Thứ năm, 06/05/2021 - 13:16

Cả Sở Tư pháp Đà Nẵng làm việc tại nhà vì lãnh đạo sở là F1

Dân trí

Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách, giảm 50% cán bộ, công chức làm việc; riêng Sở Tư pháp làm việc tại nhà vì lãnh đạo sở là F1.

Sáng 6/5, ông Nguyễn Hà Bắc, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách, giảm 50% cán bộ, công chức làm việc tại đây.

"Việc giãn cách được thực hiện trong ngày hôm nay. Tùy vào tình hình điều tra dịch, thành phố sẽ có quyết định tiếp theo", ông Bắc nói.

Cả Sở Tư pháp Đà Nẵng làm việc tại nhà vì lãnh đạo sở là F1 - 1

Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách, giảm 50% cán bộ, công chức làm; riêng Sở Tư pháp làm việc tại nhà vì lãnh đạo Sở là F1.

Lãnh đạo Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, ngành y tế đã xác định một trường hợp F1 là lãnh đạo Sở Tư pháp thành phố. Hiện tại, trường hợp F1 này đã được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Tại buổi công bố các quyết định nhân sự sáng 6/5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mặc dù đã 4-5 ngày thành phố vẫn chưa truy vết được F0.

"Sáng hôm nay Trung tâm hành chính chỉ làm việc 50%, riêng Sở tư pháp được làm việc tại nhà để theo dõi sức khỏe", Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nói.

Cả Sở Tư pháp Đà Nẵng làm việc tại nhà vì lãnh đạo sở là F1 - 2

Khách sạn Phú An nơi ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng ở Đà Nẵng.

Được biết, Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng là nơi làm việc của hơn 1.100 cán bộ, công chức của UBND thành phố và các sở, ban, ngành.

Tính đến sáng 6/5, trên địa bàn TP Đà Nẵng hiện ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 trong cộng động là BN2982 (nam, sinh 1993, trú Hội An, Quảng Nam, nhân viên bán vé khu vực spa) và BN2989 (nữ, sinh 1996, quê tỉnh Hậu Giang, nhân viên massage). Cả hai đều làm việc tại khách sạn Phú An (đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Khánh Hồng

Đáng quan tâm