HYPERSPACE - Ba tuần học thử để định hướng tương lai

Dân trí Công nghệ thông tin đã, đang và sẽ tiếp tục là ngành hấp dẫn nhất nhì thị trường, khi mà nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhưng nguồn cung nhân sự vẫn còn hạn chế.

Mức lương của ngành CNTT thậm chí là trên 1.000 USD với nhân sự mới ra trường, tuy nhiên có một vấn đề là không phải bạn trẻ nào sau khi tốt nghiệp cũng có đủ khả năng làm việc ngay lập tức tại các doanh nghiệp CNTT mà không phải qua đào tạo lại.

Dựa trên mô hình đào tạo “42” tại Paris – Pháp và Sillicon Valley – Mỹ; INTEK là học viện đào tạo chuyên ngành CNTT hoàn toàn mới tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, INTEK cam kết mức lương 1.200 USD/tháng ngay sau khi tốt nghiệp cho học viên đạt từ điểm B+ (tương đương với xếp loại Khá) trở lên; cùng với việc cung cấp thị trường CNTT nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để biết liệu mình có phù hợp với ngành CNTT và mô hình đào tạo của INTEK hay không, các bạn đam mê CNTT có thể trải nghiệm chương trình “HYPERSPACE” . Chương trình HYPERSPACE kéo dài 3 tuần nhằm giúp các bạn khám phá chính mình, thử thách bản thân trong môi trường học vô cùng áp lực.

Làm bài test "hạng nặng", thử thách Tư duy Logic và Tiếng Anh

Để tham gia chương trình HYPERSPACE, các bạn sẽ phải hoàn thành 2 bài tests bao gồm: Logic, Tiếng Anh và chia sẻ về mục tiêu của bản thân.

Gọi là thử thách, bởi đây không phải là những bài kiểm tra theo kiểu "qua loa cho có" thông thường, mà sẽ có độ khó tăng dần để qua đó có thể sàng lọc tốt nhất, nhằm tìm kiếm những học viên kiên trì và sẵn sàng đối mặt với chương trình học đầy hấp dẫn nhưng cũng không hề dễ dàng. Các ứng viên đăng ký tham gia bài test không cần có nền tảng về lập trình hay công nghệ, nhưng cần có đam mê, tư duy logic tốt, và có một vốn ngoại ngữ vừa đủ để có thể "nuốt trọn" chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bạn vượt qua bài test sẽ được mời thạm gia chương trình học thử HYPERSPACE. Các bạn có thể đăng ký và làm bài test ngay qua đường link https://admissions.intek.io.

HYPERSPACE - Ba tuần quan trọng định hướng nghề nghiệp

Chương trình học thử ba tuần HYPERSPACE của Intek không đơn thuần là "cưỡi ngựa xem hoa" và giới thiệu về học viện, như nhiều chương trình học thử khác. HYPERSPACE được cho là giai đoạn quan trọng nhất cho các học viên, khi giúp cho học viên cảm nhận được môi trường học tại INTEK có phù hợp với mình hay không, và qua đó cũng giúp INTEK quan sát các học viên và tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho học viện.

Đã vượt qua vòng lựa chọn vào chương trình học thử HYPERSPACE, học viên đều không phải là những "tay mơ" về cả khả năng logic lẫn Tiếng Anh. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những bước đi cơ bản, HYPERSPACE sẽ giúp các học viên nhận ra, công nghệ thông tin nói chung, hay môi trường đào tạo đầy cơ hội nhưng cũng không trải hoa hồng tại Intek, có phù hợp với mình hay không.

