Gia Lai

Bà mẹ trẻ bị xe tải tông chết

(Dân trí) - Trong lúc đi làm về chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1990, công nhân Công ty 75 thuộc Binh đoàn 15 - Bộ Quốc phòng) đã bị một chiếc xe kamaz tông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h ngày 29/6, chiếc xe kamaz mang BKS 81K-1882 do tài xế Hoàng Ngọc Thành (32 tuổi, trú phường Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai) điều khiển chở vật liệu xây dựng đi theo hướng xã Ia O (huyện Ia Grai) về thị trấn của huyện. Khi xe đi đến làng Mít Chép, tài xế thấy phía trước có 1 xe ô tô lưu thông chiều ngược lại pha đèn chói mắt nên đã đánh tay lái sang phải.

Trong lúc đánh tay lái, tài xế đã tông vào chiếc xe máy đi cùng chiều do chị Nguyễn Thị Hiền điều khiển, khiến chị Hiền tử vong ngay tại chỗ.

Lái xe Thành (mặc áo sọc) đang mô tả lại sự việc cho cơ quan điều tra
Lái xe Thành (mặc áo sọc) đang mô tả lại sự việc cho cơ quan điều tra

Sau khi biết nạn nhân đã tử vong, tài xế đã lái xe ra khỏi hiện trường gây án. Đến 13h30’ cùng ngày, được sự vận động của gia đình, Thành đã đến Công an huyện Ia Grai đầu thú.

Được biết, chị Hiền và chồng đều là công nhân của Công ty 75. Hai vợ chồng có 1 con nhỏ. Vào thời điểm gặp nạn, chị Hiền đang trên đường về nhà sau khi cạo xong lô cao su được đơn vị phân công.

Hiện Công an huyện Ia Grai đã bàn giao Hoàng Ngọc Thành cho cơ quan điều tra quân sự Binh đoàn 15.
Thiên Thư
Đang được quan tâm