Trao giải cuộc thi viết “Sống để yêu thương”

Chiều ngày 28/4 vừa qua, công ty THD Canada Việt Nam đã vinh dự tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Sống để yêu thương”. Sau hơn 3 tháng phát động và tổ chức, cuộc thi đã đạt được những thành công tốt đẹp.

“Sống để yêu thương” là cuộc thi viết về tình yêu, tình cảm gia đình do công ty THD Canada Việt Nam tổ chức. Chương trình không chỉ giúp các độc giả có thêm cơ hội tiếp cận với những tác phẩm văn học đặc sắc mà còn giúp nhân rộng hơn nữa những giá trị nhân văn cao đẹp của gia đình và cuộc sống. Sau hơn 3 tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm và tham gia của hơn 200 tác giả với hơn 300 bài dự thi được gửi về dự thi, trong đó có những tác giả gửi đến gần 20 tác phẩm.

Bà Nguyễn Kim Phương - Đại diện Công ty THD Canada Việt Nam trao giải cho tác giả
Bà Nguyễn Kim Phương - Đại diện Công ty THD Canada Việt Nam trao giải cho tác giả

Tại buổi lễ, bà Phương đã đại diện công ty cũng như độc giả cám ơn sự quan tâm đến cuộc thi, sự nhiệt tình đóng góp các tác phẩm có giá trị của các tác giả. Đồng thời bà cũng nhấn mạnh sứ mệnh của công ty THD Canada Việt Nam luôn: ““Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhưng không chỉ có thế, “Một cơ thể chỉ thực sự khỏe mạnh khi có một tâm hồn đẹp”. Với quan điểm đó THD Canada Việt Nam đã tổ chức cuộc thi viết về tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè với tên gọi “Sống để yêu thương” để ca ngợi và khơi dậy hơn nữa tình cảm gia đình, tình yêu, tình cảm bạn bè trong xã hội.”

Đại diện tác giả tham dự cuộc thi, Bà Đỗ Lan Phương người đã giành giải điểm số cao nhất và giải phụ nữ viết hay nhất cũng có đôi lời phát biểu: “Tình cảm gia đình, đôi lứa, tình bạn…là những tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao đẹp. Thế nhưng trong xã hội bận rộn này, những tình cảm này dường như bị ngủ quên ở đâu đó. Cuộc thi viết “Sống để yêu thương” chính là động lực để thôi thúc để mọi người tìm lại những giá trị cao đẹp của những tình cảm này. Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được những giải thưởng quý giá mà Ban tổ chức đã trao cho tôi. Đây vừa là niềm động viên, vừa là động lực cho tôi sáng tác nhiều hơn nữa các tác phẩm tiếp theo. Mong rằng công ty THD Canada sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những cuộc thi ý nghĩa như thế này…”

Ông Dương Xuân Trinh đại diện các tác giả cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Cuộc thi “Sống để yêu thương” là cuộc thi viết vô cùng ý nghĩa giúp tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của gia đình, bạn bè mà không phải quý công ty nào cũng nhận thức và thực hiện được. Quý công ty đây đã rất sáng suốt khi nhìn nhận được những giá trị và tổ chức được cuộc thi ý nghĩa đến vậy. Mặc dù tôi tuổi đã cao nhưng nếu công ty tiếp tục tổ chức thêm những chương trình ý nghĩa như thế này, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và gửi thêm nhiều bài tham dự hơn nữa cho những cuộc thi sau.”

Đại diện công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả
Đại diện công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả

Kết thúc buổi lễ trao giải, tất cả giải thưởng của cuộc thi đã được công bố. Giải thưởng cũng đã đến tận tay người đạt giải. Bà Nguyễn Kim Phương – Đại diện của THD Canada cũng khẳng định rằng: “Sự quan tâm, ủng hộ và sự tham gia nhiệt tình của các tác giả chính là động lực để THD Canada tổ chức các cuộc thi ý nghĩa như “Sống để yêu thương” trong giai đoạn tiếp theo, cùng với đó chúng tôi cũng sẽ phát triển nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt giúp chăm sóc sức khỏe của con người, khẳng định hơn nữa sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”.

Cụ thể giải thưởng của cuộc thi viết Sống để yêu thương như sau:

- Giải nhất có điểm số cao nhất và Giải phụ nữ viết hay nhất thuộc về tác giả Đỗ Lan Phương (Hà Nội) với tác phẩm “Cha tôi”.

- Giải nhất được bạn đọc yêu thích nhất trên fanpage “Dược phẩm THD Canada” là tác phẩm “Những chiếc bút diệu kỳ” là tác giả Lê Thị Phúc (Hà Tĩnh).

- Giải nhì thuộc về tác giả Vũ Thu Thủy (Hà Nội) với tác phẩm “Thư gửi con trai lần thứ 2”, tác giả Phùng Hồ (Hà Nội) với tác phẩm “Chị dâu - Chị cả” và tác giả Đặng Hiển với tác phẩm “Con bằng tuổi mẹ”.

- Giải ba thuộc về tác giả Nguyễn Thiên Sơn (Quảng Bình) với tác phẩm “Người ta yêu nhất” và tác giả Dương Xuân Trinh (Hà Nội) với tác phẩm “Một lời tiên đoán”.

- Giải khuyến khích thuộc về tác giả Hoàng Đức Anh ( Hà Nội) với tác phẩm “Tản mạn trước thềm xuân”.

- Giải “Tác giả có nhiều bài viết nhất” thuộc về tác giả Võ Ngột (Ninh Bình)

Công ty THD Canada Việt Nam là công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Việt Nam, dựa trên công nghệ và bản quyền do THD Canada INC phát triển và cung cấp. Sự phản hồi tích cực từ phía người bệnh về các dòng sản phẩm như: Thực phẩm chức năng viên nang cứng Prostin – Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt; Thực phẩm chức năng viên nang cứng Rasulin - Hỗ trợ điều trị tiểu đường, Thực phẩm chức năng viên nang cứng Liver Detox - Bổ gan, tăng cường chức năng gan trong các trường hợp xơ gan, viêm gan, men gan cao; Thực phẩm chức năng viên nang cứng Ladytox - Hỗ trợ điều trị các bệnh u vú lành tính, u xơ tử cung; Thực phẩm chức năng viên nang cứng Sâm Siberian – Giải tỏa căng thẳng, áp lực, tăng sự tỉnh táo và sinh lực cho người suy nhược cơ thế … đã giúp THD Canada Việt Nam ngày càng khẳng định mạnh mẽ sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” của mình. THD Canada Việt Nam là đối tác độc quyền tại Việt nam của THD Canada Inc có trụ sở tại Toronto, Ontario, Canada. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, mua bán, nhượng quyền dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các công thức của THD Canada Inc đều được kiểm nghiệm lâm sàng và đánh giá hiệu quả trên người bệnh..