Ngay tại ba tuần học thử HYPERSPACE, học viên đã được tiếp cận với chương trình học hiện đại, mang lại những giá trị lớn. HYPERSPACE ngay lập tức đào tạo theo kiểu dự án (Project-based Learning), học viên cần hoàn thành các dự án thực tế để đạt được những kiến thức và kỹ năng vượt ra khỏi nội dung sách vở thuần túy

HYPERSPACE - Ba tuần học thử để định hướng tương lai - 1

Việc học theo dự án đòi hỏi học viên phải tự trau dồi kỹ năng quan trọng khác, đó là Khả năng tự học (Self-Learning). Đây là là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong lĩnh vực CNTT, nó quyết định sự vượt trội của một kỹ sư CNTT sau 5 năm hay 10 năm, trong bối cảnh CNTT phát triển rất nhanh và thay đổi hàng giờ, yêu cầu một chuyên gia CNTT phải tự học, tự nâng cấp bản thân để thích nghi với môi trường mới.

Ngoài ra, Kỹ năng mềm (Soft Skills) sẽ là một phần không thể thiếu mà HYPERSPACE, cũng như toàn bộ chương trình học của INTEK hướng tới. INTEK chú trọng phát triển kỹ năng mềm với các tiêu chí: Làm việc theo nhóm hiệu quả, cảm thông với đồng nghiệp, kỉ luật trong bảo đảm deadline. Sự hoàn thiện kỹ năng mềm ngay từ những dự án đầu tiên giúp học viên làm quen với môi trường doanh nghiệp thật sự, đồng thời phát huy được tối đa khả năng của bản thân khi làm việc cùng các cộng sự.

HYPERSPACE - Ba tuần học thử để định hướng tương lai - 2

Sau ba tuần học thử, các học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra, trước khi chính thức được tham dự chương trình học của Intek kéo dài 2,5 năm. Bài test này tiếp tục tìm kiếm những học viên xuất sắc nhất cho chương trình học bổng 1-2-3: 30% thí sinh vượt qua HYPERSPACE có cơ hội nhận học bổng toàn phần của INTEK.

Đối với các học viên khác, Intek có thể hỗ trợ và bảo lãnh học viên vay vốn ngân hàng nhằm trang trải cho chi phí học tập với lãi suất ưu đãi. Học viên sẽ bắt đầu trả lại cho ngân hàng khi đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định. Còn lại, đối với các học viên không phù hợp, Intek sẽ tư vấn để các em có được những lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Chương trình học thử HYPERSPACE cũng như bài test đầu tiên của INTEK, đều là những thử thách mà các học viên phải vượt qua, khiến các học viên phải "lao động" thực sự, trước khi nghĩ tới mức lương 1.200 USD trong tương lai gần. Con đường thành công không khi nào thiếu những chông gai, và việc va chạm với thử thách ngay từ chương trình học thử sẽ khiến học viên nhận ra chính mình và nỗ lực để rèn luyện trước khi gặt hái quả ngọt. Học viện INTEK với chương trình học tập tối ưu, hướng tới trang bị cho học viên những kỹ năng quan trọng nhất để ngay lập tức trở nên thiện chiến sau khi tốt nghiệp, tất nhiên là bạn phải sẵn sàng làm việc và học tập chăm chỉ.

Intek là học viện đào tạo chuyên gia Công nghệ Thông tin. Trường tập trung giúp sinh viên khám phá đam mê và năng lực của bản thân bằng cách cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn cao của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Email liên hệ: contact@intek.edu.vn ; hotline: 028 6270 8688

Website: intek.edu.vn

Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. HCM

MỚI NHẤT
TPHCM: Gần 88.000 học sinh chính thức bước vào kỳ thi lớp 10 căng thẳng
TPHCM: Gần 88.000 học sinh chính thức bước vào kỳ thi lớp 10 căng thẳng

(Dân trí) - Sáng nay 2/6, gần 88.000 thí sinh ở TPHCM bước vào kỳ tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019. Số thí sinh dự thi thấp hơn dự kiến ban đầu là trên 100.000 thí sinh nên cũng giảm được phần nào áp lực canh tranh để vào lớp 10 trường công lập.

Thứ bảy, 02/06/2018 - 07:03

Khánh Hòa: Hơn 13.500 thí sinh sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2018
Khánh Hòa: Hơn 13.500 thí sinh sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2018

(Dân trí) - Sáng 1/6, trao đổi với PV Dân trí, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa - ông Lê Tuấn Tứ cho biết, công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh này đã hoàn tất, sẵn sàng bước vào kỳ thi.

