Hồng Đăng về nước, liệu có ngoại truyện "Thương ngày nắng về"?

(Dân trí) - PV Dân trí đã liên hệ với Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC - Đài Truyền hình Việt Nam về thông tin có hay không ngoại truyện phim "Thương ngày nắng về" với sự tham gia của Hồng Đăng.

Trưa nay (8/8), PV Dân trí đã liên hệ với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam và đặt câu hỏi: "Phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đưa ra thông tin khẳng định, diễn viên Hồng Đăng được trả hộ chiếu, về nước và không bị khiếu kiện. Đại diện VFC đã nắm được thông tin này hay chưa? Liệu với các dự án của VFC, ê-kíp có tiếp tục mời Hồng Đăng tham gia hay không".

Trao đổi với PV Dân trí, BTV Diễm Quỳnh - Giám đốc VFC cho biết, nam diễn viên Hồng Đăng không thuộc biên chế quản lý của Đài Truyền hình Việt Nam nên phía VFC không nắm được thông tin này. Phía VFC sẽ không đưa ra phát ngôn, bình luận gì về sự việc nói trên.

BTV Diễm Quỳnh cho hay, hiện nay, về phía nam diễn viên Hồng Đăng cũng không có liên lạc gì với VFC.

Hồng Đăng về nước, liệu có ngoại truyện Thương ngày nắng về? - 1

Hồng Đăng vào vai Đức "xoăn" trong phim "Thương ngày nắng về (Ảnh: Cắt từ video).

Trong tập cuối phim "Thương ngày nắng về" do VFC sản xuất đã lên sóng tối 3/8, ê-kíp khiến khán giả bất ngờ khi để nhân vật Đức "xoăn" do nam diễn viên Hồng Đăng thủ vai "xuất hiện" theo một cách đặc biệt. 

Sau một thời gian bị cắt sóng, nhân vật của Hồng Đăng trở lại, chỉ có tiếng, không có hình, thông qua cuộc trò chuyện điện thoại giữa Đức "xoăn" và Duy (Đình Tú).

Vừa thấy cuộc gọi của Đức "xoăn", Duy đã vội "trách": "Em hơi bị giận đấy nhé, không biết anh bận bịu kiểu gì mà đám cưới của em vợ với em rể lại không về thế. Này, anh đừng tưởng gửi một ít quà cưới về là coi như xong việc đấy nhé". Còn Đức "xoăn" nói lý do lỡ hẹn là vì không đặt được vé máy bay, đành nhờ Khánh (Lan Phương) thay mặt gửi quà mừng tới hai em.

Đặc biệt, Đức "xoăn" còn nhắn nhủ: "Anh cũng đi lâu quá rồi. Nhưng chắc chắn anh sẽ gặp cả nhà thật sớm". Câu chốt của Đức "xoăn" cho thấy hy vọng vào một cơ hội đoàn tụ của gia đình nhỏ vẫn chưa tắt.

Cuộc trò chuyện của Đức "xoăn" và Duy ở tập cuối "Thương ngày nắng về" (Video: VTV).

Sau khi tập cuối phim "Thương ngày nắng về" được phát sóng, nữ diễn viên Lan Phương chia sẻ, cô mong chờ vào một cái kết: "Đức sẽ về, khi Đức cũng trưởng thành, bản lĩnh, giỏi giang hơn. Khi ấy, 2 con người trải qua quá nhiều nỗi đau, cùng trưởng thành, cùng thấy lại tình yêu mà Sam, So hằng mong muốn…"

Một số khán giả đã để lại bình luận trên trang cá nhân của các diễn viên và ê-kíp sản xuất phim như sau: "Không biết bao giờ mới được xem lại những phân cảnh bị cắt của Khánh - Đức. Thật sự rất muốn xem cái kết ban đầu mà ê-kíp từng ấn định", "Chờ Đức "xoăn" về, mong có ngoại truyện để cho Khánh được nhận kết thúc vẹn tròn hơn".

Trước đó, ở phần cuối phim, khi nhà sản xuất để nhân vật Đức "xoăn" đi công tác dài ngày, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hụt hẫng, cho rằng, ê-kíp chưa có phương án giải quyết thuyết phục. Số khác lại cho rằng, đây là lựa chọn bất đắc dĩ của đoàn phim, phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

Hồng Đăng về nước, liệu có ngoại truyện Thương ngày nắng về? - 2

Tạo hình của Đức "xoăn" ở cuối phim từng được đăng trên Fanpage VTV Giải trí và trang cá nhân của diễn viên Tuấn Phong - vai bé So (Ảnh: VTV).

Nhiều khán giả mong chờ cái kết tái hợp của Đức "xoăn", Khánh đã tìm lại những cảnh phim có sự xuất hiện của nam diễn viên Hồng Đăng mà ê-kíp hé lộ trước đó nhưng cuối cùng phải cắt bỏ.

Trong những hình ảnh này, mái tóc xoăn làm nên thương hiệu của Đức đã được thay đổi bằng một kiểu tóc trưởng thành và lịch lãm hơn rất nhiều.

Chính nam diễn viên Hồng Đăng trước đó cũng từng chia sẻ, cuối phim, Đức "xoăn" sẽ trưởng thành hơn, không còn trẻ con tối ngày mải chơi game hay lông bông như trước kia nữa.

Hồng Đăng về nước, liệu có ngoại truyện Thương ngày nắng về? - 3

Hình ảnh Đức "xoăn" bảo vệ con gái - một trong những phân cảnh được cho là bị cắt bỏ khỏi phim (Ảnh: VFC).

Hồng Đăng về nước, liệu có ngoại truyện Thương ngày nắng về? - 4

Hình ảnh Đức lột xác, thành công hơn cũng là phân cảnh được cho rằng, bị cắt bỏ khỏi phim (Ảnh: VFC).

Trả lời câu hỏi của PV Dân trí, liệu có ngoại truyện phim "Thương ngày nắng về" với sự tham gia của nam diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương hay không, BTV Diễm Quỳnh khẳng định: "Hiện tại, chúng tôi đã kết thúc lịch phát sóng bộ phim này".

Tin liên quan