Hội thảo ngày 16/5: “Làm chủ kỹ năng Coaching - Hướng đi mới của nhà quản lý và nhân sự hiện đại”

Nhiều nhà quản lý đã phải kêu trời vì thất thoát doanh thu do nhân viên không được huấn luyện dẫn đến làm sai, hỏng việc và hậu quả là đánh mất hợp đồng, buộc doanh nghiệp phải chi nhiều triệu đồng để đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Khi doanh nghiệp thiếu ý thức đầu tư cho lực lượng kế cận và chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của việc huấn luyện nhân viên thì cái giá phải trả ắt sẽ còn cao hơn rất nhiều.
Hội thảo16/5: “Làm chủ kỹ năng Coaching - Hướng đi mới của nhà quản lý và nhân sự hiện đại”

Theo bà Nguyễn Thanh Thủy, Chuyên gia cố vấn Nhân sự và Tuyển dụng người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chia sẻ “Trong một tổ chức, nếu thiếu kỹ năng huấn luyện ở cấp quản lý, nhân viên sẽ không tìm thấy tiếng nói chung với Nhà Lãnh đạo và họ không tìm thấy lộ trình phát triển của mình trong tổ chức, dẫn đến nhân tài chán nản, thiếu động lực làm việc, gây ảnh hưởng đến hiệu suất lao động và ảnh hưởng không tốt kết quả kinh doanh của toàn doanh nghiệp. ”.

Vậy Nhà Lãnh đạo, Quản lý giỏi sẽ phải làm thế nào để phát huy tối đa năng lực nhóm làm việc của mình?

Làm thế nào để huấn luyện và dẫn dắt nhân viên của mình biết cách gánh vác trách nhiệm và làm tốt nhiệm vụ được giao?

Làm thế nào để phát triển nhân viên khi họ còn nhiều hạn chế?

Trăn trở trước hiện trạng này, các Nhà Quản lý và Nhân sự (HR) hàng đầu tại Việt Nam sẽ có cuộc Hội thảo về chủ đề nóng này tại chương trình “Leadership Coaching Mastery – Làm chủ Kỹ năng huấn luyện” vào 1:30’ chiều Thứ Bảy, ngày 16/5/2015 tại Tầng 2, VCCI Tower (mới), số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Hội thảo với sự huấn luyện trực tiếp của Diễn giả - Chuyên gia huấn luyện và đào tạo cấp cao đến từ Singapore – Ông Isa Jamaluddin.

Theo Chuyên gia Coaching Isa Jamaluddin, diễn giả của hội thảo này cho biết “Tại Singapore và các nước trong khu vực Châu Á, Coaching đã được coi là nhóm kỹ năng tối quan trọng của người lãnh đạo và họ không xem đó là một kỹ năng “tùy chọn”. Bởi ứng dụng kỹ năng coaching, nhà quản lý sẽ giúp doanh nghiệp tránh được rất nhiều “ổ gà”, đó là những “lỗ hổng” về kiến thức và kỹ năng của nhân viên mà họ cần được học hỏi trong công việc từ người lãnh đạo của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Hội thảo16/5: “Làm chủ kỹ năng Coaching - Hướng đi mới của nhà quản lý và nhân sự hiện đại”

Bà Đỗ Thanh Tâm, Giám đốc Tổ chức Đào tạo Growth Catalyst Vietnam chia sẻ “Xác định huấn luyện là kỹ năng then chốt của nhà lãnh đạo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm và tối đa hóa được lợi nhuận và năng suất lao động. Nhưng nhà lãnh đạo cũng cần nhìn nhận, Huấn luyện – Coaching chính là cả một quá trình cam kết của doanh nghiệp và lãnh đạo chứ không phải việc chỉ ngày một, ngày hai”.

