Thứ Bảy 15/09/2018 - 06:00

Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2019:

NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ

Dân trí Kí ức tuổi thơ nơi vùng núi nghèo của NTK Thanh Thuý là những đêm khuya ngồi bên ngọn đèn dầu leo lét, chăm chú ngắm nhìn từng chuyện động của hoa quỳnh. Không một tiếng thở mạnh, không một tiếng nói chỉ vì sợ… quỳnh xấu hổ. Kí ức ấy đã đi vào thiết kế hôm nay của cô.
>>“Đạo, nhái” trắng trợn - “cú tát” với thời trang Việt trong con mắt các NTK, nghệ sĩ

NTK Thanh Thuý vốn được công chúng biết đến thông qua những bộ sưu tập ghi đậm dấu ấn của những sản phẩm có sử dụng hoạ tiết thêu tay kì công, tỉ mỉ tại các Tuần lễ thời trang và Festival. Thanh Thuý sở hữu thương hiệu cccd.

Trước khi bắt tay vào làm bộ sưu tập cho Tuần lễ Thời trang Xuân - Hè 2019, NTK Thanh Thuý đã trăn trở khá lâu giữa rất nhiều ý tưởng với mong muốn mang đến một điều mới mẻ, đột phá hơn nhưng vẫn giữ được phong cách riêng đã được định hình.

Ý tưởng chợt đến với cô trong một đêm khuya loay hoay tìm mẫu. Một người bạn đã đăng bức ảnh hoa quỳnh lên trang cá nhân. Bức hình trong đêm khuya đã khơi gợi lại cả một trời tuổi thơ hoa mộng với Thanh Thuý.

Những kí ức tuổi thơ trở thành nguồn cảm hứng để Thanh Thuý thực hiện bộ sưu tập thêu hình ảnh hoa quỳnh. Trong ảnh là sự xuất hiện của người mẫu Thuỷ Tiên - người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Những kí ức tuổi thơ trở thành nguồn cảm hứng để Thanh Thuý thực hiện bộ sưu tập thêu hình ảnh hoa quỳnh. Trong ảnh là sự xuất hiện của người mẫu Thuỷ Tiên - người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đó là kí ức của những tháng ngày hái hoa, bắt cua, bắt ốc của cô bé 6 tuổi sinh ra ở một thị tứ nhỏ của một huyện miền núi nghèo heo hút.

Những đêm khuya thanh vắng, khi cả nhà đã tắt đèn đi ngủ, bên ngọn đèn dầu leo lét, cô bé ấy ngồi chăm chú, thích thú ngắm nhìn và cảm nhận từng chuyển động tinh tế của từng cánh hoa quỳnh - loài hoa chỉ nở về đêm. “Không một tiếng thở mạnh, không một tiếng nói chỉ vì sợ… quỳnh xấu hổ mà không nở nữa”, Thanh Thuý nói.

Hình ảnh của lớp lớp cánh hoa tinh khôi nở trong đêm như một thước phim quay chậm đã trở thành nguồn cảm hứng để Thanh Thuý bắt tay ngay vào phác thảo ý tưởng bộ sưu tập thêu “quỳnh” trên nền vải nude giống như nền đất sét quê nhà năm xưa.

Cùng với đó, sự kết hợp phụ kiện là chiếc mũ cói mộc mạc điểm thêm đôi bông tai từ sợi len thêu.

“Khi nhắc đến hoa quỳnh, nhiều bạn trẻ sinh ra ở thành phố có lẽ sẽ không biết đến. Chính vì vậy, tôi quyết định thực hiện bộ sưu tập lấy cảm hứng từ loài hoa quỳnh nhẹ nhàng vừa phù hợp với phong cách thiết kế của tôi, vừa kể một câu chuyện tuổi thơ trong trẻo và giới thiệu cho các bạn trẻ về loài hoa dung dị này”, NTK Thanh Thuý chia sẻ.

Vẻ đẹp của loài hoa dung dị mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho thời trang xuân - hè.
Vẻ đẹp của loài hoa dung dị mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho thời trang xuân - hè.

Nếu như, trong những bộ sưu tập trước đây, Thanh Thuý thường chọn những phom dáng đơn giản, dễ mặc thì năm nay, cô nhấn nhá thêm những đường cắt cúp cầu kỳ, tinh tế hơn.

