Thứ Bảy 29/07/2017 - 07:50

Bất thường trong vụ "hỏi vặn" kết luận điều tra của Bộ Công an

Dân trí Theo tìm hiểu của PV Dân trí, kết luận điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra-Bộ Công an (C45) đã chỉ ra nhiều bất thường trong sự việc xảy ra tại Công ty TNHH Quy hoạch và Phát triển nhà Việt Nam-Hàn Quốc (VK Housing) cần được tiếp tục làm rõ. Trong khi đó, theo luật sư có thể xem xét khởi tố vụ án.
>>C45 lên tiếng việc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM “hỏi vặn” kết luận điều tra
>>Bộ Công an gửi kết quả điều tra, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM “hỏi vặn”

Năm 2007, Công ty CP Phát triển và Kinh doanh nhà cùng với Công ty P&D Korea Co.,Ldt và Công ty Lucky Vietnam Construction đã lập hợp đồng liên doanh, thành lập Công ty TNHH Quy hoạch và Phát triển nhà Việt Nam-Hàn Quốc (VK Housing).

Đến ngày 29/4/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM đã cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư số 2162333062 cho VK Housing, thay đổi về nhà đầu tư, đăng ký điều chỉnh Dự án khu nhà ở cao tầng The Mark.

Cụ thể, nhà đầu tư thực hiện dự án gồm: Công ty TNHH MTV Phát triển và kinh doanh nhà chiếm 20% góp vốn, Công ty DWS Star Bridge Limited Liability chiếm 80% góp vốn (mua lại của Công ty P&D Korea Co.,Ldt và Công ty Lucky Vietnam Construction).

Tuy nhiên, Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà là nhà đầu tư trong liên doanh VK Housing nhưng không được bàn bạc, thoả thuận và ký kết các văn bản, tài liệu thống nhất việc thay đổi nhà đầu tư và điều chỉnh dự án.

Phối cảnh dự án The Mark.
Phối cảnh dự án The Mark.

Căn cứ tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an (C45) xác định từ trước tới nay Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà chưa bao giờ được phía công ty đối tác liên doanh thông báo về việc bán phần vốn góp trong liên doanh cho mình theo điều lệ hợp đồng liên doanh, hoặc cho đối tác khác.

Từ khi ký kết hợp đồng liên doanh xây dựng dự án cho đến ngày tiến hành đại hội cổ đông (20/4/2016), tại Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà cũng không tiến hành bất kỳ cuộc họp hôi đồng thành viên nào để bàn về việc thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, điều chỉnh dự án Khu nhà ở cao tầng The Mark.

Hội đồng thành viên công ty hoàn toàn không biết và cũng không có văn bản, nghị quyết nào giao cho Tổng giám đốc ký kết văn bản nội dung như Quyết định HĐTV 30-2016 ngày 23/4/2016 (nội dung thống nhất điều chỉnh nhà đầu tư, điều chỉnh tỷ lệ, giá trị vốn góp gửi tới Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM).

Bởi trước đó, vào ngày 20/4/2016 công ty này đã tiến hành đại hội cổ đông bầu một người khác là đại diện theo pháp luật và bãi nhiệm tư cách đại diện theo pháp luật đối với ông Phan Quang Tống.

Trong thời gian chờ cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cổ phần, HĐQT Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà cũng không có nghị quyết, không giao cho ông Phan Quang Tống ký bất kỳ văn bản, tài liệu nào với chức danh là người đại diện theo pháp luật của công ty này.

Ông Phan Quang Tống khẳng định với cơ quan điều tra không ký vào văn bản là Quyết định HĐTV30-2016 ngày 23/4/2016 với chức danh là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà. Bộ phận quản lý con dấu, văn thư lưu trữ, thư ký Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà khẳng định không tiếp nhận, không trình ký, không lưu trữ, không sử dụng con dấu của công ty để đóng vào phần chữ ký của ông Phan Quang Tống trong Quyết định HĐTV30-2016.

