Thứ hai, 22/08/2016 - 16:12

Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả

Dân trí

Ông Lê Xuân Sơn, trưởng ban tổ chức (BTC) cuộc thi hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 cho biết: “Hoa hậu Kỳ Duyên có thể đến tham dự chương trình với tư cách... khán giả”.

Sáng nay (22/8), BTC cuộc thi đã có buổi họp báo để chia sẻ những thông tin chính sẽ diễn ra trong đêm chung kết HHVN 2016 sẽ diễn ra vào ngày 28/8 sắp tới.

Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 1
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 2
30 gương mặt sẽ tham gia trong đêm Chung kết HHVN vào ngày 28/8 sắp tới sau khi có 6 thí sinh đã rút lui trước vòng chung kết vì một số tiêu chuẩn không phù hợp
30 gương mặt sẽ tham gia trong đêm Chung kết HHVN vào ngày 28/8 sắp tới sau khi có 6 thí sinh đã rút lui trước vòng chung kết vì một số tiêu chuẩn không phù hợp

Trong chương trình, trả lời câu hỏi của báo giới về “số phận” của đương kim hoa hậu Kỳ Duyên trong chương trình này, ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC đã cho biết, ngoài việc không được tham gia đồng hành cùng cuộc thi năm nay, không được trao vương miện cho tân hoa hậu, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng sẽ không được mời tham dự đêm chung kết năm nay. Nhưng cô có thể đến chương trình với tư cách của khán giả.

Đêm chung kết HHVN 2016 được tổ chức quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Nhưng bên cạnh đó cũng là năm thi có nhiều scandal nhất về thí sinh trước đêm chung kết khiến BTC khá đau đầu
Đêm chung kết HHVN 2016 được tổ chức quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Nhưng bên cạnh đó cũng là năm thi có nhiều scandal nhất về thí sinh trước đêm chung kết khiến BTC khá "đau đầu"

Khi nhận được thông tin này, PV Dân trí đã liên lạc với hoa hậu Kỳ Duyên, đại diện cho hoa hậu Kỳ Duyên cho biết sẽ không có ý kiến gì, cũng không bình luận gì về sự việc lần này.

Đây là một sự việc có thể nói chưa từng xảy ra trong lịch sử cuộc thi HHVN, khi đương kim hoa hậu “hoàn toàn biến mất” trong đêm chung kết.

Chia sẻ về những "lùm xùm" đã xảy ra trong suốt thời gian qua, BTC cho biết cũng lấy làm tiếc nhưng việc những thí sinh phải rời cuộc thi cũng là cách làm cho cuộc thi được trong sạch hơn. Việc xử lý thí sinh Nguyễn Thị Thành vẫn còn đang chờ kết luận cuối cùng từ các cơ quan chức năng đã tham gia xử lý về những vấn đề gian lận đã đưa ra trước đó. Hiện tại, BTC cũng chưa có thông tin hay kết luận gì thêm sau cuộc họp báo bất thường cách đây không lâu.

Ngoài ra, BTC cũng chia sẻ nhiều thông tin thú vị sẽ diễn ra trong đêm chung kết lần này. Khách mời đặc biệt của chương trình, ngôi sao ca nhạc Châu Á Bi Rain sẽ trình diễn tiết mục kết hợp với các thí sinh của cuộc thi. Anh sẽ đáp chuyến bay từ Thượng Hải và có mặt tại TPHCM vào ngày 27/8 để chạy chương trình; biểu diễn chính đêm 28/8 và về lại Hàn Quốc vào ngày 29/8. Toàn bộ lịch trình của Bi Rain sẽ được đảm bảo an ninh chặt chẽ với 30 bảo vệ trong suốt khoảng thời gian có mặt tại Việt Nam.

Nam ca sĩ cũng không có buổi gặp gỡ báo chí nào vì anh đã chia sẻ đến tham gia chương trình với tư cách khách mời của cuộc thi, không phải chương trình riêng của mình nên không muốn quá gây chú ý.

Đêm chung kết này, các thí sinh sẽ trình diễn các phần thi truyền thống: áo dài, áo tắm, dạ hội và chọn ra top 5 bước vào vòng ứng xử.

Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 5
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 6
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 7
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 8
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 9
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 10
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 11
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 12
Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 13
Cận cảnh những gương mặt sẽ có mặt trong đêm chung kết sau các vòng thi trước
Cận cảnh những gương mặt sẽ có mặt trong đêm chung kết sau các vòng thi trước

Đặc biệt, trong phần thưởng dành cho hoa hậu năm nay cũng được thiết kế lạ hơn.

Quyền trượng dành cho hoa hậu
Quyền trượng dành cho hoa hậu
Đôi giày khá đặc biệt dành cho hoa hậu Việt Nam 2016
Đôi giày khá đặc biệt dành cho hoa hậu Việt Nam 2016
Vương miện trị giá 2,2 tỷ dành cho hoa hậu Việt Nam 2016
Vương miện trị giá 2,2 tỷ dành cho hoa hậu Việt Nam 2016

Chương trình năm nay còn đặc biệt hơn khi tổ chức dạ tiệc thảm đỏ đón tiếp khách mời, và được phát sóng trực tiếp kéo dài từ 19h cho đến hết chương trình. Vì chương trình được tổ chức kéo dài nên năm nay sẽ có đến 4 MC tham gia vào đêm chung kết: MC Vũ Mạnh Cường - Thụy Vân, Ái Phương - Đức Bảo.

Điểm mới của chương trình là hoa hậu nào đoạt giải cao nhất tại phần thi hoa hậu nhân ái sẽ lọt vào top 5 ứng xử của cuộc thi.

Đêm chung kết HHVN sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 28/8 tại sân vận động Phú Thọ và được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình và trực tiếp trên cả trang youtube và fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam.

Băng Châu

Ảnh: Minh Thái

Kỳ Duyên tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam với tư cách... khán giả - 18