Cô muốn khẳng định, kỹ thuật cắt may của những người thợ Việt Nam cũng không thua kém gì những người thợ quốc tế.

Bộ sưu tập với hơn 20 mẫu thiết kế được sử dụng những tone màu nhẹ nhàng vốn là điểm mạnh trong những thiết kế và được các khách hàng thân thuộc của Thanh Thuý ưa chuộng. Cũng từ những gam màu ấy, cô có cảm hứng sáng tạo nhiều hơn.

Một cách vô tình, bộ sưu tập khá mát mắt của Thanh Thuý lại hoà quyện với không gian thiên nhiên xanh màu cây cỏ của Tuần lễ Thời trang Xuân - Hè 2019. Những tràng pháo tay của khán giả khi các người mẫu xuất hiện trong những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng của Thanh Thuý giữa núi Nùng - công viên Bách Thảo là sự ghi nhận cho những thử nghiệm mới của cô.

“Xuân - hè là khởi đầu của một năm, người ta thường cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn, tin yêu hơn vào cuộc sống, cây cối đâm chồi nảy lộc, những màu sắc nhẹ nhàng sẽ thể hiện sức sống của thiên nhiên, sức sống của con người.

Ngoài những gam màu trung tính, tôi có sử dụng những gam màu khác vừa làm điểm nhấn vừa là sự kết nối giữa các mẫu thiết kế trong cùng một bộ sưu tập. Bên cạnh màu ghi, màu be là sự nhấn nhá với màu cam, màu xanh. Các màu sắc được tăng mức độ giữa các tông màu. Ví dụ không chỉ có riêng một màu be mà sẽ có những màu be tăng dần hoặc giảm dần sắc độ…”, Thanh Thuý cho biết.

Bộ sưu tập dịu mát của NTK Thanh Thuý hài hoà với không gian thiên nhiên xanh màu cây cỏ của núi Nùng - nơi cất giấu những kí ức tuổi thơ tươi đẹp của nhiều người Hà Nội.
Bộ sưu tập dịu mát của NTK Thanh Thuý hài hoà với không gian thiên nhiên xanh màu cây cỏ của núi Nùng - nơi cất giấu những kí ức tuổi thơ tươi đẹp của nhiều người Hà Nội.

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu lụa của Nha Xá hay Bảo Lộc như thường thấy, Thanh Thuý còn sử dụng thêm vải lanh thô, đũi và vải lụa Nhật Bản. Trên những loại vải đó có các họa tiết, gam màu nối giữa màu này với màu kia để làm cho bộ sưu tập vừa có tính thời trang thông dụng, vừa đa dạng, tươi mới.

Nếu như trước đây các loại vải ngoại quốc tràn ngập, lấn át ở thị trường Việt Nam thì trong khoảng vài năm trở lại đây, một tín hiệu đáng mừng là những người yêu thời trang đã tìm đến với các chất liệu vải truyền thống trong nước nhiều hơn. Bởi đó là những loại vải tự nhiên và rất thân thiện với da. Vải trong nước rất đẹp nhưng còn khó để tiếp cận, đó cũng là bài toán mà các NTK Việt phải cùng nhau giải quyết.

Người mẫu Hồng Quế trong một chuyển động tinh tế với Quỳnh.
Người mẫu Hồng Quế trong một chuyển động tinh tế với "Quỳnh".

“Khi tham dự Tuần lễ thời trang và các festival lụa, festival áo dài, tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều hơn với nghệ nhân các làng lụa. Chính đó là cầu nối để các nhà thiết kế và các nghệ nhân mang những sản phẩm tự nhiên của mình đến gần hơn với người tiêu dùng”, Thanh Thuý cho biết.

Bộ sưu tập của Thanh Thuý cũng được thực hiện hoá với nhiều phom dáng khác nhau, không giới hạn ở số đo người mẫu để nhiều chị em phụ nữ có thể tự tin diện. Với những chị em có số đo hơi quá khổ, Thanh Thuý tư vấn riêng về kiểu dáng, màu sắc và tính chất sự kiện để có thể tự tin diện lên mình những thiết kế phù hợp.

“Mỗi người làm nghệ thuật sẽ có những quan điểm làm nghề khác nhau. Tôi vừa làm nghệ thuật nhưng cũng là một người kinh doanh thời trang nên tôi rất muốn hài hòa được hai yếu tố đó. Tức là những sản phẩm làm ra phải được nhiều người đón nhận, yêu thích, tin tưởng. Chính sự tin yêu của khách hàng sẽ là chất xúc tác mang đến cảm hứng để tôi thăng hoa hơn trong những thiết kế”, Thanh Thuý khẳng định.

