Thứ ba, 31/03/2009 - 11:07

Thanh Hoá:

Ba nữ sinh viên báo chí bị đánh trước cổng trường

Dân trí

Khoảng 10h ngày 30/3, ba nữ sinh học tại trường Trung cấp nghề Phát thanh - truyền hình Thanh Hoá (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương) bất ngờ bị một số đối tượng chặn đánh bị thương ngay trước cổng trường.

Các nạn nhân là Phan Thị T, 24 tuổi; Lê Thị T, 23 tuổi, đều ở Hà Tĩnh và Phan Thị M, 24 tuổi, quê ở Nghệ An. Cả ba đều đang học năm thứ 3, khoa Cơ bản - biên tập, Cao đẳng Báo chí - K1 đặt tại trường Trung cấp nghề Phát thanh - truyền hình Thanh Hoá.

 

Theo các nạn nhân, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, khi chuẩn bị vào lớp thì có mấy đối tượng thanh niên (cả nam và nữ) đến phòng thi chỉ tận mặt và doạ sẽ đánh. Đến 10 giờ khi các em ra về đến ngoài cổng trường thì bị một nhóm đối tượng lạ mặt trên xông vào đánh. Lê Thị T và Phan Thị M được thầy cô giáo đi về cùng đường can ngăn nên chỉ bị đánh nhẹ vào bụng, đầu. Còn Phan Thị T bị đánh thâm, sưng mắt phải, khâu 3 mũi phía sau đầu bên trái.

 

Các nạn nhân cho biết, nguyên nhân vụ việc có thể do các nạn nhân có mâu thuẫn với một bạn nữ khác ở trong lớp. Trước đó, tối 26/3, bạn nữ này cũng đã dẫn một số đối tượng lạ mặt đến nhà trọ (cả 3 cùng thuê 1 nhà trọ tại xóm Mới, xã Quảng Thọ) để gây sự với các nạn nhân.

 

Ông Lê Văn Bình - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Phát thanh - truyền hình Thanh Hoá cho biết: để bảo đảm an toàn cho cả 3 em, nhà trường tạm thời bố trí một phòng ở riêng cho các em, đồng thời nhà trường cũng đã thông báo với công an địa phương để làm rõ sự việc, bảo đảm an toàn để các em yên tâm tiếp tục học tập tại trường.

 

Nguyễn Mai Hương

TTXVN