Ưu đãi thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Để con yêu được chăm sóc toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ và có một khởi đầu khỏe mạnh nhất sau khi chào đời, rất nhiều mẹ bầu đã chủ động lựa chọn dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại các bệnh viện cao cấp.

Thai kỳ là giai đoạn lý tưởng để các mẹ chăm chút cho sự phát triển của trẻ trong tương lai. Đây là lúc bào thai đang hình thành vô vàn tế bào và hoàn thiện dần các chức năng khác nhau. Con có phát triển khỏe mạnh toàn diện hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào quá trình chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng của mẹ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé toàn
diện
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé toàn diện

Hầu hết phụ nữ hiện đại đều nắm được các kiến thức cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe khi mang bầu. Tuy nhiên, những nhọc nhằn và thai nghén vất vả trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày đôi khi lại ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mẹ và bé. Đó là lý do tại sao mẹ bầu nên lựa chọn các dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói để được trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết nhất đồng thời tận hưởng tiện ích từ những giải pháp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng đầu.

Theo các chuyên gia sản khoa của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, phụ nữ mang thai sẽ gặp nhiều thay đổi về thể trạng và dễ xảy ra một số triệu chứng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi. Do đó, cần có sự theo dõi sát sao để tiên lượng được những dấu hiệu bất thường trong suốt quá trình mang thai đồng thời hỗ trợ cho việc “vượt cạn” dễ dàng hơn.

Hỗ trợ việc sinh con trọn gói với chất
lượng y tế cao cấp
Hỗ trợ việc sinh con trọn gói với chất lượng y tế cao cấp

Lợi thế lớn nhất mà dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói mang lại là giúp các mẹ bầu được chăm sóc chu đáo “từ A đến Z” bởi các chuyên gia sản phụ khoa giỏi và đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Việc xét nghiệm và thăm khám thai định kỳ sẽ giúp mẹ bầu nắm bắt được tình trạng sức khỏe bản thân cũng như sự phát triển của thai nhi. Mọi biểu hiện bất thường đều được phát hiện sớm và có giải pháp xử lý kịp thời.

Để giúp các bà mẹ tương lai giảm bớt nhọc nhằn và chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất chào đón con yêu, Bệnh viện Hồng Ngọc thiết kế dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói với nhiều lợi ích:

- Thai sản trọn gói: Theo dõi toàn diện sức khỏe thai kỳ, chăm sóc và trọn bộ xét nghiệm cần thiết cho thai phụ suốt từ những tuần đầu của thai kỳ cho tới khi sinh.

- Sinh con trọn gói: Theo dõi quá trình mang thai và chăm sóc chu đáo cho thai phụ từ tuần thứ 28 cho đến khi sinh.

Sàng lọc sơ sinh là xét nghiệm quan trọng
mà mẹ nào cũng cần làm cho con
Sàng lọc sơ sinh là xét nghiệm quan trọng mà mẹ nào cũng cần làm cho con

Đặc biệt, nhằm giúp mẹ bầu giảm bớt nhọc nhằn và chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất chào đón con yêu, từ ngày 09/05/2015 đến hết ngày 23/05/2015, mẹ bầu đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói sẽ được giảm 10% chi phí đồng thời nhận được các quà tặng hấp dẫn khác như:

- Tặng ngay 01 thẻ nhóm máu và 01 bộ xét nghiệm sàng lọc sau sinh (bao gồm Đo thính lực nhĩ lượng và XN máu tĩnh mạch). Đây là xét nghiệm có ý nghĩa quan trọng cho tương lai sau này của trẻ, nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời một số bệnh lý nguy hiểm, giúp bé yêu của bạn phát triển toàn diện, khỏe mạnh nhất.

- Nhận được những phần quà lớn từ các nhãn hàng nổi tiếng như Merries, Hipp, Vietcare, Philips Avent…

Tình mẫu tử luôn là điều thiêng liêng không thể diễn đạt bằng lời. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói để nhận được giải pháp chăm sóc mẹ và bé hoàn hảo, đảm bảo cho niềm hạnh phúc và tình yêu đó diễn ra vẹn tròn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CS1: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

CS2: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Địa chỉ: Khu B1 và Tầng 10, Tòa Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

CS3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico

Địa chỉ: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: (84-4) 39275578 (Ext 2216 hoặc 2223) hoặc 0932232015/0916690018

Website: http://hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/LophoctiensanBvHongNgoc