Viettel bắt tay Dell để gia nhập thị trường laptop

(Dân trí)- Bắt đầu từ hôm qua (18/3), hệ thống kiốt của Dell sẽ được khai trương đồng loạt tại tất cả các siêu thị của Viettel.

Viettel bắt tay Dell để gia nhập thị trường laptop - 1
 
 
Sau hơn 3 năm khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động, Viettel đã chính thức đặt chân sng lĩnh vực kinh doanh máy tính xách tay. Bước đầu, Viettel sẽ triển khai bán hàng tại 19 siêu thị trọng điểm và sẽ mở rộng kinh doanh mặt hàng này tại 110 siêu thị và hơn 600 cửa hàng trên toàn quốc.

 

Ông Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc hệ thống bán lẻ Viettel cho hay, việc hợp tác với Dell là một trong những bước tiến quan trọng để Viettel xây dựng một hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ cao gắn liền với các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

 

Ngoài ra, Viettel  cũng phân phối các dòng sản phẩm của các hãng khác như: HP, Acer, Toshiba, Lenovo...

 

Nhân dịp này, Dell, Intel và Viettel tung ra chương trình khuyến mãi từ 18/3 tới 18/4/2010 cho các khách hàng mua máy tính Dell tại chuỗi siêu thị bán lẻ của Viettel.

 

Theo đó, Viettel sẽ tặng 01 điện thoại Samsung E1100 và sim Viettel có sẵn 570.000 trong tài khoản cho khách hàng khi mua máy tính; Khuyến mại 3.000 MB lưu lượng sử dụng Internet D-com 3G trong vòng 06 tháng dành cho khách hàng mua laptop + 01 kit laptop Easy của Viettel; Giảm giá 300.000 đồng khi mua USB 3G của Viettel.

 

PV