Vì sự khởi đầu toàn diện cho trẻ em Việt Nam

Với những cam kết bền vững trong việc mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em trên toàn cầu, công ty Mead Johnson Nutrition(MJN) đã và đang đồng hành cùng các gia đình thông qua việc mang đến những giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ em và các hoạt động chia sẻ kiến thức, hỗ trợ cộng đồng. Sự kiện Enfa A+ Brain Expo 2015 diễn ra vừa qua tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là một minh chứng thể hiện cam kết đó.

Sân chơi của bé, lớp học của mẹ

Enfa A+ Brain Expo 2015 là sự kiện lớn được công ty MJN Việt Nam phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam, Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ Giáo dục & Đào tạo) tổ chức với mục tiêu chung sức cùng các bậc phụ huynh trong việc nuôi dưỡng thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh và thông minh từ việc xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ trong những năm đầu đời. Có thể nói, thành công của sự kiện đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt hơn 110 năm đầu tư nghiên cứu khoa học và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng an toàn, chất lượng và tiên tiến, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây cũng chính là nền tảng thiết lập những mối quan hệ đáng tin cậy với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, phụ huynh và cộng đồng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Enfa A+ Brain Expo 2015 đã thu hút hàng ngàn người tham dự, thông qua sự kiện này, các bậc phụ huynh hiểu rằng để gặt hái thành công trong tương lai, trẻ cần được trang bị nền tảng vững chắc ngay trong “giai đoạn vàng”. Tại đây, các bậc phụ huynh được đàm thoại trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành về phương pháp nuôi dạy và giúp phát triển trí não toàn diện trên 4 khía cạnh then chốt: trí thông minh, vận động, cảm xúc, giao tiếp. Họ cũng được tiếp cận các thông tin khoa học về não bộ, cấu tạo não bộ, cơ chế vận động của trí não và quá trình phát triển của trí não thông qua mô hình não bộ khổng 3D. Enfa A+ Brain Expo 2015 không chỉ bổ sung kiến thức cho bố mẹ mà còn là sân chơi trí tuệ cho các bé với 20 trò chơi hấp dẫn giúp bé phát huy các kỹ năng tập trung, ghi nhớ và xử lý tình huống.

Các trò chơi vận động giúp não bộ bé nhạy bén hơn
Các trò chơi vận động giúp não bộ bé nhạy bén hơn

Món quà từ trái tim

Nhà sáng lập Mead Johnson Nutrition, ông Edward Mead Johnson với tình yêu đặc biệt dành cho con trai mắc bệnh hiểm nghèo bẩm sinh đã không ngừng nỗ lực cùng các bác sĩ tìm công thức dinh dưỡng phù hợp cho con. Từ câu chuyện đó, những năm sau công ty Mead Johnson Nutrition đã nghiên cứu, cho ra đời nhiều sản phẩm sữa phù hợp với các lứa tuổi, thể trạng khác nhau của trẻ. Hàng loạt sản phẩm ra đời không chỉ là công sức nghiên cứu khoa học mà còn là trách nhiệm, tình yêu lớn lao dành cho trẻ. Với hơn 70 sản phẩm có mặt trên 50 quốc gia, Mead Johnson Nutrition đang được hàng triệu các bậc cha mẹ và các chuyên gia trên thế giới tin dùng.

Tại Việt Nam, Mead Johnson Nutrition đã và đang thực hiện nhiều dự án hỗ trợ trẻ gặp khó khăn về dinh dưỡng, hướng đến những hoạt động xã hội lâu dài hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh ở trẻ cũng như bổ trợ kiến thức cho các bậc cha mẹ, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ nhi khoa và dinh dưỡng.

“Mead Johnson Nutrition cũng là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, đưa vào sữa công thức acid béo DHA và ARA đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển não bộ của trẻ. Công thức cải tiến “360 độ Brain Plus” được giới thiệu tại thị trường Việt Nam được xem là dòng sản phẩm đột phá của chúng tôi, góp phần mang đến cuộc sống khỏe mạnh và thông minh cho thế hệ trẻ tương lai Việt Nam”, bà Gift Samabhandhu – Tổng Giám đốc công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam cho biết.