Chủ nhật 26/01/2020 - 15:00

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc

Dân trí Trong hành trình trở thành nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, C.T Group đang có những bước nhảy vọt về thương hiệu Môi trường làm viêc tốt với hàng loạt các chính sách phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Thực tế, rất ít người hiểu đây chính là giá trị cốt lõi của Tập đoàn từ những ngày thành lập nhưng đến nay C.T Group mới hội tụ đủ điều kiện để thực thi đồng loạt.

Trải qua gần 1/3 thế kỷ hình thành và phát triển, dù trong bối cảnh thuận lợi hay khó khăn, Ban Lãnh đạo C.T Group luôn hướng đến mục tiêu là mang lại cuộc sống thịnh vượng toàn diện cả về vật chất và tinh thần cho CBNV nào tận tâm, yêu nghề.

Chính sách phúc lợi hiếm có trên thị trường

Vừa qua, C.T Group đã “ghi điểm” mạnh mẽ với giới "cổ cồn trắng" với việc liên tục công bố những chính sách phúc lợi toàn diện 360 độ áp dụng từ đầu năm 2020 cho mọi thành viên đang làm việc Tập đoàn, đặc biệt ra mắt chương trình lần đầu có tại Việt Nam là “Family Manager - Người quản gia" chăm sóc gia đình toàn diện gia đình CBNV. C.T Group còn vừa ra mắt chương trình Cổ phiếu riêng dành cho CBNV nhờ vào lợi thế sắp niêm yết CT Land với quỹ đất rộng lớn.

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc - 1

Tập đoàn C.T Group gây bất ngờ và ấn tượng khi thưởng “khủng” xe hơi BMW cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Trong Lễ Tổng kết năm 2019 vừa qua, C.T group gây bất ngờ khi bị tiết lộ phần thưởng cuối năm cho các CBNV xuất sắc là xe hơi BMW... chế độ đãi ngộ “thiên đường” có thể nói là hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng theo giới chuyên nghiệp thì hấp dẫn hơn nhiều chính là chương trình ESOP mà C.T Group vừa chính thức khởi động, với đợt thưởng đầu tiên cổ phiếu Entry dành cho hơn 300 CBNV đang làm việc tại Tập đoàn.

Chương trình Phúc lợi 360 độ bao gồm 3 trụ cột chính là:1. Phúc lộc suốt đời;2. Gia đình hạnh phúc - Con cái giỏi giang;
3. Tinh thần vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

Có thể thấy chính sách phúc lợi toàn diện của C.T Group dành cho CBNV thấm đẫm giá trị nhân văn và thể hiện rõ những tâm huyết, nỗ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn hướng đến sự phát triển nhân sự tốt nhất.

Sẵn sàng để trở thành môi trường làm việc tốt nhất việt nam

Để giải phóng CBNV khỏi những lo lắng về "cơm áo gạo tiền", có thể cháy hết mình với những đam mê và sở thích, Ban Lãnh đạo C.T Group rất chú trọng trong việc chi lương, thưởng, cổ phiếu và đầu tư lớn vào Chính sách lương.

Tại C.T Group, riêng lương đã luôn cao hơn các đơn vị cùng ngành cũng như thị trường ít nhất là 10%. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách thưởng đột xuất và định kỳ, hoặc định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3 đến 6 tháng, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV làm trên 5 năm, cùng hàng loạt các ưu đãi về nhà ở, mua sắm, kỳ nghỉ mát…

Đặc biệt mới đây, với chính sách thưởng cố phiếu ESOP - CBVN Tập đoàn có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn suốt đời.

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc - 2

Ban lãnh đạo C.T Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng chính sách phúc lợi cho CBNV Tập đoàn

Bên cạnh việc giải phóng nỗi lo về vật chất thì CBNV còn được tận hưởng những ưu đãi chăm sóc mọi mặt thông qua chương trình “Quản gia cao cấp chăm sóc gia đình CBNV”.

Với chương trình này, CBNV được Tập đoàn lên sẵn kế hoạch chăm sóc gia đình như: hỗ trợ tài chính cho CBNV là trụ cột trong gia đình, cấp học bổng cho con em CBNV, chăm sóc người thân trong gia đình CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho "tứ thân phụ mẫu” vào các dịp Lễ hay ngày đặc biệt,… xây dựng trung tâm vui chơi, hỗ trợ các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình tư vấn học đường & định hướng nghề nghiệp cho con em nhân viên.

C.T Group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho gia đình, để học hành, vui chơi với chính sách: cấp Quản lý được tự thiết kế khung giờ làm cho mình miễn là quản trị tốt nhân sự và công việc, cấp chuyên viên được chọn 1 trong 3 khung giờ làm linh động từ 8h, 8h30, 9h.