Bộ sưu tập được Thanh Thuý trình làng tại Tuần lễ Thời trang Xuân - Hè 2019

NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 5
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 6
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 7
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 8
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 9
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 10

NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 11
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 12
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 13
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 14
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 15
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 16
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 17
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ - 18

Phương Nhung
Ảnh: Minh Quang Phạm

MỚI NHẤT
Nghệ sĩ “khốn khổ” vì chụp ảnh với fan, thực hư “Quỳnh búp bê” bị cắt cảnh
Nghệ sĩ “khốn khổ” vì chụp ảnh với fan, thực hư “Quỳnh búp bê” bị cắt cảnh

(Dân trí) - Đằng sau niềm vui được người hâm mộ yêu mến nồng nhiệt, nhiều nghệ sĩ cũng từng rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì chụp ảnh với fan. Phim “Quỳnh búp bê” phát sóng trở lại, tiết chế hơn về cảnh bạo lực, cảnh “nóng”… Liệu có chuyện phim bị cắt cảnh?

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:16

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ gì ngay sau khi đăng quang?
Tân hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ gì ngay sau khi đăng quang?

(Dân trí) - Sau khi đã tìm ra 3 người đẹp đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC đã tổ chức một cuộc họp báo ngay trên sân khấu diễn ra đêm Chung kết. Trong cuộc họp báo này, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía báo chí.

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:15

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018
Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

(Dân trí) - Tối 16/9, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức gọi tên Trần Tiểu Vy đến từ Quảng Nam. Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuý An.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 11:46

Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Phạm Đông Hồng
Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Phạm Đông Hồng

(Dân trí) - Sự ra đi đột ngột của đạo diễn “Chôn nhời” Phạm Đông Hồng đã khiến nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, sửng sốt, thậm chí có người cảm thấy sốc nặng.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 10:09

Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật
Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật

(Dân trí) - Một nữ y tá vừa mới kết hôn đã khiến nhiều người cảm phục khi dũng cảm lao vào hiện trường vụ tai nạn nguy hiểm để giải cứu những người đang mắc kẹt trong xe hơi bốc cháy. Sự việc xảy ra khi vợ chồng nữ y tá đang tận hưởng tuần trăng mật.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 07:26

Người mẫu chuyển dạ ngay sau khi trình diễn nội y
Người mẫu chuyển dạ ngay sau khi trình diễn nội y

(Dân trí) - Người mẫu Slick Woods đã gây bất ngờ trên sàn catwalk trong show trình diễn nội y khi cô xuất hiện với bụng bầu tự tin sải bước. Ngay khi trở vào trong cánh gà, Slick Woods chuyển dạ và... sinh con.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 07:25

Đạo diễn “hài Tết đất Bắc” Phạm Đông Hồng qua đời vì đột quỵ
Đạo diễn “hài Tết đất Bắc” Phạm Đông Hồng qua đời vì đột quỵ

(Dân trí) - Thông tin từ nghệ sĩ Trà My cho biết, đạo diễn Đông Hồng - người vẫn được mệnh danh là “Trùm hài Tết đất Bắc” đã qua đời vì đột quỵ vào lúc 20h8 phút ngày 15/9 tại bệnh viện Xanh Pôn - Hà Nội. Ông qua đời ở tuổi 63 tuổi.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:04

Nghệ sĩ điêu đứng, cuộc sống bị đảo lộn vì bị “ném đá” oan
Nghệ sĩ điêu đứng, cuộc sống bị đảo lộn vì bị “ném đá” oan

(Dân trí) - Bị chửi bới thô tục vì bị nhầm với người bạo hành trẻ em, bị tố buôn lậu ngà voi, bị chỉ trích vì xe hơi đâm chết người, bị nhục mạ, đòi nợ... là những sự cố “tai bay vạ gió” khiến nhiều nghệ sĩ ảnh hưởng hình ảnh nghiêm trọng chỉ vì “trùng tên, nhầm người”.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 02:22

Ai sẽ là ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018?
Ai sẽ là ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018?

