Joybook Lite U101 - Roadshow 2008 tại Hà Nội

Chương trình giới thiệu Joybook Lite U101 đã bắt đầu sáng ngày 19/12/2008 tạ Hà Nội với sự góp mặt của sông ty cổ phần Thế giới số Trần Anh và siêu thị máy tính Đăng Khoa.

Đây là cơ hội cộng đồng tin học Việt Nam tiếp xúc với những công nghệ mới nhất của hãng máy tính lừng danh BenQ và cũng là dịp may để sở hữu chiếc netbook Joybook Lite U101 sớm với giá hời nên những người say mê công nghệ và internet tại Hà Nội đã tụ tập đông đảo từ rất sớm tại hai địa điểm diễn ra chương trình.

Chương trình bắt đầu lúc 9h00 và liên tục kéo dài trong ngày với những giai điệu sôi động và những màn biểu diễn ấn tượng của các nhóm nhảy được yêu thích đã làm nóng bầu không khí tại các boothshow.

Không khí tiếp tục sôi nổi hơn khi bắt đầu trò chơi “đoán biểu tượng”. Đám đông khán giả chăm chú nhìn lên các biểu tượng trên tay người dẫn chương trình, phán đoán ý nghĩa các biểu tượng emoticon độc đáo của riêng BenQ. Mỗi một biểu tượng được giải đáp là tiếng cười thích thú của người chơi và tiêng ồ lên tiếc nuối của đám đông với hi vọng mình sẽ là chủ nhân của các phần quà tiếp theo.

Tuy nhiên, ba mươi phút của trò chơi “thử sức chịu đựng của Joybook Lite” mới thực sự là ba mươi phút hào hứng nhất trong ngày hôm nay. Đám đông gần như vỡ tung trong tiếng cười sau mỗi đáp án không chính xác.Những người tham gia đặc biệt bất ngờ khi chiếc netbook trẻ trung của BenQ chịu được sức nặng tới 50kg trong khi con số được ngừơi chơi thường dao động từ 30 kg đến 70kg.

Trò chơi “101 lý do tôi yêu Joybook Lite U101” cũng đã thu hút rất đông khán giả quan tâm - và chính ban tổ chức cũng ngạc nhiên trước hiểu biết của các khách hàng về BENQ, netbook và Joybook Lite U101.

Đặc biệt, trong ngày Chủ Nhật, 21 tháng Mười Hai, đã có một “giờ vàng” khuyến mãi đặc biệt: Mười khách hàng may mắn được giảm giá $150 khi mua sản phẩm Joybook Lite U101.

“Giờ vàng” và chương trình rút thăm may mắn chính thức bắt đầu lúc 9h00. Đám đông vây kín sân khấu từ trước đó, trong một không khí háo hức nhưng không gây lộn xộn – không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy, giành chỗ bởi đã có lực lượng an ninh giữ trật tự, đảm bảo tính công bằng và an toàn cho toàn bộ người chơi và khách hàng.

Không bất ngờ khi chỉ sau ít phút bắt đầu chương trình “ Giờ vàng giá sốc” , toàn bộ 10 máy tính “giá sốc” đã được bán hết trong khi trò chơi rút thăm may mắn mất nhiều thời gian hơn mới tìm ra người thắng cuộc. Đã có một khách hàng nhận được chiếc Joybook Lite U101 miễn phí và một khách hàng khác trúng thưởng máy ảnh BENQ.
 
Joybook Lite U101 - Roadshow 2008 tại Hà Nội - 1
Niềm vui của vị khách hàng may mắn trúng thưởng 01 chiếc JoyBook Lite

Sau ba ngày, đã có hàng nghìn người có mặt/xếp hàng chờ đón chiếc netbook của BenQ và có rất nhiều chiếc máy được bán tại chỗ - những con số này càng chứng tỏ sự hấp dẫn của Joybook Lite U101.

Chương trình tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại tại Roadshow thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Với những ai chưa may mắn trong giờ vàng lần này, xin hẹn gặp lại trong Roadshow giới thiệu các sản phẩm tiếp theo của BENQ tại Việt Nam.

Joybook Lite U101 - Roadshow 2008 tại Hà Nội - 2
Thử sức chịu đựng của Joybook Lite U101
 
Joybook Lite U101 - Roadshow 2008 tại Hà Nội - 3
Không khí sôi nổi của trò chơi “đoán biểu tượng”