CBNV tại C.T Group luôn được rèn luyện tinh thần và thể chất, đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, tăng cường sức khỏe như thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga, các chương trình Caravan đặc biệt để rèn luyện sức bền và tinh thần đồng đội , khả năng vượt lên chính mình.

Xây dựng văn hóa đọc sách, văn hóa tốc độ, văn hóa Westpoint phát triển con người toàn diện… Song song đó, Tập đoàn còn rất chu đáo khi bố trí sẵn nhiều góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym... cùng quầy bar sang trọng với nhiều loại đồ uống chuẩn bị sẵn.

Nhờ vậy, người C.T Group coi nơi làm việc của mình như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm với họ luôn là một niềm vui.

C.T Group và những bước nhảy vọt về môi trường làm việc - 3

Môi trường làm việc đáng mơ ước tại C.T Group mang đến sự giải phóng" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết mình với đam mê công việc

Có thể nói, C.T Group không chỉ tạo ra nơi làm việc mà còn là nơi các thành viên cảm nhận một sự ấm áp của gia đình - nơi họ được tận hưởng xứng đáng những thành quả mình làm ra, được chăm lo toàn diện từ vật chất đến tinh thần bởi những chính sách tốt nhất trên thị trường cùng nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Chúng tôi tự hào khi cùng với cộng sự của mình tạo ra môi trường mà ở đó, mọi thành viên của C.T Group đều được truyền cảm hứng làm việc và làm hết mình, thỏa mãn đam mê nghề nghiệp của mình” - đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ.

Khi đã xây dựng những điều kiện làm việc tốt nhất mà mọi CBNV trong Tập đoàn đều an tâm phát triển sự nghiệp, được giải phóng khỏi những vướng bận về tài chính và có tinh thần mạnh mẽ , tạo được sự hưng phấn trong công việc thì chắc chắn C.T Group sẽ là một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Kim Anh

MỚI NHẤT
Dịch vụ lái xe cho người say 'ăn nên làm ra'
Dịch vụ lái xe cho người say 'ăn nên làm ra'

Trước thực trạng rượu bia gây hàng loạt tai nạn giao thông nghiêm trọng, nhiều nước đã tăng cường quy định xử phạt hành vi lái xe khi có hơi men. Từ đó, các dịch vụ đưa đón, lái xe thuê cho người sử dụng bia rượu cũng nở rộ.

Thứ tư, 29/01/2020 - 08:06

Gia Lai: Những nghệ nhân phố núi “thổi hồn” vào cây bonsai
Gia Lai: Những nghệ nhân phố núi “thổi hồn” vào cây bonsai

(Dân trí) - Từ những gốc cây “vô tri” hoang dại, xù xì… nhưng qua bàn tay của các nghệ nhân đã “thổi hồn” thành những gốc bonsai có giá trị. Tuy các gốc bonsai đều có giá hàng triệu đồng đến vài chục triệu nhưng nếu trừ chi phí chăm sóc, tạo hình thì cũng không mấy lời lãi. Đa số các nghệ nhân làm vì tình yêu nghề, yêu vẻ đẹp của thiên nhiên mà bám nghề.

Thứ tư, 29/01/2020 - 06:06

Được cộng nối bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc
Được cộng nối bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc

Bà Trần Huyền Ngọc (tỉnh Quảng Ninh) đóng BHXH tự nguyện từ tháng 6/2017 đến tháng 12/2017. Tháng 3/2018 bà đóng BHXH bắt buộc nên không đóng BHXH tự nguyện nữa. Bà Ngọc hỏi, thời gian đóng BHXH tự nguyện có được cộng vào thời gian đóng BHXH sau này để hưởng lương hưu không?

Thứ tư, 29/01/2020 - 06:02

Bộ Lao động rà soát lao động làm việc tại Trung Quốc nhằm phòng chống nCOV
Bộ Lao động rà soát lao động làm việc tại Trung Quốc nhằm phòng chống nCOV

(Dân trí) - “Phối hợp với các cơ quan chức năng nhằm nắm số lao động Việt Nam làm việc tại Trung Quốc, đặc biệt là ở các vùng công bố có dịch, số lao động Việt Nam tại các vùng biên giới thường xuyên sang làm việc tại Trung Quốc. Qua đó chủ động triển khai phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (nCOV)…”.

Thứ ba, 28/01/2020 - 08:28

Bình Dương: Cần tuyển 40.000 lao động từ những ngày đầu năm 2020
Bình Dương: Cần tuyển 40.000 lao động từ những ngày đầu năm 2020

Với hơn 3 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài và 56.702 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước rót vào Bình Dương cùng hàng ngàn doanh nghiệp được thành lập mới, đầu năm 2020 tỉnh này cần tuyển thêm hàng chục ngàn lao động.

