Thứ tư, 03/03/2010 - 07:51

Viên sủi Effidigest giúp giảm hẳn nỗi lo về các vấn đề tiêu hóa

Các triệu chứng khó chịu về tiêu hóa như chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu và táo bón đã trở thành một trong những phiền toái nhất của những người làm các công việc văn phòng, thường xuyên đi công tác xa, những người thường xuyên gặp gỡ chiêu đãi đối tác tại quán ăn, nhà hàng…

Do tính chất công việc mà những đối tượng này dễ gặp phải các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa, gây nên cảm giác khó chịu cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Đa số những trường hợp này khi gặp phải vấn đề về tiêu hóa thường có cảm giác sợ ăn, ngại sử dụng thuốc hoặc nếu sử dụng thì cũng không thường xuyên. Kết quả là: càng để lâu triệu chứng càng nặng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Viên sủi Effidigest giúp giảm hẳn nỗi lo về các vấn đề tiêu hóa - 1

Để giảm các triệu chứng khó chịu về tiêu hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi, Công ty Hóa dược Đông Á đã nhập khẩu từ Pháp sản phẩm viên nén sủi Effidigest. Đây là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa duy nhất trên thị trường hiện nay được đóng gói dưới dạng viên sủi. Với các thành phần quan trọng trong quá trình cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột là men vi sinh sống Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium bifidum, dịch chiết xuất lúa mạch, dịch chiết xuất đu đủ, dịch chiết xuất dứa, Effidigest rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và tái tạo lớp thành ruột khỏe mạnh, giúp phòng ngừa táo bón, chướng bụng, đầy hơi khó tiêu, bổ sung vi khuẩn có ích, thiết lập trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột. Hơn nữa, viên nén sủi bọt Effidigest còn kích thích tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, giúp ăn ngon miệng. Sản phẩm cũng có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị tiêu chảy.

Viên sủi Effidigest giúp giảm hẳn nỗi lo về các vấn đề tiêu hóa - 2

Là dạng viên sủi nên Effidigest có tác dụng nhanh chóng. Sản phẩm có hương thơm dễ chịu, dễ uống, phù hợp sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sau mỗi bữa ăn hoặc khi có những triệu chứng không tốt về tiêu hóa, hòa tan 1 viên sủi với 1 ly nước và sử dụng. Sản phẩm dùng cho người lớn và trẻ em trên 7 tuổi.

Effidigest hiện đang bán rộng rãi ở tất cả các cửa hàng Medicare; hệ thống nhà thuốc Mỹ châu; Long – Châu; V – phano; Eco; Trúc Mai (Bình Dương) và các nhà thuốc khác trên toàn quốc
Nhà phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Hóa dược Đông Á

Hà Nội:34/2 Nguyên Hồng – P. Lánh Hạ - Q. Đống Đa

ĐT: 043. 773.1716

TP. Hồ Chí Minh: 273 Phan Xích Long – P.7 – Q. Phú Nhuận

ĐT: 083. 517 4357