Bị xe tải tông khi đang ngồi… trong nhà

(Dân trí) - Một chiếc xe tải mất lái đã lao thẳng vào nhà dân, đâm sập toàn bộ phần mái hiên của ngôi nhà khiến một người đang ngồi trong nhà bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 2/6, tại căn nhà số 6 đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TPHCM. Khi đó chiếc xe tải mang BKS 62C-005.01 đang dừng giao nước đá cho các hộ kinh doanh trên đường Nguyễn Thượng Hiền; tài xế chính rời xe. Lúc này một nhân viên giao nước đá tên Thạch Chánh Thi (26 tuổi, quê Trà Vinh) đã leo lên xe lái ra hướng đường Nguyễn Thị Minh Khai.
 
Chiếc xe tông thẳng vào nhà dân

Chiếc xe tông thẳng vào nhà dân

 

Do không làm chủ được tay lái nên anh này đã để chiếc xe đâm vào mái hiên của ngôi nhà số 7, kéo theo toàn bộ mái của ngôi nhà này. Chiếc xe tiếp tục lao vào ngôi nhà số 6 do bà Lê Thị Cung (56 tuổi, làm chủ). Lúc này trong nhà có rất nhiều người đang ngồi chơi và một trong số đó là anh Trần Thanh đã bị xe tải đâm trúng.

 

Anh Thanh được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường, toàn bộ phần mái phía trước của ngôi nhà số 6 bị sụp đổ, cửa kính vỡ vụn, la phông trần nhà hư hỏng nặng.
 
Ngôi nhà bị hư hỏng nhiều tài sản
Ngôi nhà bị hư hỏng nhiều tài sản

 

Nhận được tin báo, cảnh sát giao thông vào công an quận 3 đã có mặt để xử lý vụ việc. Được biết, Thi không có bằng lái xe tải.

 

Thảo Trần