được cho là đã vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ công tác tại tỉnh Đắk Lắk.

Cũng theo nguồn tin này, vào sáng mai (26/6) Ban thường vụ huyện ủy sẽ tổ chức họp và có ý kiến về vụ việc này, sau đó sẽ có báo cáo gửi Ban Thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk xem xét, xử lý.

Như Dân trí đưa tin, vào sáng 22/6, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip với độ dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh có nhiều người đứng trước cửa phòng của nhà nghỉ K.V tại TP Buôn Ma Thuột và yêu cầu mở cửa.

Đoạn clip cũng ghi lại được cảnh một người phụ nữ đang cố gắng chui ra khỏi lỗ thông gió của nhà nghỉ khi có người gọi cửa nhưng khi phát hiện bị quay video, người này lập tức chui vào bên trong. Một lát sau một người đàn ông nhanh chóng bước từ trong phòng ra rồi vội lên xe ô tô bỏ đi.

Theo đoạn clip, người đàn ông được xác định là Bí thư huyện ủy Krông Ana, còn người phụ nữ là bà M. cán bộ của một cơ quan. Vị Bí thư huyện ủy cho biết, khi đang ngồi uống cà phê cùng bà M. và một người bạn thì bà M. bị trúng gió nên thuê phòng vào nghỉ. Sau đó, khi người bạn của ông ra về, ông đã vào phòng để hỏi thăm tình hình bà M. ra sao thì xảy ra việc ầm ĩ trước cửa phòng.

Thúy Diễm