Theo kết luận của C45, bà Trương Hoàng Vy (Trương Hoàng Mạnh Thảo)- Giám đốc Công ty Luật TNHH Trẻ (ký hợp đồng tư vấn về pháp lý cho Công ty DWS Star Bridge Limited Liability trong việc mua bán cổ phần vốn góp trong VK Housing) là người nhận hồ sơ đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận đầu tư, trong đó có Quyết định HĐTV30-2016 từ ông Lin Kou Wei - Giám đốc Công ty DWS Star Bridge Limited Liability. Sau đó thuê, giao hồ sơ cho Nguyễn Hoàng Minh (là người nhận làm dịch vụ) đến Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM nộp, nhận giấy chứng nhận đầu tư.

Để làm rõ nội dung sự việc, xác minh nguồn ra đối với tài liệu là Quyết định HĐTV30-2016, C45 đã nhiều lần mời, có văn bản đề nghị bà Yeh Kou, Shun-Kuai là người đại diện theo pháp luật của VK Housing và ông Lin Kou Wei đến làm việc, cung cấp tài liệu liên quan.

Tuy nhiên, bà Yeh Kou, Shun-Kuai và ông Lin Kuo Wei không đến làm việc theo yêu cầu, không phối hợp cung cấp tài liệu, gây khó khăn cho việc điều tra làm rõ vụ việc.

Tiến hành làm việc tại trụ sở VK Housing xác định từ tháng 7/2016 cho đến thời điểm điều tra, bà Yeh Kou, Shun - Kuai không có mặt làm việc tại trụ sở công ty; bà Yeh Kuo, Shun-Kuai cũng không uỷ quyền cho cá nhân nào quản lý, điều hành hoạt động của VK Housing nên công ty không có hoạt động gì.

Hồ sơ tài liệu liên quan đến việc đề nghị cấp đổi giấy phép đầu tư đối với dự án Khu nhà ở cao cấp The Mark không được lưu giữ tại Văn phòng VK Housing. Dự án The Mark cũng chưa được triển khai xây dựng.

Có thể khởi tố vụ án?

Từ kết quả điều tra, C45 đã khẳng định tài liệu Quyết định HĐTV30-2016 ngày 23/4/2016 của Hội đồng thành viên VK Housing bị giả mạo về nội dung, chức danh là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH MTV Phát triển và Kinh doanh nhà, không có giá trị pháp lý trong việc đề nghị cấp đổi, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư theo Điều 40 Luật Đầu tư năm 2014.

“Căn cứ Điều 40 và Điều 41 Luật Đầu tư quy định về hồ sơ điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư; điều 7 Nghị định 118/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư, Cơ quan Cảnh sát điều tra- Bộ Công an đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM xem xét lại việc cấp đổi, thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư số 2162333062 ngày 29/4/2016 đã cấp cho Công ty TNHH Quy hoạch và Phát triển nhà Việt Nam-Hàn Quốc (VK Housing)”- văn bản của C45 gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM nêu rõ.

Trong văn bản gửi tới Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cách đây chưa lâu, Công ty CP Phát triển và Kinh doanh nhà cũng đặt ra nhiều nghi vấn về việc công ty VK Housing không hoạt động trên thực tế nhưng vẫn thường xuyên có văn bản gửi các cơ quan liên quan.

Liệu có sự “giúp đỡ” của một vài cá nhân nào đó từ cơ quan công quyền ở Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM để bao che cho sai phạm trong sự việc này?

C45 nhiều lần trao đổi, thông báo kết luận điều tra với Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM nhưng đến nay Sở này vẫn chưa chịu thực hiện. Mới đây nhất Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM còn gửi văn bản hỏi vặn Bộ Công an về kết luận điều tra.
C45 nhiều lần trao đổi, thông báo kết luận điều tra với Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM nhưng đến nay Sở này vẫn chưa chịu thực hiện. Mới đây nhất Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM còn gửi văn bản "hỏi vặn" Bộ Công an về kết luận điều tra.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Phạm Văn Phất (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho rằng cơ quan chức năng cần làm rõ tất cả những bất thường trong vụ việc này.

“Tôi cho rằng có thể xem xét khởi tố vụ án làm giả hồ sơ, giấy tờ của cơ quan, tổ chức để xác định rõ trách nhiệm của những cá nhân liên quan, nhằm bảo vệ môi trường đầu tư kinh doanh được lành mạnh”- ông Phất nói.

Trước đó, trao đổi với PV Dân trí, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng C45 (Bộ Công an) khẳng định kết luận của C45 là kết luận chính thức, có giá trị pháp lý.

