Schneider Electric dẫn đầu thị trường Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu

Theo kết quả báo cáo IDC MarketSpace, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, liên tiếp 2 năm liền được công nhận là nhà cung cấp số 1 về Giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM),

Mô hình đánh giá IDC MarketScape cập nhật chi tiết hiện trạng và định vị thị trường DCIM, đồng thời so sánh trên diện rộng các nhà cung cấp giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm dữ liệu (DCIM), từ đó xác định Schneider Electric là công ty dẫn đầu trên toàn cầu nhờ vào bộ giải pháp StruxureWare for Data Centers. Trong phạm vi thị trường Quản trị hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM), công cụ đánh giá các nhà cung cấp IDC MarketSpape đã liên tục được thực hiện nhằm đưa ra khái niệm hợp lý về DCIM, bởi thị trường này đang không ngừng phát triển và đi cùng với nó là mức độ tăng trưởng cao và những nỗ lực liên tục của các nhà cung cấp nhằm khẳng định giá trị thương hiệu thông qua việc cung cấp các giải pháp toàn diện. Một lần nữa Schneider Electric được vinh danh bởi IDC trong mô hình phân tích MarketScape là một trong số những nhà cung cấp nhiều khả năng trở thành nhà cung cấp chính trong thị trường DCIM những năm tới. 

 

Đại diện mô hình phân tích nhà cung cấp IDC MarketScape nêu nhận xét: “Một nhà cung cấp các giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) với hiện diện trên toàn cầu, có lịch sử lâu dài trong ngành công nghiệp, và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ thường được các khách hàng DCIM ưa chuộng hơn. Schneider Electric hội tụ đủ những tố chất này và đã có mặt trong rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới với các giải pháp năng lượng và hỗ trợ dịch vụ toàn cầu".
 
Schneider Electric dẫn đầu thị trường Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu

 

Ông Soeren Brogaard Jensen, Phó chủ tịch phụ trách Bộ phận Giải pháp Phần mềm của Schneider Electric cho biết: “Sự kiện Schneider Electric một lần nữa được đứng đầu trong báo cáo của IDC về thị trường cung cấp các giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu là một thành tựu đáng ghi nhận, đồng thời khẳng định sức mạnh về tầm nhìn và chiến lược của giải pháp Struxureware for Data Centers. Các khách hàng của chúng tôi đã và luôn nhận được những lợi ích mang lại từ giải pháp StruxureWare để giải quyết các vấn đề hạn chế về cơ sở hạ tầng doanh nghiệp trong hơn 3 năm qua và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm dữ liệu (DCIM) để giúp khách hàng thu hẹp khoảng cách giữa cơ sở hạ tầng và bộ phận IT, đồng thời vận hành trung tâm dữ liệu hoạt động hiệu quả như một đơn vị kinh doanh”

 

Bộ phần mềm StruxureWare for Data Centers, tên gọi của Giải pháp DCIM dẫn đầu thị trường của Schneider Electric, là một bộ phần mềm quản lý tích hợp được thiết kế nhằm quản lý toàn diện trung tâm dữ liệu, cung cấp thông tin theo thời gian thực cho đội ngũ nhân sự có liên quan bao gồm bộ phận hạ tầng thiết bị, bộ phận IT và các nhà quản trị cấp cao, giúp cân bằng giữa mức độ sẵn sàng và hiệu suất hoạt động trong suốt vòng đời của trung tâm dữ liệu.

 

Bộ phần mềm StruxureWare for Data Centers thế hệ 2 (phiên bản 2.0) được ra mắt vào tháng 4 năm 2013, cung cấp một nền tảng mở, mô-đun hóa, cũng như khả năng mở rộng và tích hợp toàn diện các giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) nhằm phá vỡ các rào cản của cấu trúc công nghệ thông tin đơn lập vốn không thể mang lại thông tin toàn diện và thông minh về cơ sở hạ tầng và bộ phận IT. StruxureWare for Data Center đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của trung tâm dữ liệu theo các mục tiêu kinh doanh. Các tính năng cập nhật thêm trong thế hệ 2 bao gồm việc bổ sung các ứng dụng chuyên biệt nhằm tăng cường theo dõi và hỗ trợ công tác quản lý cho các trưởng bộ phận phụ trách hạ tầng thiết bị, tính năng hạn định nguồn cấp điện giúp bộ phận IT theo dõi và tầm soát tốt lượng điện năng tiêu thụ ở các máy chủ và các tính năng tích hợp khác. Bên cạnh đó, công cụ StruxureWareTM Portal (cổng thông tin StruxureWareTM) với giao diện tùy biến cho phép theo dõi các thông tin kinh doanh và các chỉ số đo lường hiệu suất (KPI) của doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu.

