Thứ năm, 30/11/2017 - 08:00

Lãnh đạo tập đoàn Kanehide Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Nhathuoc365.vn

Nhathuoc365.vn là kênh phân phối chính thức các sản phẩm của nhà sản xuất nổi tiếng Nhật Bản Kanehide Bio.

Vừa qua, ngày 22/ 11/ 2017 ông Tomoaki Matsuno - Giám đốc điều hành Kanehide Bio, ông Tsutomu Sasaki - Giám đốc kinh doanh Kanehide Bio cùng Bà Yukari Ikehara - Giám đốc nghiên cứu và phát triển (R&D) Kanehide Bio đã đến thăm và làm việc với Nhathuoc365.vn.

Ban lãnh đạo Kanehide Bio chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhathuoc365.vn
Ban lãnh đạo Kanehide Bio chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhathuoc365.vn

Nhathuoc365.vn là kênh phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Kanehide Bio như Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan, Viên thể nấm Agaricus, tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus... Tại Việt Nam, mới chỉ có Nhathuoc365.vn được lãnh đạo tập đoàn Kanehide đến thăm và dành sự quan tâm đặc biệt

Kanehide là tập đoàn lớn của Nhật bản với 10 công ty thành viên. Kanehide Bio có hơn 20 năm nghiên cứu về Fucoidan, các sản phẩm của Kanehide Bio 100% sử dụng nguyên liệu từ vùng Okinawa với chứng nhận đảm bảo chất lượng của hiệp hội Nông Nghiệp Nhật Bản (JAS). Kanehide Bio đạt chứng nhận ISO 22000 và tiêu chuẩn sản xuất GMP. Các sản phẩm liên quan tới Fucoidan chiếm tới hơn ½ doanh thu. Tại vùng Okinawa, Kanehide Bio chiếm lĩnh thị phần lớn về nuôi trồng và thu mua rong Mozuku, nguyên liệu để sản xuất ra Fucoidan.

Trong cuộc gặp gỡ này, ban lãnh đạo hai bên đã có sự chia sẻ, trao đổi một cách cởi mở, đưa ra những chính sách tốt nhất cho thị trường Việt Nam mà Nhathuoc365.vn đóng vai trò quan trọng trong việc mang tới các sản phẩm tốt cho bệnh nhân ung thư và sức khỏe người Việt.

Ông Tomoaki Matsuno - Giám đốc điều hành Kanehide Bio (giữa) đang trao đổi với Nhathuoc365.vn
Ông Tomoaki Matsuno - Giám đốc điều hành Kanehide Bio (giữa) đang trao đổi với Nhathuoc365.vn

Hiện nay, căn bệnh ung thư đang trở thành một vấn nạn, đáng báo động khi tại Việt Nam bệnh nhân ung thư không ngừng tăng lên. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến ung thư tăng cao, một số các sản phẩm được quan tâm như Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan...TPBVSK (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe) Okinawa Fucoidan là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa của Nhật Bản. Okinawa Fucoidan có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu.

Tại thị trường Việt Nam, đã xuất hiện nhiều nơi bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả hàng nhái tràn lan được rao bán với giá thấp gây rối loạn thị trường và bất lợi cho người sử dụng.

Ban giám đốc Kanehide Bio cũng hi vọng rằng khách hàng tại Việt Nam có thể tinh ý chọn đúng cơ sở uy tín để mua sản phẩm tránh tình trạng tiền mất tật mang. Chuyến đến thăm lần này cũng khẳng định chắc chắn Nhathuoc365.vn là kênh phân phối chính thức được hãng ủy quyền bán các sản phẩm liên quan đến ung thư.

Nhathuoc365.vn là cầu nối quan trọng giúp cho bệnh nhân ung thư mua được đúng sản phẩm với giá tốt. Trong buổi làm việc này, lãnh đạo Nhathuoc365.vn cũng đã đề cập đến nhiều vấn đề thắc mắc cũng như mong muốn của khách hàng gửi đến nhà sản xuất.

Đây là dấu mốc quan trọng với cả hai bên, hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn và đem lại nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân ung thư đang sử dụng sản phẩm Okinawa Fucoidan, NanoFucoidan... khi mua hàng tại Nhathuoc365.vn.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo tập đoàn Kanehide và Nhathuoc365.vn

Lãnh đạo tập đoàn Kanehide Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Nhathuoc365.vn - 3
Lãnh đạo tập đoàn Kanehide Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Nhathuoc365.vn - 4

Một số thông tin về TPBVSK Nano Fucoidan

Nano Fucoidan thành phần chính là Fucoidan có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hãng sản xuất: Kanehide Bio C o.LTD

Được phân phối bởi: Nhathuoc365.vn

Địa chỉ: P2203, Tòa 24T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Hotline: 1800 8155

Di động: 0943.48.49.50