Để mở rộng chủ đề về Lãnh đạo và Kỹ thuật Huấn luyện Coaching, dưới góc nhìn của các CEO, Nhà Lãnh đạo/ Quản lý và người làm nhân sự chuyên nghiệp có thể đăng ký tham dự Hội thảo ngay qua website http://gcv.edu.vn/hr-learning-event-345-vn/

Hội thảo “Leadership Coaching Mastery – Làm chủ Kỹ
  năng Huấn luyện”

Hội thảo “Leadership Coaching Mastery – Làm chủ Kỹ năng Huấn luyện”

Hướng đi mới của Nhà Quản lý và Nhân sự hiện đại

Thời gian: 13h30 – 16h30 Thứ Bảy, ngày 16/5/2015

Địa điểm: Tầng 2, Tháp VCCI (mới), Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Click để đăng ký: Làm chủ kỹ năng Coaching – Hướng đi mới của Nhà Quản lý và Nhân sự hiện đại

Email: public2@gcv.edu.vn / Hotline: 0962280888

Diễn giả: Mr. Isa Jamaluddin

· Senior Coach, Tổ chức World Institute Action Learning Coaching USA (WIAL)

· Chuyên gia đào tạo và cố vấn quản lý hàng đầu Singapore với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, cố vấn quản trị Doanh nghiệp trong khu vực Châu Á

· Chuyên gia huấn luyện cấp cao các chương trình đào tạo của Chính phủ Singapore

· Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục Compas Singapore

· Giảng viên cấp cao của Tổ chức Đào tạo Growth Catalyst Vietnam

Hội thảo Nhân sự HR Learning Event nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức của Growth Catalyst Vietnam và các tổ chức đào tạo hàng đầu tại Singapore. Chương trình hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, cập nhật những xu thế mới về đào tạo của thị trường Châu Á và Quốc tế tới đội ngũ Quản lý và Nhân sự cấp cao tại Việt Nam.

Chương trình từng bước đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong cộng đồng nhân sự và lãnh đạo tại Việt Nam, đồng thời thu hút được sự đồng hành của nhiều tổ chức và doanh nghiệp uy tín như Hội đồng Anh – British Council, nhãn hàng được người tiêu dùng Việt yêu thích như CANIFA, Fusion Body, The Cliff Resort”. Được biết, chương trình cũng là điểm cầu nối giữa giới nhân sự Việt Nam với những hoàn cảnh khó khăn, cần sự trợ giúp đặc biệt của cộng đồng nằm trong Chương trình phẫu thuật từ thiện “Thiện Nhân và những người bạn”.

MỚI NHẤT
Tư duy khác biệt của nhà lãnh đạo giỏi
Tư duy khác biệt của nhà lãnh đạo giỏi

Các nhà lãnh đạo thành công nhất trên thế giới có một điểm chung: Họ có cách nghĩ không giống với bất cứ ai.

Thứ bảy, 16/05/2015 - 11:10

Soha Game - VCCorp sôi động tuyển dụng nhân sự tháng 5
Soha Game - VCCorp sôi động tuyển dụng nhân sự tháng 5

SohaGame - Trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam chuyên về mảng game. Do nhu cầu mở rộng của dự án, chúng tôi cần tuyển gấp nhiều vị trí như nhân viên PR, thiết kế, lập trình, hệ thống, vận hành và nhiều vị trí chăm sóc khách hàng, cộng tác viên marketing.

Thứ bảy, 16/05/2015 - 10:58

Đìu hiu trường nghề
Đìu hiu trường nghề

Hiện nay, thị trường lao động cần nhiều lao động có tay nghề và kỹ năng tốt. Tuy nhiên, nhiều trường nghề đang ở trong tình trạng khó tuyển sinh.

Thứ bảy, 16/05/2015 - 10:07

[Inforgraphic] Bán hàng thành công nhờ kỹ năng thuyết trình
[Inforgraphic] Bán hàng thành công nhờ kỹ năng thuyết trình

Khoảng 85% các công ty trong môi trường kinh doanh giữa các doanh nghiệp (B2B) cho rằng kỹ năng thuyết trình giá trị sản phẩm hay dịch vụ của nhân viên bán hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khả năng chốt giao dịch thành công, theo một báo cáo gần đây do Corporate Visions thực hiện.

Thứ sáu, 15/05/2015 - 08:37

Đối tượng nào được tăng thêm tiền lương?
Đối tượng nào được tăng thêm tiền lương?

Bà Lê Thị Thúy (lethuybn88@...) công tác y tế học đường tại trường học theo hợp đồng với UBND huyện tại tỉnh Bắc Ninh, hưởng lương bậc 1 hệ trung cấp (hệ số 1,86).

