Chủ nhân hit "Tòng phu" choáng vì cát-xê tăng, cuộc sống thay đổi

(Dân trí) - Keyo tiết lộ với Dân trí, cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều từ sau những bản hit triệu lượt xem.

Keyo tên thật là Nguyễn Văn Nghĩa, sinh năm 1997, được khán giả biết đến qua các ca khúc "làm mưa làm gió" trên YouTube gần đây như: Tòng phu (36 triệu lượt xem), Muốn em là (24 triệu lượt xem), Xuất giá (4,7 triệu lượt xem)...

Không chỉ được yêu thích với chất giọng mộc mạc, các sản phẩm âm nhạc của Keyo thường lấy bối cảnh miền Tây với cây dừa, bến nước, những căn nhà nhỏ... Điều này giúp chàng ca sĩ 9x tạo được nhiều thiện cảm với người xem. 

Chủ nhân hit Tòng phu choáng vì cát-xê tăng, cuộc sống thay đổi - 1

Mv "Muốn em là" của Keyo đạt 24 triệu lượt xem (Ảnh: Chụp màn hình).

Chia sẻ với PV Dân trí, Keyo cho biết, anh tập tành sáng tác nhạc từ năm 2016 và bắt đầu đi hát vào năm 2019. Sau khi sở hữu những bản hit triệu view được nhiều người biết tới, cuộc sống của chàng ca sĩ miền Tây cũng thay đổi "chóng mặt".

"Cát-xê của tôi được nâng lên khá cao so với ban đầu, một con số có thể đủ sức làm choáng mình. Còn ba mẹ, dòng họ ở quê thì được "nở mày nở mặt". Mỗi lần tôi về quê chơi là cô chú hàng xóm, các bạn trẻ xin chữ ký, chụp hình", Keyo kể. 

Nam ca sĩ 9x tiết lộ, tần suất chạy show của anh cũng nhiều hơn, có tháng anh phải bay đi bay về hơn 20 lần vì đi diễn xa. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục trình làng sản phẩm mới mang tên Bản chất thật do chính anh sáng tác. Đây là sản phẩm nối tiếp chuỗi câu chuyện của Xuất giáTòng phu, nói lên nỗi lòng của chàng trai sau khi mất đi người mình yêu thương.

Chủ nhân hit Tòng phu choáng vì cát-xê tăng, cuộc sống thay đổi - 2

Keyo tiết lộ có tháng anh phải bay đi bay về hơn 20 lần vì đi diễn xa (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Keyo tâm sự: "Âm nhạc đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ. Người ta luôn nói theo đuổi đam mê âm nhạc rất khó và nhiều người đã phải từ bỏ. Tôi vẫn luôn tự cảm ơn bản thân rằng những năm ấy đã không từ bỏ".

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn những người đã đồng hành cùng mình từ khi "còn chưa đủ cơm ngày 3 bữa".