Thứ sáu, 01/06/2018 - 04:30

5 lưu ý quan trọng cho thí sinh trước kỳ thi lớp 10 tại TPHCM
5 lưu ý quan trọng cho thí sinh trước kỳ thi lớp 10 tại TPHCM

(Dân trí) - Chỉ còn một ngày nữa, hơn 90.000 học sinh tại TPHCM sẽ bước vào kỳ thi tuyển vào lớp 10 công lập. Ông Nguyễn Minh Hoàng, Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT TPHCM lưu ý thí sinh 5 điểm quan trọng cần ghi nhớ để hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất.

Thứ sáu, 01/06/2018 - 07:10

ĐH Quốc gia TPHCM lùi thời gian đăng ký thi năng lực thêm 10 ngày
ĐH Quốc gia TPHCM lùi thời gian đăng ký thi năng lực thêm 10 ngày

(Dân trí) - ĐH Quốc gia TPHCM cho biết đáp ứng yêu cầu và tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký dự thi nên điều chỉnh thời gian hoàn thành đăng ký dự thi đến hết ngày 10/6/2018.

Thứ năm, 31/05/2018 - 08:24

Đề Văn lớp 10 chuyên ĐH Sư phạm: Không có điểm mới lạ, phổ điểm chung là 7
Đề Văn lớp 10 chuyên ĐH Sư phạm: Không có điểm mới lạ, phổ điểm chung là 7

(Dân trí) - Năm nay, đề thi Ngữ Văn thi vào 10 THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội vẫn giữ cấu trúc quen thuộc của các năm trước với 3 câu hỏi đọc hiểu văn bản, nghị luận xã hội và nghị luận văn học. Do đề không có điểm mới nên phổ điểm chung là 7 điểm.

Thứ năm, 31/05/2018 - 12:00

Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam chỉ xét tuyển học sinh xuất sắc
Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam chỉ xét tuyển học sinh xuất sắc

(Dân trí) - Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội) vừa có thông báo phương án xét tuyển vào lớp 6 THCS. Theo đó, những học sinh đạt học lực giỏi năm lớp 1 và học lực từ lớp 1 đến lớp 5 đạt “xuất sắc” mới được xét tuyển.

Thứ năm, 31/05/2018 - 11:35

Thành tích học tập đáng nể của đôi bạn thân đam mê Toán học
Thành tích học tập đáng nể của đôi bạn thân đam mê Toán học

(Dân trí) - Không chỉ chơi thân, học chung với nhau từ cấp 1 đến lớp 12, hai chàng trai của Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp (tỉnh Quảng Bình) còn có chung rất nhiều sở thích và đặc biệt là thành tích học tập cực kỳ đáng nể. Đôi bạn này mới đây đã vinh dự được nhận Bằng khen từ Bộ GD&ĐT.

Thứ năm, 31/05/2018 - 07:35

Đề Toán vào lớp 10 chuyên ĐH Sư phạm: Đề khó, thí sinh đạt 5- 6 điểm là phổ biến
Đề Toán vào lớp 10 chuyên ĐH Sư phạm: Đề khó, thí sinh đạt 5- 6 điểm là phổ biến

(Dân trí) - Nhận định về đề thi Toán vào 10 THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, ngày 30/5, giáo viên toán nhận định: Kiến thức tập trung trong chương trình Toán 9, có tính phân loại cao, được sắp xếp từ dễ đến khó, có yếu tố thực tiễn.