Sau khi Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM Lê Thị Huỳnh Mai ký văn bản “hỏi vặn” kết luận điều tra, C45 đã báo cáo toàn bộ sự việc tới lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an để trả lời Sở này trong thời gian tới.

“Chúng tôi kết luận sự việc đó là giả, căn cứ kết luận của C45 thì Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM phải thực hiện theo kiến nghị, trả lại nguyên trạng như trước đây. Sau này các bên phải tự giải quyết lại với nhau”- Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến nói.

Thế Kha

MỚI NHẤT
Nhặt được tài sản lớn, Thượng úy quân đội viết thư tìm người đánh rơi
Nhặt được tài sản lớn, Thượng úy quân đội viết thư tìm người đánh rơi

(Dân trí) - Trên đường đi công tác, Thượng úy Lê Đăng Linh - nhân viên Quân y, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng - bất ngờ nhặt được một túi xách bên trong chứa tài sản khá lớn. Sau đó, anh đã viết thư gửi tới địa chỉ của người ghi trên giấy tờ bên trong túi xách để tìm chủ nhân.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 01:01

Sập dầm cầu thuộc dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn
Sập dầm cầu thuộc dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

(Dân trí) - Trong lúc đang thi công, một dầm cầu thuộc dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn (đoạn qua khe Đá Bàn, phường Việt Hưng, TP Hạ Long) bất ngờ bị sập xuống phía dưới. Rất may không gây thiệt hại về người.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 12:33

Hà Nội: Hàng loạt xe máy bỏ chạy khi thấy CSGT trên đại lộ Thăng Long
Hà Nội: Hàng loạt xe máy bỏ chạy khi thấy CSGT trên đại lộ Thăng Long

(Dân trí) - Sau phản ánh của Dân trí về việc nhiều xe máy vẫn ngang nhiên đi vào đường dành riêng cho ô tô trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội), lực lượng CSGT đã tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm. Chiều 28/7, nhiều người đi xe máy đã quay đầu bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và người khác.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 11:31

Bộ Tài nguyên - Môi trường: Formosa Hà Tĩnh được lấn biển để chôn xỉ thải
Bộ Tài nguyên - Môi trường: Formosa Hà Tĩnh được lấn biển để chôn xỉ thải

(Dân trí) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa phản hồi thông tin báo chí phản ánh về việc Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) lấn gần 300 ha biển để chôn hàng chục triệu mét khối (m3) xỉ thải.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 10:44

Nam thanh niên tìm được người thân sau một tháng bị nạn nguy kịch
Nam thanh niên tìm được người thân sau một tháng bị nạn nguy kịch

(Dân trí) - Sau gần 1 tháng kể từ ngày Công an TP Vinh (Nghệ An) ra thông báo tìm người nhà của 1 nạn nhân bị tai nạn giao thông, đến nay người nhà của thanh niên này đã xuất hiện.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 10:39

Nổ bình gas ở Lào, 6 công nhân Việt tử vong
Nổ bình gas ở Lào, 6 công nhân Việt tử vong

(Dân trí) - Lúc 22h tối ngày 28/7, tại công trường thủy điện Nậm Nghiệp, bản Hạt, huyện Bô ly khăn, tỉnh Bô ly khăm xây (Lào) xảy ra vụ nổ bình khí gas làm 6 công nhân của Công ty Sông Đà 5 (tổng thầu) tử vong, 2 công nhân khác bị thương.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 10:23

Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão

(Dân trí) - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 7h ngày 30/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,0 độ Vĩ Bắc; 119,0 độ Kinh Đông, cách Đài Loan khoảng 230km về phía Tây Nam.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 10:21

Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu trước nhà
Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu trước nhà

(Dân trí) - Đang đi ngoài đường, nhiều người hoảng hồn phát hiện một nam thanh niên châm lửa tự thiêu ngay trước cửa nhà mình ở phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình. Ngay lập tức người dân hô hoán nhau xúm vào dập lửa cứu người. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 08:57

Bài toán cấm amiăng không thể chỉ đong đếm bằng… tiền
Bài toán cấm amiăng không thể chỉ đong đếm bằng… tiền