Thứ ba, 28/01/2020 - 09:49

Trung Quốc: Bùng nổ dịch vụ chăm sóc thú cưng dịp Tết
Trung Quốc: Bùng nổ dịch vụ chăm sóc thú cưng dịp Tết

Mùa Tết, các cơ sở trông giữ chó mèo cũng hốt bạc bởi người dân đang gửi chó mèo để về quê hay đi du lịch.

Thứ ba, 28/01/2020 - 09:44

Tốt nghiệp trung học nghề, có được xét tuyển đại học?
Tốt nghiệp trung học nghề, có được xét tuyển đại học?

Bà Phạm Thị Thu Hiền học hệ trung học nghề đào tạo 3 năm (1994-1997), đối tượng thi tuyển đầu vào là THCS. Bà Hiền hỏi, bằng trung học nghề có được coi là tương đương với bằng THPT không và bà có được quyền xét tuyển đầu vào của đại học chính quy?

Thứ ba, 28/01/2020 - 08:50

Gia Lai Xuân về, cùng bà con Ba Na đi "săn" rượu từ "lộc trời"
Gia Lai Xuân về, cùng bà con Ba Na đi "săn" rượu từ "lộc trời"

(Dân trí) - Xuân về, những bà con Ba Na làng Tờ Cách (xã Đắk Plinh, huyện Kông Chro, Gia Lai) lại khăn gói vào rừng lấy thức rượu đặc biệt từ cây Đóak. Cũng vì thế, bao đời nay, bà con luôn bảo vệ, chăm sóc cẩn thận hàng nghìn cây Đóak và xem đó là biểu tượng của buôn làng.

Thứ ba, 28/01/2020 - 08:47

Bí mật ở làng nghề dát vàng duy nhất Việt Nam
Bí mật ở làng nghề dát vàng duy nhất Việt Nam

Khác với các làng nghề truyền thống khác, nghề làm quỳ vàng bạc ở Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) chỉ được truyền cho những người trong làng.

Thứ hai, 27/01/2020 - 09:08

Tâm sự của nữ lao công thu dọn rác xuyên đêm dịp đầu năm Canh Tý
Tâm sự của nữ lao công thu dọn rác xuyên đêm dịp đầu năm Canh Tý

Hơn 10 năm nay, bà Đỗ Thị Trịnh (56 tuổi), công nhân thu gom rác, thuộc tổ 2 Thanh Xuân Trung (Hà Nội) của Hợp tác xã Thành Công, vì công việc nên bà đều đón giao thừa ở "ngoài đường".

Thứ hai, 27/01/2020 - 08:39

Tết Canh Tý: Hé lộ 10 tỷ phú kiếm nhiều tiền nhất thập kỷ qua
Tết Canh Tý: Hé lộ 10 tỷ phú kiếm nhiều tiền nhất thập kỷ qua

Tạp chí Forbes mới đây đã thống kê danh sách 10 người kiếm nhiều tiền nhất thế giới trong thập kỷ vừa qua (2010-2020). Trong đó, ông Jeff Bezos đứng đầu tiên với khối tài sản 109,7 tỷ USD (tính tới hiện tại).

Thứ hai, 27/01/2020 - 08:24

Hoàn trả tiền đóng BHYT hộ gia đình khi được cấp thẻ BHYT
Hoàn trả tiền đóng BHYT hộ gia đình khi được cấp thẻ BHYT

Bà Nguyễn Thị Nhung đóng BHYT được 4 năm, tháng 11/2019 thẻ BHYT hết hạn. Con của bà làm ngành Công an nên đăng ký thẻ BHYT cho bà tại cơ quan nhưng bà chưa được cấp thẻ.

Thứ hai, 27/01/2020 - 08:12

ĐÁNG QUAN TÂM
Phận đời xe đạp thồ xứ Huế
Phận đời xe đạp thồ xứ Huế

Họ là những người đàn ông tuổi đã xế chiều vẫn ngày ngày gắn bó với chiếc xe đạp hành nghề chở người, chở hàng thuê để kiếm sống qua ngày.

Chủ nhật, 26/01/2020 - 08:09

Người dân Hà Nội kiếm tiền triệu mỗi ngày từ nghề săn "cu tý"
Người dân Hà Nội kiếm tiền triệu mỗi ngày từ nghề săn "cu tý"

Sau mỗi vụ thu hoạch, người dân ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội lại nô nức rủ nhau ra đồng để săn chuột. Việc săn bắt và chế biến chuột đồng không chỉ là thú vui mà nó còn góp phần bảo vệ mùa màng, mang lại thu nhập “khủng” cho người dân nơi đây.

