Cần Thơ:

Cháy nhà gần Trung tâm thương mại Cái Khế

(Dân trí) - Lúc 10h30’ ngày 21/11 đã xảy ra vụ cháy tại căn nhà số 25/3A, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Ngôi nhà do bà Trần Anh Đào (37 tuổi) làm chủ.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Một người dân sống cạnh nhà bà Thanh cho biết, nghe có mùi khét, khói đen bốc lên, sau đó lửa cháy dữ dội, mọi người sống gần đó đã truy hô cùng chữa cháy, đồng thời gọi Cảnh sát PCCC đến để ứng cứu, dập tắt. Căn nhà có nhiều rộng khoảng 3m, chiều dài 8m, gồm một trệt, một lầu, bên trong chứa một số hàng hóa gồm, chiếu, gối, mùng, mền…

Lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ
Lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ
Lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ

Trao đổi với phóng viên, đại tá Ngô Việt Hòa, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 1 thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ cho biết: “nhận được tin báo chúng tôi đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng, một xe cứu nạn cứu hộ và một xe tiếp nước cùng khoảng 20 cán bộ đến hiện trường để làm nhiệm vụ. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, rất may không có thương vong về người, thiệt hại về tài sản chưa thống kê được”- Đại tá Hòa nói.

 Vụ việc đang được Công an quận Ninh Kiều phối hợp cùng Sở Cảnh sát PCCC Cần Thơ tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy và xác định thiệt hại.

Phạm Tâm

 

Đang được quan tâm