(Dân trí) - Đến nay vẫn chưa có vật liệu thay thế tấm lợp amiăng xi măng tương tự về giá thành và chất lượng trong khi nhu cầu sử dụng amiăng trắng là có thật, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người Việt Nam. Khi cấm amiăng trắng, chi phí Chính phủ phải bỏ ra sẽ tốn gấp nhiều lần so với chi phí mà các doanh nghiệp trong ngành sản xuất này mất đi…

Thứ bảy, 29/07/2017 - 08:53

Ra quân xử lý “hung thần” đưa đón công nhân
Ra quân xử lý “hung thần” đưa đón công nhân

(Dân trí) - Trước tình trạng xe đưa đón công nhân phóng nhanh, vượt ẩu, nhồi nhét khách và liên tục gây tai nạn, lực lượng chức năng TPHCM đã tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt để chấn chỉnh.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 08:07

Nước sông Đà giảm áp lực, người Hà Nội lao đao vì thiếu nước sạch
Nước sông Đà giảm áp lực, người Hà Nội lao đao vì thiếu nước sạch

(Dân trí) - Trong thời gian từ 21h30 ngày 24/7 đến hết ngày 25/7, áp lực nước đầu nguồn của tuyến ống nước sạch sông Đà cung cấp cho đơn vị này giảm đột ngột, chỉ còn 6-8m (trước đó là 8-15m) dẫn đến nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội thiếu và mất nước.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 07:54

Chủ tịch Hà Nội chấn chỉnh tác phong cán bộ, công chức
Chủ tịch Hà Nội chấn chỉnh tác phong cán bộ, công chức

(Dân trí) - Ông Nguyễn Đức Chung yêu cầu cán bộ, công chức phải thực hiện nghiêm quy chế ứng xử tại cơ quan, nơi công cộng và phải chấn chỉnh lại tư thế, tác phong trong công việc.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Yêu cầu khẩn trương rà soát người nước ngoài cư trú trên địa bàn TPHCM
Yêu cầu khẩn trương rà soát người nước ngoài cư trú trên địa bàn TPHCM

(Dân trí) - Cục Hộ tịch, Quốc tịch và Chứng thực (Bộ Tư pháp) chỉ đạo Công an TPHCM khẩn trương hoàn tất việc rà soát, cập nhật danh sách số người nước ngoài/người không quốc tịch đang cư trú trên địa bàn thành phố đã được đăng ký thường trú và cấp Chứng minh nhân dân theo thời gian, kế hoạch đã đề ra.

Thứ bảy, 29/07/2017 - 06:00

Nhà đầu tư ngoại rút khỏi dự án “khủng” vì thiếu đất sạch
Nhà đầu tư ngoại rút khỏi dự án “khủng” vì thiếu đất sạch

(Dân trí) - Sau hơn 2 thập kỷ “ngủ say” trên giấy, dự án khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa vẫn chưa thể khởi động vì doanh nghiệp nước ngoài rút lui. Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư TPHCM cho biết, nhà đầu tư rút lui vì họ cần đất sạch, trong khi đó TPHCM muốn làm việc này thì phải qua nhiều thủ tục và tốn thời gian.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 10:22

Sai phạm xây dựng: Bề ngoài như cô gái mỹ miều, kiểm tra kỹ mới... hết hồn!
Sai phạm xây dựng: Bề ngoài như cô gái mỹ miều, kiểm tra kỹ mới... hết hồn!

(Dân trí) - Sau khi kiểm tra tình hình sai phạm xây dựng ở xã Đa Phước (huyện Bình Chánh), ông Võ Văn Hoan – Chánh Văn phòng UBND TPHCM – cho biết bên trong là sàn giả bê tông mỏng manh, chỉ cần lún một chỗ là sụp cả căn nhà.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 10:19

Xe khách tông xe tải, 24 người bị thương
Xe khách tông xe tải, 24 người bị thương

(Dân trí) - Đang lưu thông cùng chiều trên tỉnh lộ 36 theo hướng huyện Tam Đảo - Tam Dương (Vĩnh Phúc), chiếc xe ô tô khách bất ngờ va chạm với xe tải lưu thông cùng chiều rồi đâm vào quán nước, khiến 24 người bị thương.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 08:49

