Thứ tư, 13/12/2017 - 17:05

Bảo vệ trường học tử vong trong phòng trực

Dân trí

Không thấy ông Trịnh Văn Lợi mở cổng trường như thường lệ, bộ phận trực trường liên hệ với bảo vệ khác đến mở cổng. Khi vào phòng trực, mọi người phát hiện ông Lợi tử vong trên giường ngủ.

Trường THPT Nam Đàn 1, nơi xảy ra sự việc (ảnh facebook)
Trường THPT Nam Đàn 1, nơi xảy ra sự việc (ảnh facebook)

Chiều ngày 13/12, ông Đinh Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đàn 1 (huyện Nam Đàn, Nghệ An) xác nhận bảo vệ của trường này là ông Trịnh Văn Lợi (SN 1962) được phát hiện tử vong trên giường ngủ trong phòng trực bảo vệ. Tối ngày 12/12 là ca trực đêm của bảo vệ này.

Khoảng 6h30 sáng 13/12, bộ phận trực trường đến nhưng không thấy cổng trường được mở như thường lệ, gọi ông Lợi cũng không thấy trả lời nên gọi điện cho bảo vệ khác lên mở cổng. Khi vào phòng trực bảo vệ, mọi người phát hiện ông Lợi bất động trên giường ngủ và được xác định đã tử vong.

Công an huyện Nam Đàn và các cơ quan liên quan nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo phản ánh của gia đình ông Lợi, bản thân ông có tiền sử bệnh tim, cao huyết áp. Vào chiều ngày 12/12, ông Lợi có đến cơ sở y tế để kiểm tra và được thông báo mức huyết áp lên tới gần 180mmHg, tuy nhiên, tối ông vẫn đến chỗ làm để trực. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tử vong của bảo vệ này.

“Gia đình ông Lợi có đơn từ chối khám nghiệm tử thi nên Công an huyện đã lập biên bản sự việc, bàn giao thi thể ông Lợi cho người nhà tổ chức mai táng”, ông Đinh Ngọc Anh cho biết thêm.

Vĩnh Khang