Nghệ An:

Chiếc ô tô bỏ không trên bờ, thi thể người phụ nữ dưới sông

(Dân trí) - Sau khi vào cuộc tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một người phụ nữ ở dưới sông Đào, thuộc huyện Yên Thành (Nghệ An), cách nơi có chiếc ô tô đỗ khoảng 2 km.

Chiếc ô tô bỏ không trên bờ, thi thể người phụ nữ dưới sông - 1

Chiếc ô tô "vô chủ" đỗ bên dòng sông Đào.

Chiều 9/8, thông tin từ UBND xã Công Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể một người phụ nữ dưới sông Đào.

Trước đó, vào sáng 9/8, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe ô tô con dừng đỗ lâu bên đường, gần khu vực sông Đào, đoạn qua xã Công Thành (huyện Yên Thành), trong xe không có người. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đã báo tin cho chính quyền địa phương.

Đến khoảng gần 13h cùng ngày, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ, cùng các thiết bị chuyên dụng có mặt tại hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Chiếc ô tô bỏ không trên bờ, thi thể người phụ nữ dưới sông - 2

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một người phụ nữ ở dưới sông.

Đến khoảng 13h45 cùng ngày, lực lượng cứu nạn và người dân tìm thấy thi thể một người phụ nữ cách nơi chiếc xe ô tô đỗ khoảng 2 km.

Danh tính người này được xác định là chị N.T.L. (SN 1973), trú tại xã Công Thành. Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị L. cho gia đình mai táng.

"Sau khi tìm thấy thi thể của chị L., phía cơ quan chức năng khẳng định, chiếc ô tô để trên bờ là của nạn nhân. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được điều tra làm rõ", một lãnh đạo xã Công Thành cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.