Nam thanh niên nằm chết trong nhà vệ sinh công cộng
Nam thanh niên nằm chết trong nhà vệ sinh công cộng

(Dân trí) - Một nam thanh niên được người dân phát hiện nằm chết trong nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Thứ sáu, 28/07/2017 - 08:46

Việt Nam lên tiếng về hoạt động dầu khí ở Biển Đông
Việt Nam lên tiếng về hoạt động dầu khí ở Biển Đông

(Dân trí) - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, khẳng định hoạt động dầu khí liên quan của Việt Nam diễn ra tại khu vực biển hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam được xác lập phù hợp với luật pháp quốc tế.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 07:30

Chủ tịch Hà Nội: Sẽ xử lý nghiêm vụ chậm cấp giấy chứng tử ở Văn Miếu
Chủ tịch Hà Nội: Sẽ xử lý nghiêm vụ chậm cấp giấy chứng tử ở Văn Miếu

(Dân trí) - Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội đánh giá vụ việc xảy ra ở phường Văn Miếu là đáng tiếc và khi có kết luận sẽ xử lý nghiêm những cán bộ có liên quan.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 06:32

Đám đông đánh 2 nghi can trộm chó có thể bị phơi nhiễm HIV
Đám đông đánh 2 nghi can trộm chó có thể bị phơi nhiễm HIV

(Dân trí) - 2 nghi can trộm chó bị người dân Đồng Nai đánh trọng thương sáng 28/7. Bước đầu xét nghiệm cho thấy, 1 trong 2 nghi can bị nhiễm HIV. Vì vậy những người tham gia đánh nghi can này có thể bị phơi nhiễm.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:02

Con đón taxi đi chơi, phụ huynh đuổi theo hô bắt cóc gây hỗn loạn
Con đón taxi đi chơi, phụ huynh đuổi theo hô bắt cóc gây hỗn loạn

(Dân trí) - Sau khi thống nhất kế hoạch đi chơi, 4 học sinh đã gọi điện lên tổng đài đón taxi từ Nam Định sang Thái Bình chơi mà không hề xin phép gia đình. Khi taxi chạy đến địa bàn xã Minh Tân, huyện Kiến Xương, Thái Bình, phụ huynh của nhóm học sinh này đuổi kịp và cho rằng các con mình bị bắt cóc.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 04:47

Chủ tịch phường Văn Miếu xin lỗi, nhận trách nhiệm vụ cấp giấy chứng tử
Chủ tịch phường Văn Miếu xin lỗi, nhận trách nhiệm vụ cấp giấy chứng tử

(Dân trí) - Bà Vũ Mai Khanh - Chủ tịch UBND phường Văn Miếu (quận Đống Đa, TP Hà Nội) - xin lỗi và nhận trách nhiệm trong vụ việc chị Vũ Thanh Hoa lên mạng chia sẻ “hành trình” gian nan khi đi làm giấy khai tử cho người thân.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 04:40

"Không có áp lực gì" khi cưỡng chế Thảo Điền Shapphire
"Không có áp lực gì" khi cưỡng chế Thảo Điền Shapphire

(Dân trí) - Chánh Văn phòng UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho biết, ngay sau khi có quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM, sẽ tiến hành cưỡng chế dự án Thảo Điền Shapphire (quận 2). Theo ông, đây là dự án điểm cần phải cưỡng chế nên không có áp lực gì. Trước đó, dự án này đã bị phạt 1 tỷ đồng.

Thứ sáu, 28/07/2017 - 04:37

Nghệ sĩ violin đường phố Hải Phòng qua đời vì tai nạn giao thông
Nghệ sĩ violin đường phố Hải Phòng qua đời vì tai nạn giao thông

(Dân trí) - Khoảng gần 12h trưa nay (28/7), sau khi biểu diễn tại đường Lê Hồng Phong, trên đường về nhà, ông Đỗ Bá Lý, nghệ sĩ violin 82 tuổi đã qua đời bởi va chạm giữa chiếc xe máy chở ông và xe container. Sự ra đi của ông khép lại một cuộc đời đầy gian truân và để lại nhiều sự tiếc nuối về một tiếng đàn từ lâu đã trở nên thân thuộc trên đường phố...

Thứ sáu, 28/07/2017 - 04:08