Bị cướp túi khi đang lái ôtô

(Dân trí) - Đang đánh xe ôtô vào cổng nhà, bà Đặng Thị Bích Nga bất ngờ khi thấy một thanh niên nhòm vào xe rồi mở cửa...chưa kịp hoàn hồn thì tên này đã biến mất vào bóng tối mang theo chiếc túi để trong xe.

Hồi 19h30 ngày 23/6, khi mới về trước cổng nhà, đang chuẩn bị đánh xe lùi vào nhà tại địa chỉ C21 Hoàng Cầu, Tập thể Hà Thủy, Tổ 110, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - bà Đặng Thị Bích Nga, 47 tuổi đã hoảng hốt khi thấy một thanh niên lạ mặt cúi nhìn vào trong xe và dường như thấy chỉ có một mình bà Nga, tên này đã nhanh tay mở cửa và cướp đi chiếc túi xách để trên ghế trước và bỏ chạy. Quá bất ngờ, bà Nga chỉ biết hô cướp.

 

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm đã vội lao ra nhưng đã không thấy bóng dáng tên cướp đâu.

 

Theo bà Nga cho biết, trong túi của bà có rất nhiều giấy tờ quan trọng, một ví tiền cùng hai điện thoại di động.

 

Người dân khu vực than phiền rằng đoạn đường gần Hồ Đống Đa, Hoàng Cầu Mới, Võ Văn Dũng đã xảy ra rất nhiều vụ cướp giật trắng trợn vào lúc trời chập choạng tối bởi nơi đây tập trung nhiều công ty, ít nhà dân nên rất vắng vẻ. Từ sự việc này mong người dân nơi đây tăng cường đề cao cảnh giác, tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Đồng thời mong các cơ quan chức năng tăng cường tuần tra, giám sát và có những biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng phạm tội tại khu vực này

 
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, bà Nga đã cùng người nhà lên trình báo sự việc với Công an phường Ô Chợ Dừa.
 
Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

 

Bách Linh  

Đang được quan tâm