1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội, nhiều người được cứu sống, một người tử vong

Phúc Lâm

(Dân trí) - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã cứu được 5 người bị thương (trong đó có 4 trẻ em), hướng dẫn thoát nạn an toàn cho 7 người. Một nạn nhân không may mắn đã tử vong trong vụ hỏa hoạn.

Vụ cháy xảy ra khoảng 19h tối 31/3, tại địa chỉ số 4, ngõ 60 đường Phú Đô, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội, nhiều người được cứu sống, một người tử vong - 1

Nhiều xe máy bị thiêu rụi trong vụ hỏa hoạn (Ảnh: CTV).

Tiếp nhận tin báo, qua nắm tình hình có người mắc kẹt trong đám cháy, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động tổng cộng 7 xe chữa cháy, xe cứu nạn cứu hộ, xe chỉ huy cùng hơn 30 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng PC07 và Công an quận Nam Từ Liêm xuống hiện trường, tổ chức cứu nạn và chữa cháy.

Đến 19h20, lực lượng chức năng cơ bản khống chế được đám cháy, không để ngọn lửa cháy lan sang các công trình và nhà dân lân cận. Đến khoảng 19h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cháy nhà 5 tầng ở Hà Nội, nhiều người được cứu sống, một người tử vong - 2

(Ảnh: CTV).

Theo ghi nhận của lực lượng chức năng, khu vực xảy cháy là nơi để xe ở tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng, một tum, kết cấu bê-tông, cốt thép, diện tích mặt sàn khoảng 170 m2.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã cứu được 5 người bị thương (trong đó có 4 trẻ em) và đưa đi cấp cứu kịp thời; hướng dẫn thoát nạn an toàn cho 7 người.

Một nạn nhân không may mắn đã tử vong trong vụ hỏa hoạn.

Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại về tài sản, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.