MỚI NHẤT
HP Pavilion m4 mới – Laptop “chuẩn” cho người dùng thông minh
HP Pavilion m4 mới – Laptop “chuẩn” cho người dùng thông minh

Dòng máy Pavilion của HP được thiết kế với đầy đủ những tính năng cần thiết nhất của một mẫu máy tính xách tay đúng nghĩa. Và model mới Pavilion m4 của dòng máy này với sức mạnh hoạt động vượt trội nhờ tích hợp công nghệ hiện đại đã sẵn sàng cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Thứ ba, 16/07/2013 - 08:03

Vì sao họ chọn máy tính “lai”?
Vì sao họ chọn máy tính “lai”?

Ra mắt từ cuối tháng 5.2013, chỉ sau gần 2 tháng có mặt tại thị trường Việt Nam, chiếc máy tính ‘lai’ Ultrabook Aspire P3 của Acer đã vượt qua được những thử thách không nhỏ, để chinh phục người tiêu dùng Việt.

Thứ sáu, 12/07/2013 - 03:17

Tối ưu và tăng tốc toàn diện hệ thống chỉ bằng một cú click chuột
Tối ưu và tăng tốc toàn diện hệ thống chỉ bằng một cú click chuột

(Dân trí) - SpeedUpMyPC là phần mềm tối ưu hệ thống được đánh giá cao không chỉ về hiệu quả mà còn về sự tiện lợi, cho phép người dùng tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú kích chuột. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhận được bản quyền hoàn toàn miễn phí của phần mềm này.

Thứ năm, 11/07/2013 - 02:13

Google phát hành trình duyệt Chrome 28
Google phát hành trình duyệt Chrome 28

(Dân trí) - Google vừa công bố phát hành phiên bản trình duyệt Chrome 28 dành cho Windows và Mac. Phiên bản này tập trung vào tính năng mới là thông báo.

Thứ tư, 10/07/2013 - 02:26

Demo Asean 2013 – Trải nghiệm mới, nâng tầm công nghệ
Demo Asean 2013 – Trải nghiệm mới, nâng tầm công nghệ

Lần đầu tiên, DEMO đến Việt Nam với tên gọi “DEMO ASEAN”. Với hơn 40 nhà đầu tư, tài chính cho công nghệ từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận các đơn vị truyền thông hàng đầu trong nước và khu vực.

Thứ tư, 10/07/2013 - 12:54

Trải nghiệm gói bảo mật Bitdefender 2014 “nóng hổi” vừa trình làng
Trải nghiệm gói bảo mật Bitdefender 2014 “nóng hổi” vừa trình làng

(Dân trí) - Hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender vừa nâng cấp loạt sản phẩm bảo mật của mình lên phiên bản mới nhất, phiên bản 2014. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm miễn phí gói phần mềm bảo mật Total Security 2014 “nóng hổi” vừa được xuất hiện với đầy đủ bản quyền.

Thứ tư, 10/07/2013 - 12:38

Rò rỉ loạt ảnh thực tế máy tính bảng chạy Windows RT của Nokia
Rò rỉ loạt ảnh thực tế máy tính bảng chạy Windows RT của Nokia

(Dân trí)-Những hình ảnh về chiếc máy tính bảng sử dụng nền tảng Windows RT của Nokia đã bị rò rỉ trên Internet, nhưng những nguồn tin thân cận khẳng định đây là một sản phẩm mẫu của Nokia và dự án này đã bị hủy bỏ để chuyển sang máy tính bảng dùng Windows 8 đầy đủ.

Thứ ba, 09/07/2013 - 04:00

Quảng cáo trực tuyến: áp dụng công nghệ Frequency, tiết kiệm lớn
Quảng cáo trực tuyến: áp dụng công nghệ Frequency, tiết kiệm lớn

Quản lý không tốt tần xuất hiển thị của quảng cáo trực tuyến gây lãng phí ngân sách marketing mà chiến dịch lại không hiệu quả. Công nghệ Frequency ra đời là lời giải cho bài toán digital marketing.