Thứ sáu, 15/05/2015 - 08:15

Việt Nam xếp hạng 59 về "vốn con người"
Việt Nam xếp hạng 59 về "vốn con người"

Báo cáo mới về "vốn con người" cho thấy một thế giới – nơi mà “không ai bị tụt lại phía sau” vẫn còn là một viễn cảnh xa xôi, ngay cả ở những nền kinh tế phát triển nhất.

Thứ sáu, 15/05/2015 - 08:04

Điều kiện sử dụng lao động cao tuổi
Điều kiện sử dụng lao động cao tuổi

Tôi đã làm việc được 20 năm. Tới tháng 6.2015, tôi đủ tuổi nghỉ hưu (60 tuổi) nhưng Cty vẫn muốn tôi tiếp tục làm việc. Xin hỏi, nếu tôi và Cty tiếp tục hợp tác thì cần những điều kiện gì? - Bạn đọc Phạm Hùng, Hà Nam

Thứ năm, 14/05/2015 - 08:25

Quý 3/2015: Trình phương án điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2016
Quý 3/2015: Trình phương án điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2016

(Dân trí) - Trong quý 3/2015, Bộ LĐ-TB&XH sẽ trình Chính phủ nghị định điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng năm 2016 phù hợp với tình hình sản xuất, kinh doanh và đảm bảo nhu cầu sống tối thiểu của người lao động trong doanh nghiệp.

Thứ năm, 14/05/2015 - 08:13

"Đáng tiếc" nếu phải sửa Luật bảo hiểm xã hội năm 2014
"Đáng tiếc" nếu phải sửa Luật bảo hiểm xã hội năm 2014

Cho ý kiến vào đề nghị của Chính phủ về việc sửa đổi Điều 60, Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014, hầu hết thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng “đáng tiếc" nếu buộc phải sửa đổi.

Thứ năm, 14/05/2015 - 07:06

Mượn tên xin đi làm, nghỉ việc có được trợ cấp?
Mượn tên xin đi làm, nghỉ việc có được trợ cấp?

Năm 1990 em tôi mượn tên tôi xin việc làm ở Khu công nghiệp. Nay em nghỉ việc về quê, nhờ tôi lãnh tiền trợ cấp thất nghiệp, tiền nghỉ hưu; trong khi tôi cũng muốn nghỉ việc tại công ty mình do tuổi lớn rồi.

Thứ tư, 13/05/2015 - 12:16

Từ câu chuyện “văn hóa tử tế” của Amazon
Từ câu chuyện “văn hóa tử tế” của Amazon

Sự tử tế liệu có thực sự tồn tại trong thế giới kinh doanh?

Thứ tư, 13/05/2015 - 12:10

1,2 triệu người bỏ BHYT
1,2 triệu người bỏ BHYT

Do thủ tục nhiêu khê, 1,2 triệu người đã bỏ mua BHYT. Mục tiêu hướng tới toàn dân tham gia BHYT khi bắt buộc người dân mua theo hộ gia đình của Luật BHYT đang gặp phản ứng ngược

Thứ tư, 13/05/2015 - 12:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Điều 60 Luật BHXH: Nói tốt nhưng sao chưa hiệu lực đã sửa?
Điều 60 Luật BHXH: Nói tốt nhưng sao chưa hiệu lực đã sửa?

Chủ tịch Quốc hội: "Nếu còn thiếu sót, xem xét chưa thận trọng, quy định chưa chuẩn, thì chúng ta phải nhận khuyết điểm và sửa ngay".

Thứ tư, 13/05/2015 - 07:46

Phòng chống hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc
Phòng chống hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc

Chiều 12.5, tại Hà Nội, Bộ LĐTB&XH phối hợp với Tổng LĐLĐVN, Phòng Thương mại và Công nghiệp VN tổ chức lễ ký kết “Bộ quy tắc ứng xử về quấy rối tình dục tại nơi làm việc”.

Thứ ba, 12/05/2015 - 07:00

Hiểu đúng về "lao động giá rẻ" khi hội nhập
Hiểu đúng về "lao động giá rẻ" khi hội nhập

(Dân trí) - “Việt Nam cần chú trọng hoàn thiện khung pháp luật điều chỉnh thị trường lao động và hoạt động dịch vụ việc làm, xem xét việc áp dụng các quy định pháp luật về cho thuê lại lao động, cũng như chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm…”.

