Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò

(Dân trí) - “Tôi gầy hơn một chút... nhưng điều đó cũng chẳng làm sao”, nữ ca sĩ Celine Dion đáp lại những dư luận bàn tán xung quanh diện mạo ngày càng trở nên gầy gò của mình. Ở tuổi 51, Celine Dion chia sẻ về việc tìm lại tình yêu và cảm thấy mình đẹp hơn bao giờ hết.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò - 1

Celine Dion xuất hiện trong chương trình truyền hình “Good Morning America” 

Xuất hiện trong chương trình truyền hình “Good Morning America” (Mỹ), nữ danh ca Celine Dion đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề diện mạo: “Mọi người nói tôi gầy phải không? Nhưng tôi còn nhân hậu tử tế nữa, mọi người có biết không? Đúng là tôi gầy hơn một chút. Nhưng mọi thứ vẫn ổn cả, chẳng có vấn đề gì”.

Celine Dion chia sẻ rằng việc cô bị sụt cân là do theo đuổi nghệ thuật múa ba-lê như một thú vui mới trong cuộc sống, một thú vui tốt cho sức khỏe. Cô luyện tập bốn buổi một tuần với vũ công Pepe Muñoz - người bạn thường xuyên đồng hành cùng cô tại nhiều sự kiện trong thời gian trở lại đây và từng làm rộ lên tin đồn hẹn hò giữa hai người.

Celine Dion cho hay rằng thay vì duy trì một chế độ luyện tập và ăn uống nghiêm ngặt để có hình thể và sức khỏe tốt, cô muốn việc luyện tập của mình phải đưa lại niềm vui và múa ba-lê làm được điều đó.

“Tôi không cần phải chứng tỏ bản thân mình trong giới làm nghề, với gia đình, hay với bạn bè nữa, bởi tôi quả thực đã làm điều đó trong quá nhiều năm tháng rồi. Bây giờ, tôi làm điều gì là bởi đó là niềm vui, sự đam mê của tôi. Tình yêu của tôi dành cho nghệ thuật múa đã tăng lên cùng với năm tháng”, Celine Dion cho hay.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò - 2

Celine Dion

Đã ba năm trôi qua kể từ khi người chồng gắn bó hơn 20 năm của Celine Dion - ông Rene Angelil - qua đời. Trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ nổi tiếng người Canada cũng chia sẻ về việc cô đã tìm thấy lại sức mạnh để tiếp tục bước tiếp trong cuộc sống và đã có được những bài học cho mình trong việc đương đầu với bi kịch mất đi người thân.

Ông Rene Angelil là người đã giúp cô có được sự nghiệp lớn và là người bạn đồng hành trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của Celine Dion từ rất nhiều năm tháng, vì vậy, khi ông qua đời, cô đã phải học cách tìm lại sự tự tin để bước đi một mình, khi không còn người bạn đồng hành thân thiết:

“Bạn không thể nào ngừng cuộc sống lại. Vì vậy, vẫn phải tiến bước. Hãy tự nhủ hôm nay là ngày đầu tiên để mình bắt đầu một chương mới trong cuộc đời và đừng lo lắng quá”.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò - 3

Celine Dion

Ông Rene Angelil là một nhà sản xuất âm nhạc, cũng đồng thời là quản lý của Celine Dion từ năm 1981 đến 2014. Celine khẳng định rằng giờ đây cô cảm thấy mình sống thực tế và vững vàng hơn bao giờ hết, một phần là bởi có ba người con trai ở bên.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò - 4

Celine Dion

Qua những lời tưởng nhớ của Celine, ông Rene là người bạn đồng hành trong sự nghiệp của cô kể từ khi cô được phát hiện tài năng ở tuổi 12, ông đã đưa lại cho cô rất nhiều sức mạnh, bản lĩnh và thái độ tích cực trong cuộc sống.

Giờ đây, Celine tiếp tục giữ gìn những điều ấy để vừa làm cha, vừa làm mẹ cho các con của mình: “Bọn trẻ đang lớn lên, và tôi nhìn vào bọn trẻ rồi nghĩ chúng tôi đã làm được những điều tuyệt vời. Tôi rất tự hào”.

Về bản thân mình, Celine cũng khẳng định rằng cô chưa bao giờ cảm thấy mình đẹp như bây giờ: “Sức mạnh của một người đến cùng với tuổi tác và sự trưởng thành”.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò - 5

Celine Dion bên các con

Celine hiện là mẹ của ba cậu con trai: Rene-Charles (18 tuổi), cặp song sinh Neilson và Eddy (8 tuổi). Đây là kết quả từ cuộc hôn nhân giữa cô và ông Rene Angelil, họ kết hôn hồi năm 1994. Ông Rene qua đời ở tuổi 73 hồi tháng 1/2016 vì một cơn đau tim sau nhiều năm tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Ông đã thôi vai trò là người quản lý của Celine Dion từ năm 2014 để tập trung vào các vấn đề sức khỏe của mình, nhưng vẫn luôn cùng Celine đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của cô.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò - 6

Celine Dion

Mới đây, Celine vừa trở thành đại sứ toàn cầu cho một thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng, đây là hợp đồng quảng cáo đầu tiên của Celine trong lĩnh vực mỹ phẩm - làm đẹp. Điều này xảy tới cùng thời điểm khi Celine bắt đầu được nhìn nhận như một biểu tượng thời trang mới.

Sự lột xác táo bạo về mặt phong cách thời trang cùng sự tự tin đối với diện mạo bản thân mình khi đã ở một độ tuổi không còn trẻ giúp đưa lại sức hấp dẫn mới mẻ cho Celine Dion trước truyền thông và công chúng thời gian trở lại đây.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò - 7

Celine Dion

Khi được hỏi về việc liệu cô đã sẵn sàng cho việc yêu trở lại hay chưa, Celine đáp rằng: “Tôi đang trong tình yêu. Tình yêu không nhất thiết là phải cưới. Khi tôi nhìn thấy cầu vồng, ngắm mặt trời lặn, có một điệu nhảy đẹp, khi tôi cười, khi tôi khóc, tôi đều đang trong tình yêu. Tôi bước lên sân khấu hàng đêm bởi tôi yêu ca hát. Tôi đang ở trong tình yêu đấy thôi”.

Celine Dion lên tiếng đáp trả những chê bai diện mạo gầy gò

Bích Ngọc
Theo GMA

Đang được quan tâm