Bi Rain được 30 vệ sĩ bảo vệ khi đến tổng duyệt Hoa hậu Việt Nam 2016

(Dân trí) - Tối 27/8, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức buổi tổng duyệt chương trình trước đêm thi Chung kết toàn quốc diễn ra vào tối nay (28/8). Ngay sau khi đáp chuyến bay và dùng buổi tối tại một quán nem cua bể, ca sĩ Bi Rain và đội ngũ của anh di chuyển đến nhà thi đấu Phú Thọ để dự buổi tổng duyệt.

Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Anh trình diễn lần lượt các ca khúc đã thống nhất từ trước đó vài tháng. Đến nay, tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain. Nam ca sĩ thực hiện những bước nhảy mang đậm dấu ấn đặc trưng để phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh - ánh sáng. Rất nhiều những kỹ thuật sân khấu hiện đại và độc đáo được kết hợp trong màn trình diễn của Bi Rain, hứa hẹn bùng nổ và “đốt cháy” không gian của nhà thi đấu.

Bi Rain được 30 vệ sĩ bảo vệ khi đến tổng duyệt Hoa hậu Việt Nam 2016 - 1
Bi Rain cùng nhóm nhảy trong đêm tổng duyệt tối qua.
Bi Rain cùng nhóm nhảy trong đêm tổng duyệt tối qua.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vô cùng ấn tượng và cảm ơn ê-kíp của Bi Rain vì tác phong chuyên nghiệp và hợp tác. Nam ca sĩ cũng dành lời khen cho BTC vì chuẩn bị rất chu đáo, chuyên nghiệp. Về phần trình diễn, anh nói không thể tìm được bất cứ điểm nào để góp ý thêm vì mọi thứ anh nhận thấy trong buổi tổng duyệt đã hoàn hảo.

Bi Rain yêu cầu phải giữ kín các bài hát anh sẽ trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tối nay.
Bi Rain yêu cầu phải giữ kín các bài hát anh sẽ trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tối nay.

Tại nhà thi đấu Phú Thọ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Thực tế, phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

Bi Rain được 30 vệ sĩ bảo vệ khi đến tổng duyệt Hoa hậu Việt Nam 2016 - 4
Bi Rain thực hiện vũ đạo cùng nhóm nhảy.
Bi Rain thực hiện vũ đạo cùng nhóm nhảy.

Bên ngoài nhà thi đấu, các fan hâm mộ của nam ca sĩ xếp hàng rất trật tự và chờ đợi anh hoàn tất phần tổng duyệt. Rất nhiều bạn trẻ tập trung thành từng nhóm và cầm những khẩu hiệu dành cho thần tượng của mình. Khoảng 0h sáng ngày 28/8, anh mới xong phần tổng duyệt và lặng lẽ ra về bằng cổng chính cùng ê-kíp.

Bi Rain được 30 vệ sĩ bảo vệ khi đến tổng duyệt Hoa hậu Việt Nam 2016 - 6
Tuy nhiên, theo hình ảnh thì có thể đoán Bi Rain sẽ hát cho các người đẹp trình diễn trang phục dạ hội.
Tuy nhiên, theo hình ảnh thì có thể đoán Bi Rain sẽ hát cho các người đẹp trình diễn trang phục dạ hội.

Ngoài Bi Rain, buổi tổng duyệt còn còn quy tụ những ca sĩ hàng đầu khách mời khác như Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn. Các tiết mục của họ cũng được dàn dựng công phu, hoành tráng và mang đậm tính sáng tạo. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định đêm thi sẽ không có các tiết mục văn nghệ mang tính đan xen hoặc giải trí đơn thuần mà là một chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc, tổng hoà những giá trị truyền thống và kết nối với tinh thần hiện đại, hội nhập quốc tế.

Hà Tùng Long

Ảnh: Chí Linh

Dòng sự kiện: Hoa hậu Việt Nam 2016
Đọc thêm