1. Dòng sự kiện:
  2. phim "Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé
  3. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Celine Dion ở tuổi 51 tự tin để “mặt mộc” xuất hiện trong MV mới

(Dân trí) - Celine Dion xuất hiện với gương mặt hoàn toàn không trang điểm trong MV âm nhạc mới “Imperfections” vừa ra mắt hồi giữa tuần này.

Celine Dion ở tuổi 51 tự tin để “mặt mộc” xuất hiện trong MV mới - 1

Nữ ca sĩ người Canada - Celine Dion

Nữ ca sĩ người Canada xuất hiện trong MV đen trắng, ở cuối đoạn clip, Dion xóa bỏ những lớp trang điểm, để lộ gương mặt hoàn toàn không “make-up” của mình: “Tôi có những điểm không hoàn hảo. Tôi có những vết sẹo cần che giấu”, lời hát của nữ ca sĩ vang lên trong MV.

MV đen trắng này là MV đầu tiên mà Celine Dion tung ra trước khi cho ra mắt album “Courage”. Đây cũng là album tiếng Anh đầu tiên của Celine Dion trong vòng 6 năm trở lại đây. Album này là sự kết hợp của những bản ballad ngọt ngào và những giai điệu nhanh, mạnh mẽ.

Cả 16 ca khúc trong album sẽ thể hiện hướng đi sáng tạo nghệ thuật mới mẻ của Celine Dion. Hiện tại Celine Dion đang trong tour lưu diễn “Courage” bắt đầu từ thành phố Quebec (Canada) hồi giữa tháng 9. Đây là tour lưu diễn đầu tiên của cô trong vòng hơn một thập kỷ.

Céline Dion - Imperfections

Celine Dion ở tuổi 51 tự tin để “mặt mộc” xuất hiện trong MV mới - 2

Nữ ca sĩ người Canada - Celine Dion

Trong những năm trở lại đây, Celine Dion càng lúc càng trở nên mạnh dạn, tự tin trong phong cách cá nhân, thể hiện qua những bộ trang phục khác biệt cùng với những phát ngôn mạnh mẽ của mình.

Thời trang được Celine Dion chia sẻ là niềm vui mới trong cuộc sống của cô kể từ sau khi người chồng - ông René Angélil - qua đời. Dù vậy, không phải tất cả nhận xét về diện mạo - phong cách của Celine Dion đều tích cực. Có nhiều nhận định thường xoáy vào dáng vẻ gầy gò của Celine Dion.

Celine Dion ở tuổi 51 tự tin để “mặt mộc” xuất hiện trong MV mới - 3

Nữ ca sĩ người Canada - Celine Dion

Celine Dion xuất hiện tại sự kiện thời trang MET Gala 2019

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “Entertainment Tonight” (truyền hình Mỹ), Celine Dion khẳng định rằng cô “luôn luôn sở hữu thân hình gầy gò” từ xưa đến nay, và cô rất khó chịu với những người vẫn tiếp tục nhận định tiêu cực về vóc dáng của cô: “Có điều gì không ổn với vóc dáng của tôi sao?

“Khi các bạn xem lại những bức ảnh thuở tôi 12 tuổi, gương mặt của tôi tròn đầy hơn bởi khi đó tôi còn ít tuổi, nhưng sau này, khi đã ở tuổi trưởng thành, tôi vốn dĩ đã luôn có vóc dáng gầy gò rồi. Tôi hiểu rằng nếu mình không muốn bị chê bai, chỉ trích vì bất cứ điều gì, nghĩa là mình đã chọn sai lĩnh vực rồi, tôi hiểu mình nên biết chấp nhận những ý kiến đa chiều.

“Nhưng người ta nói rằng bây giờ tôi còn gầy hơn trước, sự thật là tôi đang làm việc rất nỗ lực, tôi thích thường xuyên di chuyển, thích thường xuyên luyện tập, hiện giờ tôi còn học múa ba-lê như một hình thức rèn luyện thể chất, và tất cả những điều đó dẫn tới việc tôi giảm cân nhiều hơn nữa. Tôi tập ba-lê tới 4 buổi một tuần đấy”, Celine Dion cho biết thêm.

Celine Dion ở tuổi 51 tự tin để “mặt mộc” xuất hiện trong MV mới - 4

Nữ ca sĩ người Canada - Celine Dion thời trẻ

Celine Dion ở tuổi 51 tự tin để “mặt mộc” xuất hiện trong MV mới - 5

Nữ ca sĩ người Canada - Celine Dion

Celine Dion ở tuổi 51 tự tin để “mặt mộc” xuất hiện trong MV mới - 6

Nữ ca sĩ người Canada - Celine Dion thời trẻ

Celine Dion trước giờ biểu diễn (trong phim tài liệu "Through The Eyes Of The World" - 2010)

Bí quyết làm đẹp của Celine Dion

Bích Ngọc

Theo Daily Mail