1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Hà Nội:

“Bà hỏa” thiêu rụi công ty chuyên đồ may mặc

(Dân trí) - Khoảng 3h sáng nay 21/10, nhiều tiếng nổ phát ra rồi ngọn lửa cháy ngùn ngụt bốc lên đã thiêu rụi 4 tầng lầu ngôi nhà 8 tầng tại 162, ngõ 189 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy - trụ sở của Công ty TNHH H.A.L.C.O.

Căn hộ 8 tầng này là của gia đình luật sư Nguyễn Hải Linh. Ngọn lửa đã thiêu rụi gần chục tấn vải và đồ đạc từ tầng 4 trở lên của ngôi nhà.
 
Một số người dân sống liền kề cho biết, đang ngon giấc thì họ nghe thấy những tiếng nổ lốp bốp kiểu chập điện, sau đó tiếng nổ ngày một to hơn. Mở cửa chạy ra thì mọi người phát hiện ngọn lửa phát ra từ khu vực tầng 3, tầng 4 của căn nhà.
 
“Bà hỏa” thiêu rụi công ty chuyên đồ may mặc - 1
 
Các mảnh kính vỡ, nhiều vật dụng có chất liệu bằng vải cũng bị cháy đen.
 
Chỉ ít phút sau, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt kịp thời để khống chế đám cháy và ngăn không cho ngọn lửa lan sang các hộ gia đình bên cạnh.
 
“Bà hỏa” thiêu rụi công ty chuyên đồ may mặc - 2
 
Một số ít đồ còn sót lại sau vụ hỏa hoạn được di chuyển xuống tầng 1.
 
Ngọn lửa được dập tắt ngay sau đó nhưng theo quan sát của chúng tôi, đến khoảng 8h sáng nay tại khu vực tầng 8 căn hộ này, nhiều luồng khói xanh vẫn bốc ra nghi ngút và lực lượng Cảnh sát PCCC vẫn đang tiếp tục làm nhiệm vụ và bảo vệ hiện trường.
 
Theo ghi nhận ban đầu, vụ hỏa hoạn trên không gây thiệt hại về người nhưng ước tính thiệt hại về tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng.
 
“Bà hỏa” thiêu rụi công ty chuyên đồ may mặc - 3
 
Cho đến 8h sáng, ngọn khói vẫn được bốc ra từ căn hộ.
 
Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Tin, ảnh: Hồng Ngân