Thứ ba, 12/05/2015 - 06:49

Quản trị nhân sự: Khi máy dần thay thế con người…
Quản trị nhân sự: Khi máy dần thay thế con người…

Edward D. Hess, một tác giả tại Mỹ có hơn mười đầu sách về chủ đề học hỏi trong môi trường doanh nghiệp, mới đây có một bài báo trên tạp chí SHRM, bắt đầu từ câu hỏi của một sinh viên: “Cần bao nhiêu MBA để quản lý một nhà máy toàn robot?”. Với Hess, câu hỏi này không tầm thường, mà có tính dự báo rất cao.

Thứ ba, 12/05/2015 - 08:53

Hướng dẫn về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi
Hướng dẫn về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi

Theo hướng dẫn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, pháp luật hiện hành chỉ quy định về giới hạn thời giờ làm việc, không quy định thời điểm bắt đầu ca làm việc. Thời điểm bắt đầu ca làm việc do doanh nghiệp quy định trong nội quy lao động.

Thứ ba, 12/05/2015 - 08:48

7 bí quyết biến nhà quản lý thành nhà lãnh đạo
7 bí quyết biến nhà quản lý thành nhà lãnh đạo

Nhiều người thường đánh đồng ý nghĩa của các chức danh “quản lý” và “lãnh đạo” trong khi thực tế đó là hai vị trí khác biệt rất lớn.

Thứ hai, 11/05/2015 - 09:24

Người lao động có quyền từ chối tham gia BHYT?
Người lao động có quyền từ chối tham gia BHYT?

Công ty của bà Nguyễn Thu Hằng (Hà Nội) mua 2 gói BHYT cho nhân viên là BHYT của Nhà nước và BHYT tư nhân. Với gói BHYT tư nhân, nhân viên công ty được cung cấp dịch vụ tốt hơn, khám, chữa bệnh với phương tiện hiện đại và nhanh chóng hơn, do vậy hầu hết nhân viên đều không sử dụng gói BHYT của Nhà nước.

Thứ hai, 11/05/2015 - 09:05

Nhân sự cấp cao quan tâm gì?
Nhân sự cấp cao quan tâm gì?

Phần lớn các Công ty có quy mô hoạt động lớn và hệ thống chuyên nghiệp ngày nay, thường áp dụng phối hợp các hình thức tuyển dụng nhận sự quản lý cấp cao. Tùy năng lực của người phụ trách, quản lí nhân sự của Cty mà mỗi kênh sẽ đem lại hiệu quả khác nhau.

Thứ hai, 11/05/2015 - 08:57

Hà Nội: Sắp tiến hành tuyển lao động online
Hà Nội: Sắp tiến hành tuyển lao động online

Thực hiện đề án “Tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động Sàn giao dịch việc làm thành phố Hà Nội giai đoạn 2014 – 2015 và định hướng đến 2020”, ngày 9-5, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội và huyện Ứng Hoà đã tổ chức phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ứng Hoà lần thứ IV năm 2015.

Chủ nhật, 10/05/2015 - 09:52

Làm việc ba năm có được tăng ngày nghỉ?
Làm việc ba năm có được tăng ngày nghỉ?

Làm việc bao nhiêu năm thì được tăng ngày nghỉ hàng năm.

Chủ nhật, 10/05/2015 - 09:37

Điều kiện để nghỉ việc được hưởng bảo hiểm thất nghiệp?
Điều kiện để nghỉ việc được hưởng bảo hiểm thất nghiệp?

Tôi đang làm việc tại công ty và tham gia đóng bảo hiểm từ năm 2002 đến nay. Tôi muốn nghỉ việc và tìm công việc mới phù hợp hơn, nhưng phòng nhân sự công ty nói là công ty đang nợ tiền bảo hiểm từ 2012 cho đến nay.

Chủ nhật, 10/05/2015 - 09:30

Ai được tuyển sang Hàn Quốc?
Ai được tuyển sang Hàn Quốc?

Người lao động cần nắm bắt chính sách tuyển dụng mới ở Hàn Quốc để tránh bị lừa đảo

Chủ nhật, 10/05/2015 - 09:26