Thứ tư, 30/05/2018 - 07:01

ĐH Duy Tân và 2 giải Nhất tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ ngành Y - Dược
ĐH Duy Tân và 2 giải Nhất tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ ngành Y - Dược

(Dân trí) - Vượt qua hơn 183 đề tài khoa học tham dự Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y - Dược Việt Nam 2018 vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, ĐH Duy Tân vinh dự có 2 đề tài khoa học của ThS. Nguyễn Tất Cương và ThS.Nguyễn Thị Lan Hương đoạt giải Nhất

Thứ tư, 30/05/2018 - 02:44

Thanh Hóa: Học sinh huyện Hoằng Hóa vẫn được đăng ký thi vào lớp 10 Trường THPT Hậu Lộc 2
Thanh Hóa: Học sinh huyện Hoằng Hóa vẫn được đăng ký thi vào lớp 10 Trường THPT Hậu Lộc 2

(Dân trí) - Nhiều học sinh của huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) muốn đăng ký dự thi vào Trường THPT Hậu Lộc 2, huyện Hậu Lộc nhưng không được tiếp nhận hồ sơ. Sự việc được giải quyết khi Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo ngành giáo dục tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Thứ tư, 30/05/2018 - 11:24

Hà Tĩnh: Hơn 17.000 thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT
Hà Tĩnh: Hơn 17.000 thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT

(Dân trí) - Theo thống kê của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm nay, Hà Tĩnh có 17.388 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, gần 1.000 thí sinh đăng ký dự thi vào trường THPT Chuyên.

Thứ tư, 30/05/2018 - 11:11

Giảm 10.000 thí sinh: Kì thi vào lớp 10 THPT Hà Nội bớt căng thẳng?
Giảm 10.000 thí sinh: Kì thi vào lớp 10 THPT Hà Nội bớt căng thẳng?

(Dân trí) - Số học sinh đăng kí dự thi vào lớp 10 THPT năm nay của Hà Nội là 94.499 học sinh. Như vậy, với 104.000 em tốt nghiệp THCS nhưng chỉ 94.000 em dự thi vào lớp 10, giảm khoảng 10.000 em không đăng kí dự thi nên dự tính kì thi không áp lực.

Thứ tư, 30/05/2018 - 12:03

ĐÁNG QUAN TÂM
Hà Nội: “Chốt” 100% trường THCS công lập xét tuyển vào lớp 6
Hà Nội: “Chốt” 100% trường THCS công lập xét tuyển vào lớp 6

(Dân trí) - Trao đổi với PV Dân trí chiều 29/5 tại buổi họp báo Thành ủy Hà Nội, ông Phạm Văn Đại, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở GD&ĐT đã “chốt” phương án tuyển sinh vào lớp 6 của các trường “hot” trên địa bàn. Theo đó, 100% trường công lập sử dụng phương thức xét tuyển.

Thứ ba, 29/05/2018 - 02:50

“Tình trạng trẻ em đường phố” vào đề thi chuyên Văn lớp 10
“Tình trạng trẻ em đường phố” vào đề thi chuyên Văn lớp 10

(Dân trí) - Cả 2 câu trong đề thi môn Văn chuyên vào lớp 10 trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TPHCM) sáng nay đều khá “mở” để thí sinh bày tỏ nhiều cảm xúc của mình. Trong đó, từ truyện “Cô bé bán diêm” yêu cầu thí sinh suy nghĩ về tình trạng trẻ em đường phố hiện nay.

Thứ ba, 29/05/2018 - 02:18

Trường THPT chuyên ở Hà Nội tổ chức thi ra sao?
Trường THPT chuyên ở Hà Nội tổ chức thi ra sao?

Chỉ còn ít ngày nữa là hàng nghìn thí sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT chuyên ở Hà Nội. Năm nay, số học sinh đăng ký dự thi vào các trường chuyên tăng so với năm trước nên tỉ lệ chọi khá căng thẳng.

Thứ ba, 29/05/2018 - 07:03

YOLA khai trương Trung tâm thứ 12 tại quận Tân Phú
YOLA khai trương Trung tâm thứ 12 tại quận Tân Phú

(Dân trí) - Ngày 27/5/2018, Tổ chức Giáo dục YOLA chính thức mở thêm một trung tâm mới tại địa chỉ 861 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, nâng số trung tâm hiện tại lên thành 10 trung tâm tại khu vực TP.HCM và 12 trung tâm trên cả nước.

