5 thuyền viên mất tích khi bắt hải sản trên vùng biển Quảng Trị

(Dân trí) - Trong số 6 thuyền viên trên tàu, chỉ có ngư dân Trần Văn H. đã được tàu cá Quảng Ngãi cứu vớt và hiện sức khỏe đã bình thường; còn 5 ngư dân vẫn đang mất tích.

Ngày 1/12, ông Hoàng Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Hải (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, UBND xã đã nhận được thông tin tàu cá của ngư dân địa phương bị chìm trên biển khiến 5 thuyền viên mất tích.

5 thuyền viên mất tích khi bắt hải sản trên vùng biển Quảng Trị - 1

(Ảnh minh họa).

Cụ thể, vào lúc 10h ngày 30/11, trong quá trình khai thác hải sản tại vị trí 17,07 độ N. và 106' 59 độ S. trên vùng biển tỉnh Quảng Trị, tàu cá mang số hiệu NA 93553-TS, trên tàu có 6 thuyền viên do ông Thái Bá H. (trú xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu) làm thuyền trưởng gặp nạn, bị chìm trên biển.

Trong số 6 thuyền viên trên tàu, chỉ có ngư dân Trần Văn H. (trú ở xã Sơn Hải) đã được tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi cứu vớt và hiện sức khỏe đã bình thường; còn 5 ngư dân vẫn đang mất tích.

"Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các thuyền viên mất tích. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã đến động viên các gia đình có ngư dân gặp nạn", ông Sơn cho biết thêm. 

Đang được quan tâm