Thứ ba, 09/07/2013 - 08:00

Những máy tính bảng cỡ nhỏ hỗ trợ 3G hấp dẫn trên thị trường
Những máy tính bảng cỡ nhỏ hỗ trợ 3G hấp dẫn trên thị trường

(Dân trí)- Với kích thước màn hình từ 7 đến 8-inch và hỗ trợ 3G, những chiếc máy tính bảng dưới đây được xem là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sở hữu một sản phẩm có khả năng kết nối ở mọi nơi để phục vụ cho công việc của mình.

Thứ hai, 08/07/2013 - 09:05

Video: Đánh giá máy tính bảng Galaxy Tab 3 8 inch
Video: Đánh giá máy tính bảng Galaxy Tab 3 8 inch

(Dân trí) - Chiếc máy tính bảng thế hệ mới nhất của Samsung - Galaxy Tab 3 sẽ được bán ra thị trường vào giữa tháng 7 tới. Cùng Dân trí đánh giá nhanh về mẫu Galaxy Tab 3 phiên bản 8 inch vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Thứ bảy, 06/07/2013 - 10:29

Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp
Chuyển đổi định dạng và xử lý file PDF với phần mềm chuyên nghiệp

(Dân trí)-Bạn cần chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để chỉnh sửa/trích xuất nội dung có trong đó? Hay muốn xóa đi một vài trang không cần thiết trên file PDF để rút gọn nội dung? Hoặc nếu bạn cần ghép nhiều file PDF thành một… Tất cả đều thực hiện được dễ dàng với PDFZilla.

Thứ bảy, 06/07/2013 - 01:11

Bộ phim về Steve Jobs dần được hé lộ
Bộ phim về Steve Jobs dần được hé lộ

(Dân trí) - Poster và trailer chính thức của bộ phim về “CEO huyền thoại” Steve Jobs của Apple vừa được công bố, hứa hẹn một bộ phim “bom tấn” và đáng trông đợi cho những ai yêu thích công nghệ lẫn Apple.

Thứ sáu, 05/07/2013 - 01:27

ĐÁNG QUAN TÂM
Trình duyệt Opera hoàn toàn mới chính thức được trình làng
Trình duyệt Opera hoàn toàn mới chính thức được trình làng

(Dân trí) - Sau 2 tháng phát hành dưới dạng phiên bản thử nghiệm, hãng phần mềm Opera đã chính thức ra mắt trình duyệt Opera phiên bản 15 “lột xác” hoàn toàn với các phiên bản Opera cũ, đồng thời hoạt động ổn định và mượt mà hơn so với bản thử nghiệm trước đây.

Thứ năm, 04/07/2013 - 09:25

Đồng hành cùng các giải pháp công nghệ - VCW 2013
Đồng hành cùng các giải pháp công nghệ - VCW 2013

Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên công nghệ số (Vietnam Consumer Digital World Expo 2013-VCW 2013). Đây là sự kiện thường niên do IDG tổ chức, tạo cơ hội dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, những người quan tâm đến công nghệ thông tin, truyền thông, điện tử.

Thứ năm, 04/07/2013 - 08:29

“Cha đẻ” của chuột máy tính qua đời ở tuổi 88
“Cha đẻ” của chuột máy tính qua đời ở tuổi 88

(Dân trí) - Douglas Engelbart, huyền thoại trong làng công nghệ, là cha đẻ của ngành công nghiệp sản xuất chuột máy tính, đã qua đời trong ngày 2/7 do quy thận. Thông tin này do chính con gái của ông xác nhận.

Thứ năm, 04/07/2013 - 08:24

Duyệt web trên kính thông minh Google Glass sẽ như thế nào?
Duyệt web trên kính thông minh Google Glass sẽ như thế nào?

(Dân trí) - Google mới đây đã lần đầu tiên trang bị trình duyệt web cho kính thông minh Google Glass của mình. Hẳn nhiều người sẽ tự hỏi trang web sẽ hiển thị như thế nào trên màn hình nhỏ bé của Google Glass? Bài viết dưới đây sẽ cho biết câu trả lời.