Chủ nhật, 26/01/2020 - 08:03

Các chính sách mới áp dụng với cán bộ, công chức, viên chức
Các chính sách mới áp dụng với cán bộ, công chức, viên chức

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020. Theo đó, sẽ có nhiều chính sách mới tác động trực tiếp đến mọi cán bộ, công chức, viên chức từ năm 2020.

Chủ nhật, 26/01/2020 - 07:59

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: "Khó khăn nhất khi đề xuất tăng tuổi hưu"
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: "Khó khăn nhất khi đề xuất tăng tuổi hưu"

(Dân trí) - “Ba dấu ấn lớn nhất của ngành LĐ-TB&XH trong năm qua là: Xây dựng thể chế, đẩy mạnh giáo dục nghề nghiệp và phát triển lành mạnh thị trường lao động” - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung chia sẻ với PV Dân trí nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Chủ nhật, 26/01/2020 - 06:00

Hãng nội thất Landco tuyển dụng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn
Hãng nội thất Landco tuyển dụng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Landco là một hãng nội thất sản xuất sản phẩm chất lượng Châu Âu. Landco không ngừng đầu tư máy móc trang thiết bị cũng như nâng cao chất lượng nhân lực của công ty.

Thứ bảy, 25/01/2020 - 02:00

Nghề của những người đón giao thừa trên đường sắt Bắc - Nam
Nghề của những người đón giao thừa trên đường sắt Bắc - Nam

Khoảnh khắc mọi người quây quần bên nhau trong phút giây giao thừa, cũng là lúc những tiếp viên đường sắt đang trong cuộc hành trình, đón giao thừa với gia đình thứ 2 là tổ công tác trên tàu và những hành khách trên chuyến tàu cuối cùng của năm.

Thứ bảy, 25/01/2020 - 08:38

8 lời chúc Tết về nghề nghiệp đầu năm Canh Tý
8 lời chúc Tết về nghề nghiệp đầu năm Canh Tý

(Dân trí) - Nhân ngày đầu năm Canh Tý, Chuyên mục Việc làm xin gửi tới bạn đọc những lời chúc tốt đẹp nhất trong công việc, nghề nghiệp trong năm mới.

Thứ bảy, 25/01/2020 - 06:07

"Nốt lặng" đêm giao thừa
"Nốt lặng" đêm giao thừa

Cả năm bận rộn với công việc, giao thừa là khoảng thời gian mỗi người dành cho riêng mình, sum vầy bên người thân, gia đình đầm ấm vui vẻ. Nhưng thời khắc ấy vẫn có những con người thầm lặng, cần mẫn, tất bật với công việc, góp phần để người khác được vui Tết, đón Xuân trọn vẹn.

Thứ bảy, 25/01/2020 - 06:03

Được cử đi học tập tại nước ngoài, đóng BHXH thế nào?
Được cử đi học tập tại nước ngoài, đóng BHXH thế nào?

Người được cử đi học tập, thực tập, công tác trong và ngoài nước nhưng vẫn hưởng tiền lương trong nước vẫn thuộc đối tượng tham gia BHXH bắt buộc.

Thứ bảy, 25/01/2020 - 06:03

Làng khô cá lóc làm không đủ bán Tết
Làng khô cá lóc làm không đủ bán Tết

Tết đến rất gần. Không khí mua bán tại làng khô cá lóc Thới An Đông (Cần Thơ) lại càng tất bật hơn bao giờ hết.

Thứ sáu, 24/01/2020 - 08:25

Điều kiện về thời gian giữ bậc lương để được nâng lương trước hạn
Điều kiện về thời gian giữ bậc lương để được nâng lương trước hạn

Bà Nguyễn Thu Huyền là giáo viên tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Tháng 9/2019 bà được tăng lương từ bậc 4 lên bậc 5. Trong 3 năm học 2017-2018; 2018-2019; 2019-2020, bà đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Bà Huyền hỏi, đến tháng 3/2020 có đợt xét tăng lương trước thời hạn thì bà có được xét tăng lương không?

Thứ sáu, 24/01/2020 - 07:52

Người phụ nữ cặm cụi dưới ao bèo chiều cuối năm
Người phụ nữ cặm cụi dưới ao bèo chiều cuối năm

Mặc dòng người hối hả đi mua sắm, người phụ nữ này vẫn cặm cụi dưới ao, gấp rút hoàn tất đơn hàng cho một cái Tết đủ đầy.

Thứ sáu, 24/01/2020 - 07:47