Cháy nổ ở Hà Nội, 2 phụ nữ tử vong

(Dân trí) - Lãnh đạo địa phương cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h40 ngày 22/12, tại nhà dân ở xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội, làm 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Cháy nổ ở Hà Nội, 2 phụ nữ tử vong - 1

Hình ảnh tại hiện trường vụ cháy nổ.. (Ảnh: Hà Nội mới)

Sáng 23/12, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Đỗ Ngọc Đằng - Chủ tịch UBND xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội xác nhận thông tin trên và cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) đang thụ lý giải quyết điều tra vụ cháy nổ nhà dân trên địa bàn khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 15h40 chiều 22/12, tại thôn Văn Trai Thượng, xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên. Sau tiếng nổ thì căn nhà bốc cháy, khi lực lượng chức năng dập tắt được đám cháy thì phát hiện hai người phụ nữ tử vong và 1 người đàn ông được cho là chủ nhà bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Chủ tịch UBND xã Văn Hoàng thông tin thêm, ngay sau khi nhận được tin báo, phía chính quyền phối hợp với các lực lượng chức năng đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn xuống hiện trường giúp người bị nạn, đồng thời dập tắt đám cháy và tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo ông Đằng, 2 nữ nạn nhân tử vong tại hiện trường được xác định là chị Dương Thị N. (SN 1972, anh em với chủ nhà) và chị Nguyễn Thị C. (SN 1972, chủ nhà); còn người đàn ông bị thương là Đinh Xuân Tuấn (SN 1967, chồng bà C.).

Lực lượng chức năng đã đến gia đình các nạn nhân thăm hỏi và chia buồn. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Xuyên điều tra.

Bài liên quan
Đang được quan tâm