Thứ năm, 04/07/2013 - 12:31

Google kích hoạt tính năng tìm kiếm bằng giọng tiếng Việt
Google kích hoạt tính năng tìm kiếm bằng giọng tiếng Việt

(Dân trí) - Tìm kiếm bằng giọng nói (Voice search) là một phương thức tìm kiếm đã được hãng công nghệ đình đám thế giới triển khai tại nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, phương thức tìm kiếm này vừa được “kích hoạt” vào đầu tháng 7 này.

Thứ tư, 03/07/2013 - 01:05

Hình ảnh Galaxy Tab 3 xuất hiện sớm tại Việt Nam
Hình ảnh Galaxy Tab 3 xuất hiện sớm tại Việt Nam

(Dân trí) - Đến giữa tháng 7 mới được bán ra thị trường nhưng chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 3 8 inch với thiết kế được phóng lớn từ điện thoại Galaxy S4 đã xuất hiện tại Việt Nam.

Thứ ba, 02/07/2013 - 06:12

Laptop HP Pavilion 14 và 15: Thêm lựa chọn mới cho công việc và giải trí
Laptop HP Pavilion 14 và 15: Thêm lựa chọn mới cho công việc và giải trí

Mới đây, HP đã ra mắt dòng máy tính xách tay mới HP Pavilion 14 và 15.

Thứ ba, 02/07/2013 - 08:58

“Microsoft giới thiệu Windows 8.1 Blue” là điểm nhấn công nghệ tuần qua
“Microsoft giới thiệu Windows 8.1 Blue” là điểm nhấn công nghệ tuần qua

(Dân trí) - Microsoft giới thiệu bản thử nghiệm đầu tiên của Windows 8.1 Blue và cho phép người dùng download để sử dụng miễn phí, loạt thiết bị công nghệ mới được trình làng, Firefox 23 ra mắt với logo “cáo lửa mới”… là điểm nhấn công nghệ đáng chú ý trong tuần qua.

Thứ ba, 02/07/2013 - 12:16

Đối mặt 8 năm tù vì… nói đùa trên Facebook
Đối mặt 8 năm tù vì… nói đùa trên Facebook

(Dân trí) - Một thiếu niên sống tại bang Texas (Mỹ) đang phải đối mặt với 8 năm tù chỉ vì những lời nói đùa với bạn mình trên Facebook về việc gây ra một vụ thảm sát bằng súng.

Thứ hai, 01/07/2013 - 11:13

Giúp Windows “phá cách” và độc đáo với bộ sưu tập hình nền “sắc màu”
Giúp Windows “phá cách” và độc đáo với bộ sưu tập hình nền “sắc màu”

(Dân trí) - Sự kết hợp hài hòa giữa những sắc màu với một chút nghệ thuật trừu tượng sẽ tạo nên những bức ảnh đẹp và đầy nghệ thuật. Nếu sử dụng những hình ảnh như vậy để trang trí cho Windows, chắc hẳn sẽ khiến cho màn hình desktop của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Thứ hai, 01/07/2013 - 12:31

Firefox 23 Beta ra có biểu tượng mới, hỗ trợ tính năng chia sẻ trang web
Firefox 23 Beta ra có biểu tượng mới, hỗ trợ tính năng chia sẻ trang web

(Dân trí) - Mozilla mới đây đã tiếp tục trình làng bản thử nghiệm của Firefox 23 Beta với nhiều thay đổi. Đáng chú ý nhất trong đó là biểu tượng mới của trình duyệt Firefox cùng tính năng chia sẻ, cho phép dễ dàng chia sẻ một trang web lên Facebook ngay từ Firefox.

Thứ bảy, 29/06/2013 - 09:38

Những lưu ý và cách thức nâng cấp lên bản dùng thử Windows 8.1 Blue
Những lưu ý và cách thức nâng cấp lên bản dùng thử Windows 8.1 Blue

(Dân trí) - Microsoft đã phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của Windows 8.1 với hàng loạt tính năng mới. Nếu nóng lòng muốn trải nghiệm bản cập nhật Windows mới nhất này thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cách thức cài đặt cũng như những lưu ý khi nâng cấp lên Windows 8.1 “Blue”.

Thứ bảy, 29/06/2013 - 12:00