Mua TPBVSK Okinawa Fucoidan chính hãng ở đâu

Đây là câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra khi tìm mua TPBVSK Okinawa Fucoidan chính hãng.

TPBVSK Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa của Nhật Bản. Tảo nâu ở đây được đánh giá có hàm lượng Fucoidan cao trên thế giới. Hàm lượng tinh chất Fucoidan trong Okinawa Fucoidan là 295 mg/viên.

Tảo Mozuku sau khi thu hoạch được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio - quy trình sản xuất độc quyền và hiện đại đã được cấp bằng sáng chế tại Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu và tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất.

Để có thể chiết xuất ra 1gram Okinawa Fucoidan cần tới 1000gram - 5000gram tảo Mozuku và trải qua quá trình tinh chế vô cùng phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.

Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản
Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản

Mua Okinawa Fucoidan chính hãng ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng cũng như hiệu quả của sản phẩm, rất nhiều cá nhân và tổ chức đã mở rộng kinh doanh Okinawa Fucoidan. Đứng trước vô vàn những lời chào mời hấp dẫn về công dụng của Fucoidan, bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Họ băn khoăn không biết nên mua Okinawa Fucoidan chính hãng ở đâu? Giá cả như thế nào là hợp lý?....

Không phải ai cũng đủ sáng suốt để lựa chọn được sản phẩm tốt
Không phải ai cũng đủ sáng suốt để lựa chọn được sản phẩm tốt

Trong khi xách tay tràn lan trên thị trường thì không phải ai cũng sáng suốt để lựa chọn được sản phẩm chính hãng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Thậm chí, Okinawa Fucoidan có thể bị làm giả, làm nhái, làm kém chất lượng ngay tại đất nước sở tại mà chính những người lấy hàng xách tay về để bán cũng không hề hay biết.

Vì vậy, để mua được Okinawa Fucoidan Nhật Bản chính hãng với giá cả phải chăng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, người tiêu dùng cần tìm đến một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Và Nhà thuốc 365 (Nhathuoc365.vn) là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối.

Hiện nay, Nhathuoc365.vn là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Okinawa Fucoidan trên thị trường Online tại Việt Nam.

Từ tháng 7/2016, nhathuoc365.vn chính thức ký hợp đồng với CSC (đơn vị duy nhất nhập khẩu Okinawa Fucoidan Nhật Bản tại Việt Nam) về việc phân phối online sản phẩm Okinawa Fucoidan chính hãng, được sử dụng ở thị trường nội địa Nhật Bản. Điều này có nghĩa là: Okinawa Fucoidan tại nhathuoc365.vn được bán nguyên hộp như khi sản xuất và bán cho người dân tại thị trường Nhật Bản.

Đặc điểm nhận dạng Okinawa Fucoidan chính hãng
Đặc điểm nhận dạng Okinawa Fucoidan chính hãng

Đặc điểm nhận dạng Okinawa Fucoidan chính hãng

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi www.nhathuoc365.vn là sản phẩm có số đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối. Hàng do công ty nhập khẩu, đã được Hải Quan kiểm tra, Bộ Y tế kiểm định, đồng thời luôn là lô hàng được sản xuất mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi nhathuoc365.vn có các đặc điểm nhận dạng như sau:

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ được dán 2 loại tem (hàng xách tay hoặc hàng giả không có): tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng” và tem nhận diện hàng chính hãng, với các đặc điểm như: tem cào điện tử, tem vỡ, có thể chiếu tia UV kiểm tra.

Sản phẩm chính hãng có 2 loại tem
Sản phẩm chính hãng có 2 loại tem

Trên hộp Okinawa Fucoidan hàng thật có nhãn phụ bằng tiếng Việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế đính kèm (xác nhận công bố an toàn thực phẩm).

Trong mỗi hộp Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt, hàng xách tay, hàng giả không có.

Nhathuoc365.vn - đơn vị phân phối Okinawa Fucoidan chính hãng, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch (barcode) như icheck với thiết bị ứng dụng IOS, Gcheck với thiết bị ứng dụng Android, hoặc website baovetieudung.com.vn của hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam để kiểm tra sản phẩm.

Chống ung thư - Như người Nhật
Chống ung thư - Như người Nhật

Một số thông tin về TPBVSK Okinawa Fucoidan

Hãng sản xuất: Kanehide Bio C o.LTD

Quy cách đóng gói: Hộp 180 viên nang cứng

Hàm lượng viên: 295mg/viên

Công dụng chính: (đúng như giấy phép quảng cáo)

Giúp chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng, giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu.

Công dụng chính:

- - Hỗ trợ làm giảm nguy cơ ung bướu

- Nâng cao sức đề kháng.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM: 2.450.000 VNĐ/hộp 180 viên.

Được phân phối bởi: Nhathuoc365.vn

Địa chỉ: P2203, Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Hotline: 1800 8155;

Di động: 0943.48.49.50

Liều dùng:

+ Phòng bệnh: 2 viên/ngày.

+ Điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

Cách bảo quản:

- Nơi khô ráo, thoáng mát

- Thời gian sử dụng cho hiệu quả tốt nhất là 3 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm