Thứ hai, 04/09/2017 - 16:14

Đắk Lắk:

Bình gas mini phát nổ khi cả gia đình quây quần ăn lẩu

Dân trí

Cả gia đình đang ngồi quây quần ăn lẩu thì bất ngờ bình gas mini phát nổ làm mọi người chạy tán loạn, 2 người bị thương phải nhập viện điều trị.

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook có đăng tải đoạn clip với độ dài trên 5 phút ghi lại cảnh một gia đình tại xã Ea Bông, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) gồm 8 thành viên đang ngồi quây quần ăn lẩu dưới nền nhà thì bất ngờ bình gas mini phát ra tiếng nổ lớn kèm theo lửa phụt lên khiến mọi người đều hoảng sợ.


Bình gas mini phát nổ làm mọi người hoảng sợ (ảnh cắt từ clip)

Bình gas mini phát nổ làm mọi người hoảng sợ (ảnh cắt từ clip)

Video bình gas mini phát nổ (Facebook N.T)

Theo chị N.T (người đăng đoạn clip) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 1/9, khi cả gia đình chị đang ngồi ăn lẩu thì có một người sửa lại bình gas mini do phát hiện bình có dấu hiệu bị rò gas. Ngay sau đó bình gas lập tức phát nổ.


Một người bị bỏng do bình gas mini phát nổ (ảnh N.T)

Một người bị bỏng do bình gas mini phát nổ (ảnh N.T)

“Bình gas phát nổ làm lửa phụt lên làm cả nhà tôi hoảng sợ đều buông bát bỏ chạy. Sự việc làm cho 1 người bị bỏng và 1 người nữa bị thương ở chân do dẫm phải mảnh chai”, chị N.T chia sẻ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã có hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ để phòng ngừa tai nạn tương tự khi sử dụng bếp gas mini.

Thúy Diễm