Đà Nẵng:

Biển quảng cáo cháy dữ dội trong cơn mưa lớn

(Dân trí) - Trưa 12/10, đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 1 cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy biển hiệu trước Công ty TNHH Sao Khuê trên đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng là do chập điện.

Trước đó, vào khoảng 9h20 phút cùng ngày, người dân xung quanh khu vực nghe có một tiếng nổ lớn trước Công ty TNHH Sao Khuê. Sau đó, biển hiệu mặt tiền từ tầng 1 lên tầng 3 của công ty bốc cháy.

Một trụ điện cách đó khoảng 1,5m và đường dây điện phía trước cũng bốc cháy theo. Thời điểm này, ở Đà Nẵng đang có mưa to.

 

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 1 điều 1 xe cùng 10 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường và khống chế đám cháy trong khoảng thời gian 15 phút.

Thời điểm xảy ra nổ và cháy lớn có nhiều người đang làm việc bên trong ngôi nhà. Những người này đều kịp thời thoát thân an toàn.

Tại hiện trường, phía trước ngôi nhà bị cháy đen thui. Ngay sau khi xảy ra sự cố, ngành điện lực đã cử lực lượng tới hiện trường để khắc phục.

 

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy được xác định là do chập điện
Nguyên nhân xảy ra vụ cháy được xác định là do chập điện

Theo điều tra ban đầu từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 1, nguyên nhân do trời mưa gây chập và cháy các thiết bị điện trên trụ điện trước mặt tiền số nhà 482 Hoàng Diệu, sau đó cháy lan sang các biển hiệu phía mặt tiền của ngôi nhà này.

Khánh Hồng

Đang được quan tâm