4 ô tô tông nhau trên phố đi bộ tại Hải Phòng, nữ công an tử vong

(Dân trí) - Sau cú va chạm liên hoàn giữa 4 xe ô tô trong đêm, 1 phụ nữ đã thiệt mạng, 2 người khác bị thương, 4 ô tô hư hỏng nặng.

4 ô tô tông nhau trên phố đi bộ tại Hải Phòng, nữ công an tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. (ảnh Facebook)

Cơ quan chức năng quận Hồng Bàng sáng nay (19/8) xác nhận, một vụ tông nhau liên hoàn giữa 4 xe ô tô khiến 1 người chết, 2 người bị thương vừa xảy ra tại phố đi bộ Tam Bạc vào lúc hơn 0h sáng cùng ngày.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên họ nghe có tiếng nổ lớn như nổ lốp ô tô cùng nhiều tiếng va chạm cực mạnh. Khi nhìn ra đường thì thấy 4 chiếc xe ô tô (1 xe Lexus, 1 xe taxi, 1 xe KIA Morning cùng một xe bán tải) đều trong tình trạng hư hỏng nặng sau cú tông nhau liên hoàn.  

Một số người dân khác cho biết, do trời tối nên họ chỉ thấy một chiếc xe Lexus chạy với tốc rất nhanh theo hướng từ cầu Tam Bạc về cầu Lạc Long. Khi đến gần ngã tư thì chiếc xe này tông vào 1 phụ nữ và tiếp tục tông vào 3 ô tô khác; sau đó tông vào một bốt điện gây mất điện trong khu vực.

4 ô tô tông nhau trên phố đi bộ tại Hải Phòng, nữ công an tử vong - 2

4 chiếc xe ô tô hư hỏng nặng (ảnh Facebook)

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy, xe taxi bẹp rúm phần đuôi nằm trên vỉa hè, xe Lexus biến dạng nằm sát vỉa hè đối diện, xe KIA Morning cũng bẹp phần đuôi nằm gần một bốt điện. Riêng chiếc xe bán tải màu trắng bị bung phần đầu xe nằm chắn ngang một đường phụ cách khu vực 3 chiếc xe trên khá xa.

Người phụ nữ được xác định đã tử vong tại hiện trường là một nữ cán bộ công an phường, ngoài ra có 2 người bị thương.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng quận Hồng Bàng đã có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông. Nhân viên y tế sau đó cùng đã đến sơ cứu nạn nhân và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Người dân cho rằng rất may là ngày thường, thời gian lại muộn nên ít người đi bộ và ngồi uống nước trên đoạn phố này, nếu không hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn nhiều.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.