1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

Thừa Thiên Huế:

Buồn chuyện gia đình, một nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử trong trường

(Dân trí) - Sau cú nhảy, em T. bị chấn thương cột sống nhưng nhờ được thầy cô đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tính mạng.

Chiều 18/5, ông Lê Đức Chính, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa xảy ra vụ một học sinh nữ đang theo học lớp 6 tại trường nhảy lầu tự tử.

Trước đó vào chiều 17/5, T. đang học ở trường thì bất ngờ trèo qua lan can tầng 2 của dãy nhà cao tầng, nhảy xuống sân trường được làm bằng bê tông. Ngay sau khi sự cố xảy ra, T. đã được thầy cô đưa đi cấp cứu và được xác định bị gãy cột sống.

Trường THCS Lộc An nơi xảy ra vụ việc 1 nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử
Trường THCS Lộc An nơi xảy ra vụ việc 1 nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử

Theo ông Chính, do nữ sinh buồn chuyện gia đình nên nảy sinh ý định tự tử. Bố mẹ T. làm ăn ở Lào, T. và chị gái sống cùng ông bà nội. Cách đây một thời gian, chị gái em qua đời vì tai nạn giao thông. Nỗi đau mất người thân cùng việc phải sống xa cách bố mẹ đã khiến em buồn phiền dẫn đến hành vi tự tử.

Trước khi tự tử, em T. để lại 4 bức thư, trong đó có 2 bức thư gửi cho bạn bè, 1 bức gửi cho mẹ và 1 bức gửi cho ông Chính là hiệu trưởng của trường. Trong những bức thư này, em đã kể về nỗi buồn vì không được bố mẹ quan tâm và “muốn về với chị gái”. Trong thư em T. cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, thầy cô và bố mẹ.

Văn Dinh - Đại Dương

Buồn chuyện gia đình, một nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử trong trường - 2