Chạy xe máy từ Sài Gòn về Nghệ An ăn tết, 2 thanh niên gặp nạn thương vong

(Dân trí) - Chiều ngày 9/2, trao đổi với PV Dân trí, ông Đặng Ngọc Công - Chủ tịch xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) - cho biết, xã vừa nhận được thông tin về vụ tai nạn thương tâm khiến 2 công dân trên địa bàn thương vong.


Hiện trường nơi hai thanh niên va chạm vào xe ô tô trên đường đi xe máy từ TPHCM về Nghệ An.

Hiện trường nơi hai thanh niên va chạm vào xe ô tô trên đường đi xe máy từ TPHCM về Nghệ An.

Vào khoảng 17h chiều ngày 9/2, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh vụ tai nạn chụp hai người đàn ông nằm trên đường cạnh chiếc xe máy, xe khách hỏng phần đầu. Ngoài ra có hình ảnh hộ khẩu photo được cho là của nạn nhân với dòng chú thích: “Anh em Nghệ An chạy xe máy về quê ăn Tết, tai nạn tại Bình Định, anh em nào biết liên hệ".

Trong bản sao sổ hộ khẩu có ghi tên một người là Nguyễn Đ.Đ. (SN 1999, nơi sinh xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), phán đoán là tên một nạn nhân.


Cuốn số hộ khẩu mang theo bên mình nạn nhân.

Cuốn số hộ khẩu mang theo bên mình nạn nhân.

Ngay sau đó, nhiều người đã chia sẻ hình ảnh, thông tin trên với mong muốn sớm tìm ra người thân của hai nạn nhân.

Ông Công cho biết, sau đó người thân các nạn nhân ở xã Liên Thành đã nhận được thông tin. Qua đó xác định một người đã tử vong, một người đang được cấp cứu.

"Chúng tôi chưa xác định được chính xác họ, tên người tử vong. Bước đầu xác định trong vụ tai nạn có con trai ông Sử ở trên địa bàn", ông Công nói thêm.

Được biết, trước đó hai người chạy xe máy từ TP Hồ Chí Minh về quê nhà xã Liên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) ăn Tết, trên đường đi không may bị tai nạn ở Bình Định .

Nguyễn Tú

Đang được quan tâm