(Dân trí) - Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào 20h10 tối 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Như vậy chỉ còn hơn 24 tiếng nữa là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam sẽ được xướng tên.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:09

“Tỷ phú showbiz” tâm sự từng bị “cả thế giới bắt nạt”
“Tỷ phú showbiz” tâm sự từng bị “cả thế giới bắt nạt”

(Dân trí) - Kylie Jenner hiện sở hữu khối tài sản 900 triệu USD, chỉ trong nay mai sẽ thành tỷ phú USD trẻ tuổi nhất mà thế giới từng biết đến, vậy nhưng, cô đã trải qua cảm giác “bị cả thế giới bắt nạt”.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:06

Ngôi sao lập dị nhất showbiz hé lộ về góc khuất nội tâm
Ngôi sao lập dị nhất showbiz hé lộ về góc khuất nội tâm

(Dân trí) - Đã tròn 10 năm kể từ khi thế giới lần đầu biết đến Lady Gaga, mới đây, cô đã thẳng thắn nhìn lại “một chương” trong cuộc đời, với nỗi đau bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi, với bệnh tật thể chất và tinh thần dai dẳng.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:05

Chiêm ngưỡng những kiến trúc truyền cảm hứng nhất thế giới
Chiêm ngưỡng những kiến trúc truyền cảm hứng nhất thế giới

(Dân trí) - Hai năm một lần, những công trình kiến trúc mới đem lại nguồn cảm hứng cho ngành kiến trúc lại được tôn vinh. Mới đây đã vừa lộ diện bốn công trình “điểm nhấn” của kiến trúc thế giới.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Danh hài bị lột mũ áo, bị đòi nợ khi chụp hình với fan hâm mộ
Danh hài bị lột mũ áo, bị đòi nợ khi chụp hình với fan hâm mộ

(Dân trí) - Từ sự việc nghệ sĩ Giang Còi, Quang Tèo, Vượng Râu, Chiến Thắng bất ngờ bị lên án vì chụp ảnh cùng kẻ giết người ở Vĩnh Phúc, các nghệ sĩ chia sẻ thêm nhiều chuyện dở cười dở mếu xoay quanh việc chụp ảnh theo yêu cầu của fan hâm mộ.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 01:10

MC Tuấn Tú: “Tôi hụt hẫng mất một thời gian dài khi bỏ nghiệp dẫn truyền hình”
MC Tuấn Tú: “Tôi hụt hẫng mất một thời gian dài khi bỏ nghiệp dẫn truyền hình”

(Dân trí) - MC Tuấn Tú từng là gương mặt dẫn ấn tượng và duyên dáng của chương trình “Chiếc nón kỳ diệu” trên VTV. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang phát triển thì nam MC này chuyển sang làm công chức ở một cơ quan nhà nước và lập gia đình. Từ đó đến nay, mọi thông tin về cuộc sống cũng khá kín tiếng.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 11:29

“Đạo, nhái” trắng trợn - “cú tát” với thời trang Việt trong con mắt các NTK, nghệ sĩ
“Đạo, nhái” trắng trợn - “cú tát” với thời trang Việt trong con mắt các NTK, nghệ sĩ

(Dân trí) - NTK Minh Hạnh cho rằng, hiện tượng đạo, nhái thể hiện sự bất lực và bi kịch của các NTK: “Tối kị nhất trong thời trang là giống người khác, thứ nhì là giống mình trước đây”. NTK Thanh Thuý, Hùng Việt, diva Thanh Lam cũng đưa ra quan điểm về câu chuyện này theo góc độ khác nhau.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 09:56

Kate Moss: “Tôi sẽ không bao giờ để con gái chụp ảnh ngực trần như mẹ”
Kate Moss: “Tôi sẽ không bao giờ để con gái chụp ảnh ngực trần như mẹ”

(Dân trí) - Siêu mẫu nổi tiếng Kate Moss từng làm nên sự nghiệp và trở thành người mẫu biểu tượng từ những bộ ảnh ngực trần. Dù vậy, cô khẳng định rằng mình không thích những bức ảnh đó và sẽ không bao giờ để con gái bắt đầu sự nghiệp theo cách của mẹ.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 07:45

Bí mật của nữ diễn viên truyền hình kiếm tiền giỏi nhất thế giới
Bí mật của nữ diễn viên truyền hình kiếm tiền giỏi nhất thế giới

