2 xe máy tông nhau, một phụ nữ mang thai 5 tháng tử vong

(Dân trí) - Hai xe máy đang lưu thông trên tỉnh lộ bất ngờ xảy ra va chạm mạnh. Sau cú tông trực diện, cả 3 người di chuyển trên 2 phương tiện đều bị thương nặng, trong đó có một phụ nữ mang thai 5 tháng.

2 xe máy tông nhau, một phụ nữ mang thai 5 tháng tử vong - 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 21/3, xe máy BKS 69D1-349.28, do anh Lâm Văn Đầy (26 tuổi) điều khiển chở vợ là chị Võ Thị Ngọc Ơn (29 tuổi) đang mang thai 5 tháng ngụ huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đang lưu thông trên tỉnh lộ 866B theo hướng từ khu công nghiệp Long Giang ra tỉnh lộ 866.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn ấp 4, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS 63B3-989.26, do một thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển, đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú tông mạnh khiến cả 3 người cùng phương tiện té ngã xuống đường. Sau tai nạn cả 3 người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi vừa đến bệnh viện chị Ơn tử vong.

Được biết, chị Ơn hiện đang mang thai 5 tháng, hai vợ chồng từ Cà Mau lên Tiền Giang làm thuê thì gặp nạn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Phước đã có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đang được quan tâm