1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà

Trung Kiên

(Dân trí) - Bé trai 2 tuổi bị mất tích bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà. Người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa thấy. Công an Bình Dương vừa phát thông báo truy tìm.

Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà - 1

Bé Lâm Gia Hưng bị mất tích từ sáng 15/10 khi đang chơi trước sân nhà (Ảnh: A.X).

Ngày 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) đã phát đi thông báo truy tìm người mất tích là bé Lâm Gia Hưng (2 tuổi, ngụ tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương).

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, khoảng 10h ngày 15/10, bé Hưng chơi trước nhà cùng mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi. Sau đó chị Nhi vào trong nhà một lát, lúc quay ra thì không thấy con trai đâu.

Mọi người túa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng.

Dù huy động khá đông lực lượng tìm kiếm ngày đêm nhưng đến nay, các nhóm tìm kiếm vẫn chưa rõ tung tích bé trai này. Theo ghi nhận, nhà bé Hưng nhà nằm gần lô cao su, ít người qua lại. 

Công an huyện Dầu Tiếng xác định, trước khi mất tích, bé Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé Hưng lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.