(Dân trí) - Sofia Vergara là nữ diễn viên truyền hình có thù lao cao nhất thế giới suốt từ năm 2012 đến 2017, người đẹp 46 tuổi khẳng định muốn thành công phải có nghệ thuật vượt qua thất bại.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 07:43

Diva Thanh Lam tiết lộ mối lương duyên đặc biệt với NTK Minh Hạnh
Diva Thanh Lam tiết lộ mối lương duyên đặc biệt với NTK Minh Hạnh

(Dân trí) - Tới dự buổi trình diễn bế mạc Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2019, diva Thanh Lam chia sẻ mối lương duyên đặc biệt mấy chục năm qua với NTK Minh Hạnh và những kí ức tuổi thơ gắn liền với núi Nùng - sân khấu mướt xanh của sàn Tuần lễ Thời trang năm nay.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 07:41

Vượng Râu, Giang Còi bàng hoàng khi “lộ ảnh” chụp cùng nghi phạm giết người
Vượng Râu, Giang Còi bàng hoàng khi “lộ ảnh” chụp cùng nghi phạm giết người

(Dân trí) - Kẻ thủ ác giết người bỏ trơ xương ở Vĩnh Phúc, Lương Văn Dư khiến dư luận xôn xao khi khoe ảnh chụp cùng các diễn viên hài nổi tiếng như Giang Còi, Quang Tèo, Vượng Râu…trên trang cá nhân.

Thứ năm, 13/09/2018 - 08:15

Phim Việt quá lố khi “lợi dụng” phần ngoại truyện để quảng cáo?
Phim Việt quá lố khi “lợi dụng” phần ngoại truyện để quảng cáo?

(Dân trí) - Phim Việt đua nhau thực hiện phần ngoại truyện để tri ân khán giả nhưng thực chất lại làm khán giả hoang mang hơn bởi kịch bản lỏng lẻo, nội dung khiên cưỡng và quảng cáo quá lố…

Thứ năm, 13/09/2018 - 02:26

Quán quân game show càng nhiều càng không mấy ai “nhớ mặt đặt tên”?
Quán quân game show càng nhiều càng không mấy ai “nhớ mặt đặt tên”?

(Dân trí) - Mặc dù mỗi năm có hàng chục Quán quân bước ra từ các game show âm nhạc nhưng tên tuổi lại rất mờ nhạt. Nhiều người thậm chí không có hoạt động gì nổi bật và ấn tượng sau khi chiến thắng khiến khán giả còn không nhớ nổi tên tuổi.

Thứ năm, 13/09/2018 - 10:15

“Phát hoảng” với đời sống của tài tử cơ bắp
“Phát hoảng” với đời sống của tài tử cơ bắp

(Dân trí) - Nam diễn viên Hollywood - Mark Wahlberg (47 tuổi) - đã khiến fan kinh ngạc khi anh chia sẻ lịch sinh hoạt thường ngày “lập dị” đến khó tin, với hai lượt luyện tập thể hình đều đặn hàng ngày, đặc biệt, anh bắt đầu ngày mới lúc... 2h30 sáng.

Thứ năm, 13/09/2018 - 07:39

Hồng Quế và dàn chân dài diễn thời trang cho đôi bạn thân Ngọc Hân - Hà Duy
Hồng Quế và dàn chân dài diễn thời trang cho đôi bạn thân Ngọc Hân - Hà Duy

(Dân trí) - Chân dài Hồng Quế cùng Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, Người đẹp Nhân ái Thuỷ Tiên, Á quân Next Top Trà My,… đã cùng sải bước trong những thiết kế bay bổng của các NTK Ngọc Hân, Công Huân, Hà Duy, Xuân Hảo, Huyền Nhung Nguyễn.

Thứ năm, 13/09/2018 - 07:38

Những ký hoạ đắt giá về Việt Nam xưa được NTK Công Huân đưa vào thời trang
Những ký hoạ đắt giá về Việt Nam xưa được NTK Công Huân đưa vào thời trang

(Dân trí) - Nếu như Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Italia Thu Đông 2018, NTK Công Huân từng gây ấn tượng với kĩ thuật chần bông tinh tế và sự xuất hiện của chú chó Alaska trên sàn diễn thời trang thì đến mùa Xuân - Hè 2019, anh lại sáng tạo đột phá khi đưa ký hoạ cổ xưa lên thiết kế hiện đại.

Thứ năm, 13/09/2018 - 07:00