Thứ bảy, 07/05/2016 - 22:57

Cảnh sát đường thủy cứu sống thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

Dân trí

Chiều 7/5, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này vừa cứu sống một thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn.

Khoảng 14h30 ngày 7/5, nhận được tin báo của người dân về việc có người nhảy cầu tự vẫn, Trạm Cảnh sát đường thủy Hưng Phú khẩn trương dùng canô phối hợp với Công an phường Hưng Phú đến hiện trường, tìm kiếm quanh khu vực sông Hậu (dưới cầu Cần Thơ).

Sau khi quần thảo trên sông, lực lượng tìm thấy một thanh niên trong tình trạng bất tỉnh đã lập tức đưa lên canô. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bến Ninh Kiều và chuyển đến bệnh viện. Được các bác sĩ tích cực cứu chữa, nạn nhân đã hồi tỉnh.

Anh Đạt được cứu sống sau khi nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn
Anh Đạt được cứu sống sau khi nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

Theo đó, nạn nhân là anh Trần Văn Đ. (24 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) cho biết, buồn chuyện gia đình nên đến cầu Cần Thơ tự vẫn. Trước đó, khoảng 3h sáng 7/5, anh Đ. thuê xe ôm từ nhà lên TP Cần Thơ. Sau nhiều giờ lang thang, đến khoảng hơn 14h anh ra cầu Cần Thơ rồi gieo mình xuống dòng sông Hậu.

Được biết, từ khi khánh thành cầu Cần Thơ vào năm 2010 đến nay đã có 39 trường hợp nhảy cầu tự vẫn, lực lượng chức năng đã cứu sống 8 trường hợp và chuyển đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Minh Giang

Mới nhất