Thứ hai, 28/05/2018 - 02:00

Những điều cần biết về tuyển sinh lớp 1, lớp 6 tại Hà Nội
Những điều cần biết về tuyển sinh lớp 1, lớp 6 tại Hà Nội

(Dân trí) - Thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội đưa ra, hôm nay (28/5), việc thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 sẽ được hủy bỏ. Để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6 phụ huynh nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh.

Thứ hai, 28/05/2018 - 01:55

Ngỡ ngàng đi học thêm phải... thi xếp lớp
Ngỡ ngàng đi học thêm phải... thi xếp lớp

(Dân trí) - Nhiều phụ huynh ở TPHCM đưa con đi xếp lớp học hè tại một trung tâm dạy học thêm không khỏi ngỡ ngàng... khi nhìn thấy rất đông học sinh chen nhau để chờ thi xếp lớp.

Thứ hai, 28/05/2018 - 08:33

Hơn 6.200 thí sinh dự kỳ thi kiểm tra năng lực vào trường ĐH Quốc tế
Hơn 6.200 thí sinh dự kỳ thi kiểm tra năng lực vào trường ĐH Quốc tế

(Dân trí) - Kỳ thi kiểm tra năng lực năm 2018 của Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TPHCM) diễn ra trong hai ngày 26 và 27/5 thu hút 6.201 thí sinh dự thi. Số dự thi tăng gấp 3 lần kỳ thi năm ngoái.

Thứ hai, 28/05/2018 - 08:09

Đề môn tiếng Anh chuyên gây khó cho nhiều thí sinh vào trường Phổ thông năng khiếu
Đề môn tiếng Anh chuyên gây khó cho nhiều thí sinh vào trường Phổ thông năng khiếu

(Dân trí) - Chiều 27/5, học sinh thi vào lớp 10 trường Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TPHCM) hoàn thành bài thi chuyên đầu tiên ở môn tiếng Anh. Với 100 câu hỏi trắc nghiệm thi trong vòng 120 phút, nhiều thí sinh đánh giá đề khá khó.

Chủ nhật, 27/05/2018 - 07:00

Suy ngẫm với đề Văn “học thành tài nhưng không biết dùng làm gì”
Suy ngẫm với đề Văn “học thành tài nhưng không biết dùng làm gì”

(Dân trí) - Việc "học thành tài nhưng không biết dùng làm gì" được đề cập trong đề thi môn Văn, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TPHCM) diễn ra vào sáng ngày 27/5. Qua đó đề yêu cầu thí sinh chia sẻ suy nghĩ về sự học trong bối cảnh hiện nay.

Chủ nhật, 27/05/2018 - 06:00

Hơn 1.000 hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lam Sơn
Hơn 1.000 hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lam Sơn

(Dân trí) - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019, trường THPT chuyên Lam Sơn có hơn 1.000 hồ sơ đăng ký dự thi. Trong đó, môn chuyên Anh có tỷ lệ hồ sơ đăng ký cao nhất với hơn 250 hồ sơ.

Chủ nhật, 27/05/2018 - 03:07

Đề cao cảnh giác chống thi hộ
Đề cao cảnh giác chống thi hộ

(Dân trí) - UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương cần đề cao cảnh giác trong công tác đảm bảo an ninh, bảo mật, chống thi hộ… trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 diễn ra từ ngày 24-27/6/2018.

Chủ nhật, 27/05/2018 - 08:59

Mức học phí vào ĐH Bách khoa Hà Nội 2018 từ 15 – 20 triệu đồng/năm
Mức học phí vào ĐH Bách khoa Hà Nội 2018 từ 15 – 20 triệu đồng/năm

(Dân trí) - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội công bố mức học phí cho giai đoạn 2018-2020 đối với sinh viên đại học hệ chính quy Khóa 63 theo 4 nhóm ngành đào tạo và mức học phí của các chương trình đào tạo. Theo đó, học phí đào tạo đại học đại trà nằm trong khoảng 15-20 triệu đồng/năm học 2018-2019 tùy theo ngành đào tạo.

Chủ nhật, 27/05/2018 - 07:15