Thứ năm, 03/10/2019 - 21:00

Nghệ An:

Cây ngô đồng gãy, đè chết người phụ nữ đang đánh xe trâu

Dân trí

Bà Dung đang ngồi trên xe trâu đi từ cánh đồng về nhà thì bất ngờ bị một cây ngô đồng lớn gãy, đổ vào. Sự việc khiến người phụ nữ này tử vong tại chỗ.

Chiều tối 3/10, ông Nguyễn Sỹ Hùng - Chủ tịch UBND xã Thanh Dương (Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này xảy ra sự việc một cây ngô đồng gãy, đè chết một người đàn bà từ cánh đồng về nhà.

Cây ngô đồng gãy, đè chết người phụ nữ đang đánh xe trâu - 1

Con trâu bị cây ngô đồng đè gãy chân. 

 Theo ông Hùng, vụ việc hy hữu nói trên xảy ra vào khoảng 16h30' cùng ngày, khi bà Nguyễn Thị Dung (51 tuổi, trú xóm 10, xã Thanh Dương) đi làm đồng gặp trời mưa lớn nên đánh xe trâu để về nhà.

“Khi bà Dung đánh xe trâu về thì bất ngờ bị cây ngô đồng bên đường ngã đè lên người và xe. Phát hiện sự việc, người dân lập tức hô hoán người mang cưa ra cưa cây để giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên bà Dung đã tử vong từ trước do vết thương quá nặng”, ông Hùng cho biết.

Tại hiện trường, cây ngô đồng có đường kính khá lớn đè lên đầu, người bà Dung. Chiếc xe trâu cũng bị cây đè nát. Riêng con trâu bị gãy 2 chân.

Sau sự việc, gia đình đã đưa thi thể bà Dung về làm thủ tục mai táng. 

"Thời điểm đó mưa lớn, gió không to nhưng cây lại bất ngờ đổ xuống. Gia đình bà Dung có 6 người con gái, thuộc diện hộ nghèo. Riêng người chồng bị tê liệt không đi lại được. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chính quyền đang kêu gọi sự ủng hộ của mọi người để chia sẻ với gia đình nạn nhân", ông Hùng - Chủ tịch xã Thanh Dương cho biết thêm.

Nguyễn Duy

Đáng quan tâm
Mới nhất