1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

2 thiếu nữ “mất tích” trong ngày Tết đã trở về an toàn

(Dân trí) - Xin bố mẹ đi chơi Tết với bạn và nói sẽ về trong ngày song cả hai nữ sinh đều không trở về, gia đình cho rằng các em đã “mất tích bí ẩn”. Sau khi thông tin mất tích được loan báo rộng rãi, 2 em đã trở về nhà an toàn.


Nữ sinh B. được cho là mất tích đã trở về nhà.

Nữ sinh B. được cho là "mất tích" đã trở về nhà.

Tối 20/2, tin từ gia đình ông Ngoan (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, hiện cả hai nữ sinh đã về với gia đình sau những ngày ra thông báo “mất tích” khi đi chơi với bạn trong ngày Tết.

Theo đó, ngày 17/2 (tức mồng 2 Tết), nữ sinh Nguyễn Thị B. (SN 2003, trú tại xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai) và em Đậu Thị P. (SN 1995, trú tại phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) - hai em là con cô con cậu - xin phép gia đình đi chơi với bạn và hứa trong ngày sẽ về.

Tuy nhiên, sau một ngày, hai ngày… vẫn không thấy các em trở về, cũng không liên lạc được. Hai gia đình rất lo lắng và đã trình báo lên công an TX Hoàng Mai.

Nhận được tin báo, công an TX Hoàng Mai đã vào cuộc cùng với gia đình đi tìm tung tích hai cháu bé. Sau khi thông tin 2 em mất tích được loan báo rộng rãi, cả hai đã trở về nhà.

“Cả hai cháu đã về nhà rồi. Các cháu an toàn cả. Còn mọi việc như thế nào trong mấy ngày qua giờ gia đình vẫn chưa rõ”, ông Ngoan cho biết.

Nguyễn Duy