FPT nhân đôi thời gian bảo hành laptop HP ProBook

Từ tháng 9/2013, người dùng mua máy tính xách tay HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối sẽ được hưởng thời hạn bảo hành lên tới 2 năm thay vì 1 năm như trước đây.

Chính sách này ngay lập tức thu hút sự chú ý bởi nhiều lợi ích kinh tế mang lại cho người dùng.
 
Mặc dù không có thống kê cụ thể nhưng nhiều người cho rằng máy tính xách tay (MTXT) thường gặp phải các vấn đề trục trặc về phần cứng sau khoảng 8 tháng đến 1 năm sử dụng. Trong khi đó, thời hạn bảo hành với phần lớn các loại MTXT thông thường chỉ giới hạn trong vòng 1 năm. Do vậy, người dùng thường phải phải tự bỏ chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện trong trường hợp máy bị trục trặc sau 1 năm bảo hành đầu tiên. Các trục trặc thường gặp với MTXT chiếm tỷ lệ lớn là mainboard, màn hình và ổ cứng. Những linh kiện thay thế này chiếm khoảng 1/3 giá trị của máy (đối với những dòng MTXT phổ thông). Đây cũng là lý do để người dùng cân nhắc việc thay thế linh kiện hay mua mới một chiếc MTXT khác khi mà giá MTXT trên thị trường ngày càng tốt với cấu hình và tính năng được nâng cấp cao hơn.

Để hỗ trợ tối đa cho người dùng, đặc biệt là phân khúc phổ thông, đối tượng khách hàng chính của HP ProBook, FPT Distribution thực hiện chương trình kéo dài thời gian bảo hành cho sản phẩm.

Theo đó, từ tháng 9/2013, trong chương trình “Bảo hành nhân đôi, gia tăng lợi ích”, khi mua các sản phẩm thuộc dòng HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối, người dùng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành nữa trị giá 1.000.000 đồng. Như vậy với 2 năm bảo hành, người dùng HP ProBook 4000s Series sẽ yên tâm hơn cũng như tiết kiệm thêm chi phí và thời gian của mình.

Anh Nguyễn Trọng Khôi, nhân viên văn phòng tại TP HCM - một người dùng máy tính xách tay nhiều năm, cho biết: “Máy tính xách tay thường khá ổn định trong 1 năm đầu, nếu có trục trặc thì chỉ là những vấn đề nhỏ. Sau đó các hỏng hóc mới phát sinh nhiều hơn. Trước tôi có mua một máy tính xách tay, được 1 năm vừa hết thời hạn bảo hành thì máy xuất hiện nhiều lỗi. Đi bảo hành thì phát hiện hư mainboard, phải thay thế mất đến hơn 2 triệu đồng. Nếu thời hạn bảo hành kéo dài hơn thì sẽ giúp người dùng bớt được rất nhiều chi phí bảo trì máy”.

Từ tháng 9/2013, người mua HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối
Từ tháng 9/2013, người mua HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối sẽ được hưởng bảo hành lên tới 2 năm

Theo FPT Distribution, đối với chương trình bảo hành 2 năm cho HP ProBook 4000s Series, sau năm bảo hành đầu tiên, đến năm thứ 2 sẽ được tính là bảo hành mở rộng (bảo hành mở rộng không bao gồm bảo hành pin). Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ bảo hành tại các điểm bảo hành ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, hoặc thông qua các đại lý chính thức của FPT Distribution.


Theo đánh giá của các đại lý phân phối, chính sách gia tăng thời gian bảo hành của FPT gây hiệu ứng tốt trên thị trường do trên thực tế nhu cầu kéo dài thời gian bảo hành của người dùng khá cao.

Về HP ProBook 4000s Series, đây là dòng máy tính xách tay thuộc phân khúc dành cho doanh nghiệp – doanh nhân của HP. Được thiết kế bên ngoài với nhôm bền bỉ, mỏng nhẹ và dễ di chuyển (mỏng hơn 35% và nhẹ hơn 18% s với thế hệ trước), HP ProBook 4000s Series được trang bị nhiều cấu hình khác nhau từ những bộ xử lý cơ bản cho đến cao cấp, card đồ họa, bàn phím theo kiểu chiclet thoải mái gõ chữ, touch pad rộng rãi, đầy đủ các cổng giao tiếp (khe SD micro, USB 3.0, Bluetooth, cổng VGA out, RJ45, HDMI out), webcam độ phân giải HD.

FPT nhân đôi thời gian bảo hành laptop HP ProBook


HP ProBook 4000s Series còn nổi tiếng với khả năng bảo vệ dữ liệu khi bị va chạm ngoài ý muốn cũng như khả năng bảo mật bên trong. Được trang bị các phần mềm HP Client Security, công nghệ HP 3D Driveguard và Password Manager giúp người dùng mã hóa dữ liệu ổ cứng, ngăn quyền truy cập trái phép, dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản online khác nhau với độ bảo mật đáng tin cậy.

Theo FPT Distribution, chính sách bảo hành 2 năm cho dòng HP ProBook 4000s Series chỉ được áp dụng riêng đối với các sản phẩm do công ty FPT Distribution phân phối có dán tem ưu đãi bảo hành 2 năm. Người dùng có thể tìm mua ở tất cả các đại lý lớn trên toàn quốc với tem bảo hành 2 năm của FPT Distribution dán trên sản phẩm.

Đang được quan tâm