"Hợp âm thiên thần" được khán giả yêu thích trên kênh youtube Hplus Films

(Dân trí) - Sitcom "Hợp âm thiên thần" như một bản nhạc đầy "sắc màu", khiến ta nhớ về khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp.

Không chỉ mang đến câu chuyện ý nghĩa về tình yêu, gia đình, bạn bè và cuộc sống, sitcom "Hợp âm thiên thần" còn gửi đến người xem lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa: "Khi trái tim đủ rộng lượng, đủ bao dung thì tình yêu sẽ vững bền và lớn lên cùng năm tháng, dù cả vũ trụ có đổi thay".

Hợp âm thiên thần được khán giả yêu thích trên kênh youtube Hplus Films - 1
Ông Cường là người có tấm lòng thiện lương, khiến cho Ngọc Hoàng cũng muốn sắp đặt cho ông cuộc sống hạnh phúc.

Mở đầu phim là sự xuất hiện của ông Cường (ba Tuấn Kiệt) được biết đến là một người nghĩa hiệp, thậm chí có hơi... "bao đồng" vì thích giúp người gặp nạn ngoài đường. Là một người tốt tính nhưng dù đã ngoài ba mươi nhưng ông Cường vẫn "một mình lẻ bóng". Chính vì những lần ra tay "nghĩa hiệp" của ông Cường đã cảm động được trời xanh, Ngọc Hoàng đã phái nữ thần tình yêu hạ trần, nàng lấy tên là Thiên Mỹ để giúp ông Cường tìm kiếm được tình yêu đích thực. Nhưng thật trớ trêu khi dù đã ra sức giúp đỡ thì vẫn chẳng có người phụ nữ nào chịu yêu ông Cường.

Hợp âm thiên thần được khán giả yêu thích trên kênh youtube Hplus Films - 2
Gia đình ông Cường luôn đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc dưới sự quán xuyến của nàng tiên Thiên Mỹ.

Đổi lại, suốt thời gian theo sát ông Cường nàng tiên Thiên Mỹ dần cảm nhận được tấm chân tình và trái tim nhân hậu của ông và đã đem lòng yêu mến nên quyết định ở lại trần gian làm vợ ông. Tuy nhiên, muốn được ở lại trần gian thì Thiên Mỹ phải chịu một hình phạt của Ngọc Hoàng đó là mất đi toàn bộ ký ức và phép thuật để trở thành một con người hoàn toàn bình thường.

Thời gian trôi qua, vốn xinh đẹp, lại chăm chỉ hiền lành, bà Thiên Mỹ nhanh chóng thành công trong việc kinh doanh và có với ông Cường hai người con là Mỹ Nhân và Tuấn Kiệt.

Hợp âm thiên thần được khán giả yêu thích trên kênh youtube Hplus Films - 3
Chị em Mỹ Nhân và Tuấn Kiệt tính cách trái ngược khiến ba mẹ đau đầu.

Mỹ Nhân có ngoại hình xinh đẹp, thông minh giống như mẹ. Là sinh viên gương mẫu, đi dạy thêm yoga, có năng khiếu thẩm mỹ cao. Nhưng bù lại cô là một người thực dụng, tính toán, kén chọn và hay mách lẻo, nhất là luôn tranh thủ cơ hội thất thế của Tuấn Kiệt để bắt nạt em mình.

Tuấn Kiệt - điển hình cho những chàng công tử bột chính hiệu, "thùng rỗng kêu to", làm đâu hư đó, mê game, lười biếng. Nhưng bù lại Tuấn Kiệt có năng khiếu trở thành rapper và là mẫu người đảm đang việc nhà. Tuy vậy, Tuấn Kiệt có tấm lòng nhân hậu giống cha, luôn sẵn sàng giúp người mà không cần báo đáp.

Nàng thiên thần Âu Oanh tốt bụng, dũng cảm, thông minh, hài hước và vô cùng nghịch ngợm. Chính vì quá "tăng động" nên cô đã gây ra sự xáo trộn trên thiên đình. Âu Oanh bị Ngọc Hoàng giáng xuống hạ giới để thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ Tuấn Kiệt trở thành một chàng trai chững chạc.

Một ngày khi đang ngồi trong lớp học chán nản nhìn bâng quơ, Tuấn Kiệt bất ngờ nhìn thấy một vật thể lạ rơi xuống phía công viên sau trường học. Khi đến xem thì phát hiện ra Âu Oanh, dù muốn giúp đỡ cô, nhưng anh không biết làm gì nên chỉ có thể cho cô... ít tiền lẻ. Nhưng khi Tuấn Kiệt về nhà thì được mẹ giới thiệu Âu Oanh là cháu họ xa tới ở cùng gia đình mình. Cũng từ ngày Âu Oanh xuất hiện, nhiều chuyện khôi hài cũng bắt đầu xảy ra trong nhà của Tuấn Kiệt.

Hợp âm thiên thần được khán giả yêu thích trên kênh youtube Hplus Films - 4
Sự xuất hiện của thiên thần Âu Oanh đã thổi làn gió mới vào gia đình ông Cường.

Vì không quen cuộc sống chốn hạ giới nên Âu Oanh thường xuyên gây ra những chuyện dở khóc dở cười. Dù mang tiếng là em họ của Tuấn Kiệt nhưng Âu Oanh không biết mình là con của ai và không nhớ mình quê ở đâu. Không những vậy, tính cách hậu đậu, lanh chanh nhưng thực chất chẳng biết gì của cô càng khiến cho Tuấn Kiệt bực bội khó chịu ra mặt. Dù sống trong cùng một nhà nhưng Âu Oanh và Tuấn Kiệt lại không đội trời chung. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như Âu Oanh không đăng ký nhập học cùng lớp với Tuấn Kiệt và soán ngôi "hot girl" của Thùy Dung

"Cặp đôi oan gia" Tuấn Kiệt - Âu Oanh sẽ ra sao khi được Thiên Lôi hạ phàm và tiết lộ rằng họ chính là "chân ái" của nhau? Nữ thần tình yêu trong lốt "Bà Thiên Mỹ" có nhớ ra ký ức tiền kiếp của mình?

Đón xem "Hợp âm thiên thần" đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Hplus Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Hợp âm thiên thần được khán giả yêu thích trên kênh youtube Hplus Films - 5

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube Hplus Films còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn ; thuyldp@tms.com.vn