2h sáng nữ sinh đi khỏi nhà rồi biệt tăm, gia đình báo công an tìm kiếm

(Dân trí) - Cả ngày không thấy con đi học về, anh Sỹ gọi điện thoại nhưng không được. Gia đình sau đó tìm kiếm khắp nơi nhưng suốt 3 ngày qua vẫn chưa có tin tức gì.

Ngày 27/1, anh Nguyễn Văn Sỹ (trú xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, anh đã trình báo lên công an xã Nghi Thuận để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là cháu Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 2006) mất tích từ rạng sáng ngày 24/1 đến nay vẫn chưa có tin gì.

Theo anh Sỹ, trước đó vào chiều tối 24/1, không thấy con gái đi học về như mọi lần, anh gọi điện thì thấy tắt máy. Khi liên lạc đến trường và hỏi các bạn của con, anh Sỹ mới biết con gái anh không đến trường học. 

2h sáng nữ sinh đi khỏi nhà rồi biệt tăm, gia đình báo công an tìm kiếm - 1

Gia đình anh Sỹ đăng hình ảnh tìm kiếm cháu Tuyết trên các trang mạng xã hội nhờ tìm kiếm (Ảnh: CTV).

Anh Sỹ sau đó đã trích xuất camera thì phát hiện lúc 2h sáng 24/1, con gái anh đã lặng lẽ đi ra khỏi nhà rồi mất tích cho đến nay. Khi đi ra khỏi nhà, con gái anh có mang theo một ba lô đồ.

"Gia đình tôi tiếp tục trích xuất camera của hàng xóm thì phát hiện cùng thời điểm này có một người lạ đi xe máy đến đón cháu rồi cùng đi mất tích cho đến nay", anh Sỹ chia sẻ.

Sau khi tìm kiếm không được, anh Sỹ đã trình báo sự việc lên Công an xã Nghi Thuận để nhờ giúp đỡ. Gia đình tiếp tục đến nhà bạn học, những người thường xuyên chơi với Tuyết để hỏi nhưng không ai có thông tin gì; gọi điện thi thoảng có đổ chuông nhưng không bắt máy. 

Anh Sỹ cho biết thêm, những ngày trước đó anh không thấy cháu Tuyết có biểu hiện gì khác thường mà vẫn vui vẻ. Ít ngày trước Tuyết còn xin mẹ nhập ít hàng khô như hành tỏi về để bán kiếm tiền tiêu Tết. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì Tuyết đã bỏ đi mất tích không rõ nguyên nhân.

"Giờ tôi rất lo lắng cho con gái, chỉ mong con bình an và sớm trở về. Gia đình chỉ lo kẻ xấu dụ dỗ, đưa con đi", anh Sỹ bần thần chia sẻ.

Gia đình anh Sỹ hiện đã đăng thông tin và hình ảnh con gái lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Nếu ai thấy cháu Tuyết có thể báo tin về theo số điện thoại anh Sỹ: 0382098492, cậu Hà Văn Dương 0978542124.